Thắp sáng ‘vương quốc hang động’ với Lễ hội ánh sáng quốc tế

Rate this post

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình do Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung phối hợp với UBND tỉnh thực hiện.

Cú hích phát triển du lịch – kinh tế – xã hội

Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend nằm trên trục đường biển đắt giá nhất Quảng Bình, được chọn đăng cai tổ chức Lễ hội ánh sáng quốc tế.

Lễ hội mang đến một không gian nghệ thuật hiện đại với bản đồ 3D và hiệu ứng hình ảnh được xây dựng trên ngoại thất của các khách sạn boutique.

Những sự kiện đẳng cấp như vậy cũng tạo ra cú hích mạnh mẽ thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, góp phần đưa Quảng Bình có thứ hạng trên bản đồ du lịch thế giới.

Lễ công bố Lễ hội ánh sáng quốc tế được tổ chức tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội vào ngày 26 tháng 6. Đây cũng là cơ hội để Quảng Bình quảng bá các sản phẩm du lịch độc đáo. Đặc biệt, nhân dịp này, Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung đã trao chứng nhận tài trợ 100 tỷ đồng cho UBND tỉnh Quảng Bình nhằm thúc đẩy phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh.

Năm 2022, Đất Xanh Miền Trung còn đồng hành cùng Quảng Bình tổ chức chuỗi lễ hội sôi động, đẳng cấp ngay tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend.

Thắp sáng 'vương quốc hang động' với Lễ hội ánh sáng quốc tế - ảnh 1

Du khách đến tham gia lễ hội có thể thưởng thức những màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn nhất hành tinh

Đáp ứng nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Hiện Quảng Bình tập trung phát triển du lịch nhưng vẫn thiếu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, là hạ tầng hấp dẫn du khách quốc tế có nhu cầu lưu trú dài ngày.

\N

Vì vậy, với diện tích 21ha, tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng, khu đô thị du lịch đẳng cấp quốc tế Regal Legend có thể giải quyết được bài toán trên. Theo quy hoạch, khu đô thị sẽ tạo ra nơi an cư cho 15.000 cư dân và khả năng đón hàng triệu lượt khách mỗi năm với các dịch vụ cao cấp.

Thắp sáng 'vương quốc hang động' với Lễ hội ánh sáng quốc tế - ảnh 2

Regal Legend được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của các kiến ​​trúc sư nổi tiếng quốc tế, với vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đặc biệt là chuỗi tiện ích khép kín tiêu chuẩn 5 sao từ mua sắm, ăn uống đến tổ hợp vui chơi giải trí như Sky Bar view biển đẹp nhất Đông Nam Á, khu vui chơi giải trí bãi biển hoành tráng của miền Trung, v.v.

Với quy hoạch đa tiện ích, Regal Legend được ví như một siêu đô thị mới, nơi giới thượng lưu sở hữu không gian sống, nghỉ dưỡng và kinh doanh đẳng cấp nhất khu vực.

Với sự hợp tác này, Đất Xanh Miền Trung hy vọng sẽ cùng Quảng Bình đưa du lịch bứt phá ngoạn mục, trở thành điểm đến toàn cầu của hàng triệu du khách và là biểu tượng du lịch hàng đầu thế giới trong tương lai gần.

Để được hỗ trợ thông tin sự kiện, liên hệ hotline: 0916.87.83.88.

Leave a Comment