Thầy phong thủy chỉ 5 cách hút tài, cầu tài, rước lộc vào nhà

Rate this post

Phong thủy là một học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, dòng nước đến cuộc sống của con người. Thực tế, phong thủy không phức tạp như chúng ta nghĩ, chẳng hạn, nhiều phương pháp giúp thu hút tài lộc, vượng khí rất đơn giản và dễ tiếp cận. Dưới đây là một số cách đơn giản mà các thầy phong thủy thường sử dụng để thu hút tài lộc và vượng khí, ai cũng có thể làm được.

Trồng cây tại nhà

Trồng cây xanh là cách quan trọng và hiệu quả nhất để thu hút tài lộc vào nhà. Theo ngũ hành, cây tượng trưng cho hành Mộc, tượng trưng cho sự phát triển. Yếu tố mộc cũng liên quan đến tài sản. Vì vậy, trồng hoa, trồng cây trong nhà là cách để gia chủ cầu tài lộc, bình an cho gia đình.

Vì vậy, các thầy phong thủy khuyên gia chủ nên trồng cây và hoa ở góc Đông Nam của ngôi nhà là cách thúc đẩy tài lộc rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chăm sóc hoa và cây cẩn thận, đừng để cây và hoa bị héo. Nếu không, dù bạn có cố gắng chăm sóc đến đâu cũng không có tác dụng gì.

Thầy phong thủy chỉ 5 cách hút tài, cầu tài, rước lộc vào nhà

Trồng cây xanh là cách quan trọng và hiệu quả nhất để thu hút tài lộc vào nhà. (Hình minh họa)

Thiết lập hồ cá tại nhà

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu có. Dòng nước được ví như luồng tài lộc ào ào vào nhà. Có nước và cá trong nhà tượng trưng cho cuộc sống giàu sang phú quý. Đặt bể cá trong nhà là cách đơn giản và dễ dàng để thu hút tài lộc, vinh hoa, phú quý vào nhà. Tuy nhiên, vị trí đặt bể cá phải được thầy phong thủy kiểm tra trước khi đặt, nếu đặt không đúng vị trí có thể phản tác dụng.

Thầy phong thủy chỉ 5 cách hút tài, cầu tài, rước lộc vào nhà

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu có. (Hình minh họa)

Chú ý đến cánh cửa

Cánh cửa là nơi duy nhất chúng ta phải đi qua khi bước vào nhà. Cửa có liên quan đến tài lộc của cả ngôi nhà. Nếu cửa sạch sẽ, ngăn nắp, không cặn bẩn, sạch sẽ, sáng sủa thì tài lộc sẽ ào ào vào nhà.

Đặt vật may mắn ở nơi vượng khí

Nhìn chung, góc chéo của cửa ra vào trong phòng khách là vị trí không tốt của ngôi nhà. Vị trí này thường là nơi tụ khí, hút tài lộc và vượng khí trong nhà. Vì vậy đặt vật phẩm phong thủy may mắn ở vị trí này có thể thu hút vượng khí. Vật phẩm phong thủy may mắn có thể là thuyền buồm phong thủy, cóc ba chân bằng vàng hoặc pha lê… để cầu tài lộc.

Thầy phong thủy chỉ 5 cách hút tài, cầu tài, rước lộc vào nhà

Nhìn chung, góc chéo của cửa ra vào trong phòng khách là vị trí không tốt của ngôi nhà. (Hình minh họa)

Treo bức tranh phù hợp

Trang trí nhà bằng những bức tranh đẹp và ý nghĩa cũng là cách bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình để cầu may mắn, tài lộc cho năm mới. Đặc biệt với những bức tranh phong thủy có chủ đề tranh độc đáo như sơn thủy hữu tình, cửu ngư quần hội, mã đáo thành công,… hay những bức tranh trang trí có màu sắc tươi sáng, đẹp mắt.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Anh chí/Theo Sohu

Leave a Comment