• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

The Eminence in Shadow: Master of Garden Mobile Game được tiết lộ

ByThanh Truc

Sep 27, 2022
Rate this post

Daisuke Aizawa và họa sĩ minh họa Tozai’s The Eminence in Shadow sê-ri light novel chuẩn bị ra mắt trên màn ảnh dưới dạng anime truyền hình vào tháng 10 này, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa. Một trò chơi di động cũng đã được công bố, với The Eminence in Shadow: Master of Garden dự kiến ​​sẽ có mặt trên iOS, Android và PC vào năm 2022.

Một Trang web chính thứcTài khoản Twitter hiện đang phát trực tiếp cho trò chơi cùng với một tin nhắn video từ Alpha.

CÓ LIÊN QUAN: The Eminence in Shadow TV Anime giới thiệu người chơi mới trong PV mới nhất

Thông điệp của Alpha:

Bản gốc The Eminence in Shadow light novel được viết bởi Daisuke Aizawa và minh họa bởi Tozai, với bốn tập hiện đang được phát hành bằng tiếng Nhật. Yen Press phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả tập đầu tiên như sau:

Ngay cả trong tiền kiếp, ước mơ của Cid không phải là trở thành nhân vật chính hay trùm cuối. Anh ta thà nằm thấp như một nhân vật phụ cho đến khi đến lúc chính thức để tiết lộ rằng anh ta là kẻ chủ mưu … hoặc ít nhất, làm điều tốt nhất tiếp theo-giả vờ là một người! Và bây giờ anh ấy đã được tái sinh vào một thế giới khác, anh ấy đã sẵn sàng tạo ra những điều kiện hoàn hảo để thực hiện ước mơ của mình một cách trọn vẹn nhất. Được trang bị trí tưởng tượng quá nhạy bén của mình, Cid đã chiêu mộ các thành viên vào tổ chức của mình một cách đùa cợt và tạo ra cả một câu chuyện cốt truyện về một giáo phái xấu xa mà họ cần phải tiêu diệt. Chà, như may mắn sẽ xảy ra, những kẻ thù tưởng tượng này hóa ra lại là sự thật – và mọi người đều biết sự thật trừ anh ta!

Anime ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.