Thanh Thanh Huyền nhận giải thưởng MC Xuất sắc nhất tại ‘World Creator Awards’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Từ vứt những lời mời trở lại đường đua nhan sắc để toàn tâm toàn ý đến làm việc dẫn lịch trình, mới đây, Thanh Thanh Huyền vẫn vinh dự nhận giải MC Xuất sắc nhất hạng mục Ngôi sao Truyền hình của giải thưởng World Creator Awards 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Thanh Huyền nhận giải thưởng quốc tế trước tiên trong sự nghiệp

World Creator Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh và khuyến khích những Creator, Influencer và những Celeb thuộc nhiều ngành tại Hàn Quốc và ngoài nước (Việt Nam, Trung Quốc, Nhật phiên bản, Đài Loan) vẫn góp sức trong năm qua. Đây được xem là một sự khích lệ to to đối với những nghệ sĩ vẫn đóng góp để phát triển nền văn hóa và tiêu khiển của khu vực. Lễ trao giải được tổ chức tại Hàn Quốc vì vì HR Creator và GISTAR21. 

Ngoài Thanh Thanh Huyền, một số nghệ sĩ, người nổi tiếng khác như ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, thủ môn Bùi Tiến Dũng… cũng rất được vinh danh tại sự kiện này. Điều đó khiến đến nhiều khán giả tại Việt Nam vô thuộc bất thần. 

Nội dung chú thích ảnh

san sớt về giải thưởng quốc tế trước tiên nhận được, Thanh Thanh Huyền từng đi vào người ta biết thêm thêm thông tin: ‘Lần đầu nhận được giải thưởng nước ngoài Huyền cảm thấy rất vinh dự. Giải thưởng này khôn xiết mang ý nghĩa với một MC song ngữ như Huyền, là minh chứng đến việc phấn đấu và tiếng nói của tôi vẫn vượt qua biên giới và tiếp xúc với trái tim na ná sự dồn vào quan tâm của công nó quốc tế. Đây là động lực để Huyền phấn đấu nhiều hơn nữa’.

Trên trang tư nhân, cô cũng đăng tải đoạn video clip nhận húi và gửi lời cảm ơn ban tổ chức World Creator Awards 2021 vì vì tiếng Anh rất trôi chảy do ko thể trực tiếp sang Hàn Quốc nhận giải. Nữ MC cũng ko quên dành lời cảm ơn tới quý khán giả, những người thương yêu vẫn kế mặt và khích lệ đến cô suốt thời kì qua đồng thời từng đi vào người ta biết thêm thêm thông tin sẽ luôn siêng năng phấn đấu hoàn thiện mình hơn để đáp lại tình cảm của quý khán giả. dưới bài bác đăng, những nghệ sĩ như hoa hậu Hương Giang, MC Nguyên Khang, Vũ Mạnh Cường, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa… vẫn nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới Thanh Thanh Huyền. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người nổi tiếng chúc mừng Thanh Thanh Huyền

thời kì qua, Thanh Thanh Huyền được xem là gương mặt nổi trội trong ngành dẫn lịch trình truyền hình vì vì khả năng dẫn song ngữ, phong khả năng nhiều năm kinh nghiệm và sệt trưng là ‘tuyệt chiêu’ dẫn những lịch trình nhiều năm khá mà ko muốn thiết kịch phiên bản. Việc cô mang thể nhớ và dẫn dắt trôi chảy nội dung hơn 3.000 chữ, 75 tên riêng tại show thời trang ‘Fashion Voyage the show 3 – Chasing The Sun’ mà ko muốn thiết nhìn kịch phiên bản từng gây sốt trong thuộc đồng mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm ngoái, Thanh Thanh Huyền được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh chiến tại những trường đấu nhan sắc trong và ngoài nước. Thậm chí sắp đây, nhiều fan sắc đẹp còn gửi tin nhắn mong cô sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thế nhưng, Thanh Thanh Huyền vẫn kiên định với đường phố dẫn lịch trình và giờ đây, cô vẫn gặt hái được ‘quả ngọt’ là giải thưởng quốc tế trước tiên trong sự nghiệp. 

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Hậu tăng cân nặng, Hiền Hồ khoe body toàn thân toàn thân rất nóng phỏng

Leave a Reply

Your email address will not be published.