The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It Made Anime Đánh dấu Ngày Khỉ đột Thế giới với Hình ảnh Mới, Dàn diễn viên

Rate this post

Tiêu đề anime Fruit of Evolution 2

Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó Không phải là quá hoành tráng khi nói đến việc quảng bá phần tiếp theo sắp tới của nó, vì loạt phim giả tưởng isekai đã giới thiệu một dàn diễn viên và hình ảnh chủ chốt mới để kỷ niệm Ngày Khỉ đột Thế giới hôm nay.

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của anime The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It Made

Sau sự bổ sung của Miyuki Sawashiro (Daki in Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) trong vai Kẻ hủy diệt trong phần mới, Tomokazu Sugita (Rudeus trong Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) được công bố là giọng nói của Vitor. Một hình ảnh nhân vật cho “quý ông biến thái” đã được phát hành cùng với hai nhân vật cho Genpel và Utis (tên nhân vật chưa được xác nhận), dàn diễn viên sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Vitor

The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It Made hình ảnh nhân vật Vitor

genepel

The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It đã tạo nên hình ảnh nhân vật Genpel

Utis

The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It đã tạo nên hình ảnh nhân vật Utis

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll to Stream The Fruit of Evolution 2: Before I Knew It, My Life Had It Made Season 2

Dựa trên light novel của Miku và U35, Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó Đạo diễn phần 1 Yoshiaki Okumura sẽ giữ vai trò là Giám đốc, với Fukase Shigeru làm Giám đốc. Mitsuki Iroha và Hayashi Nobuhide sẽ phụ trách thiết kế nhân vật, Ichikawa Gigaemon quay trở lại xử lý phần sáng tác và kịch bản của loạt phim, và HOTLINE nhận tín dụng sản xuất phim hoạt hình duy nhất (theo cảm nhận. Và Giải trí Sân chơi Trẻ em được ghi nhận cho Phần 1).

Mùa đầu tiên của Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó hiện có sẵn trên Crunchyroll, mô tả loạt phim như sau:

Học sinh trung học Hiiragi Seiichi bị các bạn cùng lớp bắt nạt vì là “kẻ thất bại”. Một ngày nọ, toàn bộ trường học của anh ấy đột nhiên được chuyển đến một thế giới giống như trò chơi điện tử của kiếm và ma thuật, và khi anh ấy vô tình ăn phải “Fruit of Evolution”, cuộc sống của một “người chiến thắng” thành công bắt đầu. Tất cả đều diễn ra suôn sẻ cho đến khi anh được mời trở thành người hướng dẫn tại một học viện ma thuật. Liệu Seiichi có thể tiếp tục là “người chiến thắng” không?

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment