Thanh Thúy trầm cảm khi ở chung với mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh

Rate this post


Bất đồng quan điểm chăm sóc cháu khiến mẹ của Thanh Thúy thậm chí bỏ về quê không chăm cháu.

Áp lực chăm con nhỏ sau sinh khiến nhiều bà mẹ bị trầm cảm nặng, thậm chí dẫn đến mất sữa. Nữ diễn viên Thanh Thúy cũng gặp phải trường hợp này sau khi con trai đầu lòng Cà Phê chào đời. Nhớ lại khoảng thời gian đó, Thanh Thúy vẫn cảm thấy nghẹn ngào bởi căn bệnh trầm cảm của cô xuất phát từ những mâu thuẫn với mẹ ruột trong quá trình chăm sóc đứa con mới sinh.

Thanh Thúy trầm cảm khi ở cữ với mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh - 1

Thanh Thúy trầm cảm khi ở cùng mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh chẳng kém gì Đức Thịnh - 2

“Lần đầu tiên sinh con và được bà ngoại chăm sóc, mâu thuẫn giữa hai mẹ con khiến tôi chán nản suốt … Khi tôi sinh cà phê, mẹ khiến tôi rất căng thẳng và áp lực. Bà muốn nuôi con nhỏ. theo cách cũ, chăm sóc con, muốn con nằm và không cho con tắm… Rất nhiều việc và làm cho tôi hoảng sợ và căng thẳng.

Khi tôi không có sữa, mẹ tôi mua đu đủ hầm cho tôi và bảo tôi ăn ngày 3 lần. Nếu bạn ăn uống căng thẳng, sẽ không có sữa. “- nữ diễn viên nói với.

Mâu thuẫn giữa hai mẹ con ngày càng gay gắt khiến Thanh Thúy suy sụp tinh thần, mẹ ruột bỏ về quê không nuôi cháu nữa, cô vô cùng hối lỗi. “Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi mẹ tôi tức giận vì tôi không nghe lời, bỏ nhà đi, cho đến khi đứa trẻ đủ tuổi theo học. Bản thân tôi cũng chán nản và cảm thấy mình là người không chung thủy”. nữ diễn viên kể.

Thanh Thúy trầm cảm khi ở chung với mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh - 3

Thanh Thúy trầm cảm khi ở với mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh - 4 tuổi

Thanh Thúy trầm cảm khi ở cữ với mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh - 5 tuổi

Thời điểm đón năm mới, mẹ con Thanh Thúy tiếp tục bất đồng quan điểm về việc chăm sóc con cháu không kém thời gian đầu. “Tết tôi sinh bé trai, mẹ tôi vẫn đến chăm tôi. Tôi sinh ở bệnh viện quốc tế, tiền ăn hàng ngày của bệnh viện. Mẹ tôi đến đúng lúc bệnh viện đưa. đồ ăn lên, mở ra thì thấy toàn các món như mì tôm xào, kem gà, súp sữa …, mẹ tôi ngất xỉu, mẹ tôi la lên rồi mời bác sĩ vào, bác sĩ đành phải. phân tích, cô ấy vẫn từ chối …”- vợ Đức Thịnh nhớ lại.

Tuy nhiên, cũng chính nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ trong việc chăm sóc con cháu giữa Thanh Thúy và mẹ ruột mà hiện tại vợ chồng nam đạo diễn đã có hai cậu con trai kháu khỉnh, kháu khỉnh giống hệt bố Đức Thịnh. Bé Tết hiện đã hơn 3 tuổi và anh trai Cacao của cô 13 tuổi. Cả hai cậu nhóc đều tình cảm, không ngại bày tỏ tình cảm với anh em, bố mẹ.

Chia sẻ về cậu con trai lớn, Thanh Thủy cho biết: “Chị Thủy là người luôn tinh ý trong việc chăm sóc con cái, nhiều trường hợp khó kể hết (cười). Nhưng có lần bác sĩ chẩn đoán Phúc có khả năng bị vẹo cột sống do ngồi học ở trường”. đứa con đầu lòng, tự mình chăm sóc bao nhiêu công sức, nghe lời bác sĩ khiến tâm lý mẹ hoang mang lo lắng, kịp thời nên không sao, giờ bé Phúc đã vào lớp 8 khá kháu khỉnh, cao ráo, khỏe mạnh. . “.

Thanh Thúy trầm cảm khi ở cùng mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh - 6 tuổi

Cậu bé 13 tuổi đang ở thời điểm phát triển về thể chất và tâm lý nên cũng ít cởi mở hơn, nhiều khi Thanh Thúy hỏi gì cũng chỉ trả lời. Chính vì vậy cô thường tâm sự với con, không khắt khe quá để con không bị áp lực.

Cô cũng không nghiêm cấm các em có bạn gái khi chưa đủ 18 tuổi mà luôn quan sát, làm công tác tư tưởng để các em hiểu về tình yêu đó mà làm sao để tình yêu thăng hoa nhất, giúp cả hai cùng nhau tiến bộ. Không thể chập chững bước đi trong học tập, đừng “lao đầu vào tình yêu” để rồi bỏ bê việc học.

Về Tết, cậu bé đã hơn 3 tuổi, nhưng hiện tại cháu không nói được nhiều. Hồi tháng 6, trong một bài phỏng vấn, Thanh Thúy cho biết Tết chỉ biết gọi “bố”, nhất quyết không gọi “mẹ”. “Hiện ở nhà cháu cũng chậm nói lắm, mình nói“ À! ”Thì chỉ khoanh tay gật đầu hoặc vẫn chỉ nói một từ“ Bố! ”, Nhất định không gọi“ Mẹ! ”.

Thanh Thúy trầm cảm khi ở với mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh - 7 tuổi

Thanh Thúy trầm cảm khi ở cùng mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh - 8 tuổi

Cô ấy nói thêm “Từ lúc sinh con đầu lòng đến lần thứ hai, Thủy gặp rất nhiều áp lực, nhưng với” cậu ba “nhỏ tuổi nhất thì đây là giai đoạn trầm cảm nặng nhất. Thủy đã hỏi rất nhiều bạn bè xung quanh nguyên nhân. của con chị để nhờ giúp đỡ, họ chia sẻ kinh nghiệm, rồi đưa con đi khám khắp nơi, từ bệnh viện Nhi đồng đến bác sĩ tâm lý đều khuyên phải bình tĩnh, không nóng vội, hạn chế cho con xem tivi, đưa con ra ngoài. đi dạo và giao lưu với nhau. Mình làm việc với cô ấy nhiều hơn. Thủy đã làm mọi cách nhưng sau đó vẫn không tiến bộ nhiều, hy vọng thời gian tới, cô ấy sẽ có những thay đổi tốt hơn, đó là điều tôi vui nhất (cười) “.

Chính vì vậy, dù bận rộn với công việc nhưng vợ chồng Thanh Thúy Đức Thịnh đều cố gắng dành thời gian đưa con đi chơi, đi du lịch thường xuyên để gắn kết tình cảm gia đình và cho con khám phá thế giới nhiều hơn. .

Thanh Thúy trầm cảm khi ở chung với mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh như Đức Thịnh - 9 tuổi

Thanh Thúy trầm cảm khi ở với mẹ ruột, hiện đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh chẳng kém gì Đức Thịnh - 10 tuổi

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thanh-thuy-tram-cam-khi-o-cu-voi-me-ruot-gio-duoc -…

Thanh Thúy Đức Thịnh đưa 2 con ra Hà Nội chơi, nhóc tỳ nổi bần bật vì quá đáng yêu

Hai anh em Cà Phê Tết càng lớn càng đẹp trai, kén hết nét đẹp của bố mẹ.

Sao Việt và Sơn

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Leave a Comment