Thầy phong thủy mách vị trí treo quả bầu giúp vận may, tài lộc gõ cửa

Rate this post

Treo bầu trước cửa nhà

Bầu có chức năng thu liễm và phân giải. Nếu nhà bạn có hướng gió thổi mạnh thì nên treo bầu hồ lô ngay phía có gió mạnh nhất để giảm bớt “sát khí” từ bên ngoài thổi vào.

Nếu cửa chính hoặc cửa sổ của ngôi nhà đối diện trực tiếp với bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang hoặc nhà đánh bạc là phạm phải tà khí theo phong thủy. Nếu cửa sổ hoặc cửa chính đối diện thẳng với đồn cảnh sát, ngục tù là phạm Quan Môn. Nếu cửa sổ hoặc cửa chính đối diện thẳng với bãi rác hoặc nhà vệ sinh công cộng là phạm vào tội giết người.

Bạn có thể sử dụng quả bầu phong thủy để hóa giải những năng lượng xấu trong những trường hợp kể trên. Quả bầu sẽ giúp xua đuổi tà ma xung quanh và điều hòa không khí trong nhà, giúp mang lại bình an, thuận lợi.

Treo quả bầu ở những hướng tốt

Theo phong thủy, nên treo 3 quả bầu ở cung Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên. Đây là những hướng tốt để treo bát hương hợp phong thủy có thể đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Quả bầu còn được dùng để hóa giải hướng xấu của hai sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc. 2 sao này gây nguy hại cho sức khỏe. Nếu chúng di chuyển cùng hướng với cửa ra vào hoặc phòng ngủ, người trong nhà dễ bị ốm. Treo quả bầu ở hướng này có 2 sao sẽ giúp hóa giải, xua đuổi bệnh tật.

Treo quả bầu phong thủy trong nhà

Treo đầu giường

Nếu ở nhà có trẻ hay quấy khóc, bạn nên treo quả bầu trên giường cưới để trẻ khóc và tránh được tà ma. Nếu trẻ nhỏ thường xuyên ra ngoài, mẹ cũng có thể đeo một chiếc bầu nhỏ quanh cổ để giúp trẻ an toàn.

Treo hai quả bầu hồ lô phong thủy ở hai bên đầu giường giúp tăng sinh khí cho người ốm, “bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì khỏi”. Đồng thời, đặt quả bầu ở vị trí này còn giúp mọi người tránh được các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt giúp vợ chồng mới cưới nhanh có con, giúp trẻ hay quấy khóc ngoan ngoãn hơn.

Treo trong bếp

Treo quả bầu phong thủy trong phòng bếp sẽ giúp gia tăng tài khí, gia tăng hòa khí bởi nơi đây là nơi truyền lửa, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Treo quả bầu phong thủy trên ô tô

Quả bầu có tác dụng sát khí, quỹ đạo có hình chữ S, quả bầu sẽ thu hút và tiêu diệt “tà khí”.

Vì vậy, đối với những người thường xuyên đi đường thì việc lựa chọn một quả bầu khô hoặc các vật phẩm phong thủy treo trên xe sẽ có tác dụng mang lại sức khỏe cho người lái xe, phòng tránh rủi ro tai nạn, giữ an toàn trên đường.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment