Thầy phong thủy nhắc nhở: Mở cửa thấy 5 điều này, tài lộc “đội nón ra đi”

Phong Thủy
Rate this post

Tủ lạnh

Dù diện tích nhà nhỏ đến đâu, bạn cũng không nên để tủ lạnh ngay khu vực cửa ra vào. Tủ lạnh giống như bức tường, đặt ở cửa sẽ cản trở việc đi lại, ra vào.

Trong phong thủy, tủ lạnh được coi là nơi chứa đồ, là kho tài của ngôi nhà. Mở cửa thấy tủ lạnh cũng giống như thấy của cải. Như vậy, của cải dễ mất, khó giữ.

Bình rỗng

Bình hoa là vật trang trí phổ biến trong nhà. Chúng thường được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy. Tuy nhiên, theo phong thủy, bày một chiếc bình rỗng tượng trưng cho sự trống trải, dẫn đến vận đào hoa, rạn nứt tình cảm vợ chồng hoặc có kẻ thứ ba phá hoại.

Mở cửa nhìn thấy bình hoa giả, hoa héo úa đập vào mắt cũng là điềm xấu.

Gương

Đặt gương ở khu vực cửa ra vào có thể giúp bạn chỉnh trang quần áo, đầu tóc trước khi ra ngoài. Tuy nhiên, đặt gương ở cửa không mang lại phong thủy tốt.

Sau một giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn trở về nhà. Lúc đó trời cũng đã tối, nếu chưa bật đèn mà nhìn thấy bóng người mờ ảo trong gương thì rất dễ bị giật mình và ám ảnh.

Về mặt phong thủy, một chiếc gương có khả năng phản quang, đặt ngay cửa ra vào sẽ phản xạ tài khí của gia đình, rước xui xẻo vào nhà.

Cầu thang

Mở cửa nhìn thấy cầu thang là một điều xấu trong phong thủy. Cửa là nơi sinh khí vào nhà. Để chân cầu thang đối diện thẳng với cửa ra vào sẽ khiến các luồng năng lượng này đột ngột xông vào nhà và tập trung bất thường ở tầng cao hơn hoặc tầng thấp hơn. Điều này sẽ gây nhiễu khí cho ngôi nhà, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của gia đình.

Nếu không thể thay đổi vị trí của cửa và cầu thang, tốt nhất nên đặt một bức bình phong giữa hai thứ này để khí từ cửa có thể tỏa ra xung quanh.

Phòng vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, nhiều năng lượng tiêu cực, mang lại nhiều điều xui xẻo. Vì vậy, người ta thường xây nhà vệ sinh ở những nơi to lớn với mục đích lấy độc trị độc.

Vừa mở cửa nhìn thấy nhà vệ sinh là xui xẻo. Theo phong thủy, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như ảnh hưởng không tốt đến tài lộc của cả gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, nên treo một bức tranh hoặc thư pháp trên cửa. Những thứ này vừa là vật trang trí vừa mang lại phong thủy tốt cho gia đình.

Đặt đồ thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là đồ đỏ giúp mang lại cảm giác vui vẻ, hứng khởi cho mọi người.

Ngoài ra, đặt một chậu cây xanh tươi trước cửa cũng sẽ mang đến sức sống, không gian tươi mát, sảng khoái. Bạn nên chọn những loại cây vừa hợp phong thủy, vừa phù hợp để trang trí nhà cửa, vừa hút tài lộc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

https://phunutoday.vn/thay-phong-thuy-nhac-nho-mo-cua-nha-thay-5-thu-nay-tai-loc-doi-non-ra-di-d324111.html

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.