Thế đất “thủy bao” vượng khí sinh tài của dinh dưỡng hàng hóa The Rivus

Rate this post

Với tương lai chủ nhân của The Rivus, họ không sở hữu chỉ hàng hóa hiệu và hàng hiếm tại Châu Á, mà thế đất phong thủy của dự án còn mang đến sự sung túc, thịnh vượng cho bản thân và gia đình đình.

Thế đất “thủy bao” vượng khí sinh ra tài nguyên của hàng hóa hiệu The Rivus - Ảnh 1.

Thế đất “thủy bao” với “Minh đường tụ thủy” giúp nhân đôi thịnh vượng

Theo quan điểm phong thủy, “nước” mang ý nghĩa về tài lộc và sự may mắn. Trong kinh doanh, từ ngày xưa ông cha ta đã sử dụng đường thủy như con đường huyết mạch để trao đổi, kinh doanh buôn bán hàng hóa, từ đó sinh ra tiền bạc, của cải. Xét về khía cạnh nông nghiệp, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cây cối, hoa màu phát triển, vạn vật sinh sôi. Đó cũng là lý do tại sao trong phong thủy rất quan trọng “nước”, dòng nước chảy ra có vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống động, là nguồn của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc .

Theo phân tích của chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư quốc tế Michael Chiang về địa thế phong thủy của TP HCM, theo thế nước chảy từ phía Bắc xuống, TP HCM sẽ đón dòng tài lộc hoạt động và phát triển vượt bậc in 20 years to, so sánh với giai đoạn 20 năm của vận số 9 (2024 – 2043) trong chu kỳ tuần hoàn 180 năm phong thủy.

Thế đất “thủy bao” của The Rivus mang đến rất nhiều tài sản và vận hành có thể cho các chủ gia đình

Tọa lạc tại trung tâm TP Thủ Đức, TP HCM, The Rivus có địa chỉ “thủy bảo” với 4 mặt giáp sông mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần cho gia chủ. “Dòng nước bao xung quanh chảy từ sông Tắc hướng về sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc đến Nam, uốn cong vào bên trong khu dinh dưỡng, tương tự như nguồn tài chính đi vào bên trong và được lưu giữ, mang đến rất nhiều tài lộc và vận hành có thể cho các gia chủ sống ở đây “, chuyên gia Michael Chiang chia sẻ.

Ngoài ra, Rivus sở hữu yếu tố phong thủy rất tốt là “minh đường tụ thủy” – trước sông / hồ trực tiếp tầm nhìn, rộng và thoáng để đón tài lộc. Trong thiết kế khu dinh dưỡng The Rivus, trước mắt “nước” trực tiếp từ hai con sông lớn, rộng và thoáng đãng, giống như kho tài chính bên ngoài sẽ làm đổ vận chuyển, đổ may rủi, những tài lộc vào kho tài trợ bên trong, chính là khu vực bến du thuyền của dự án. Khu dinh thự sở hữu đến 2 “minh đường tụ thủy”, tương đương với 2 “kho chứa tài vận” nội và ngoại khu dự án. This also see as 2 source thu hút tài lộc cho toàn bộ gia chủ tại The Rivus.

Thế đất “thủy bao” vượng khí sinh ra tài nguyên của cơ sở hạ tầng hàng hóa The Rivus - Ảnh 2.

The Rivus Owner 02 “kho tài vận” bên ngoài và bên trong dự án

Khi nhìn xung quanh dự án The Rivus, sẽ thấy các nhà cao tầng được xây dựng ở hướng Tây Bắc, biểu tượng của những ngọn núi. Theo thuyết phong thủy xưa, đây chính là nơi rất lý tưởng để an cư lập nghiệp, địa thế phong thủy này mang đến sự thuận lợi trong công việc, giúp gia chủ sớm hái được thành công trong sự nghiệp. Hướng Tây Nam của dự án có cầu Long Đại bắt qua sông Tắc. Theo phong thủy, đây là thế giới đất mang đến vận khí giúp gia chủ luôn sống sung túc về mặt tinh thần, con đàn cháu đống, bè lũ, bạn bè hội tụ. Những chủ sở hữu tại Rivus sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, đầy đủ không chỉ về vật chất mà còn về mặt tinh thần.

Thế đất “thủy bao” vượng khí sinh ra tài nguyên của cơ sở vật chất hàng hóa The Rivus - Ảnh 3.

Địa thế phong thủy “tựa lưng” vào “núi” và hướng về dòng sông của The Rivus mang đến sự thành công cho gia chủ

Phong thủy tốt – Sức hút khó cưỡng của bất động sản ven sông

Theo quan niệm của người Á Đông, vị trí và hướng nhà đóng vai trò rất quan trọng trong sự lựa chọn không gian sống. Trong đó, những ngôi nhà có tầm nhìn hướng biển, hồ, sông… thường sở hữu lợi thế lớn.

Nhìn vào bức tranh phát triển của thị trường ốc từ thế giới đến Việt Nam, bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và sức hấp dẫn dù mua với mục tiêu ở hoặc đầu tư.

Theo một bản báo cáo của Knight Frank công bố vào cuối năm 2020, bất động sản hướng thủy trên toàn cầu có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng được xây dựng. PropertyWire ghi nhận tại Anh, giá nhà hướng thủy tại thị trường này cao 80%, thậm chí là cá biệt lên đến 133% so với nhà sở hữu những người nhìn ra các khu vực khác nhau.

Thế đất “thủy bao” vượng khí sinh ra tài nguyên của hàng hóa hiệu The Rivus - Ảnh 4.

Rivus sở hữu sức hút khó từ lợi thế phong thủy tốt và yếu tố sinh lời của bất động sản hàng hiệu ven sông

Ngoài lợi thế phong thủy as parsing on, The Rivus owner of the Rivus owner of the high quality and value fields are when is the project of dinh dưỡng “nổi” đầu tiên tại Châu Á của Elie Saab, cùng nhiều quyền đặc biệt cho chủ sở hữu chủ sở hữu.

Bên cạnh nghĩa về giá trị sống và đầu tư giá trị, Rivus dự kiến ​​hoàn thiện và bàn giao vào năm 2024, đúng vào thời điểm bắt đầu của giai đoạn 20 năm trong vận 9 theo lịch phong thủy, điều này càng làm tăng thêm lợi thế cho dự án lớn, mang lại rất nhiều điều tốt từ tài lộc, khí tài, sức khỏe… cho chủ nhân.

Tìm hiểu thêm về liên kết hàng hiệu The Rivus at here

prlayout.cnnd.vn

Leave a Comment