The Legend of Heroes: Sen no Kiseki Northern War Video quảng cáo đầu tiên của Anime tiết lộ dàn diễn viên – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho Truyền thuyết về các anh hùng: Chiến tranh phương Bắc Sen no Kiseki, Tatsunoko Prochuyển thể anime truyền hình của Nihon Falcom’s Truyền thuyết về các anh hùng: Đường mòn của thép lạnh (Eiyū Densetsu Sen no Kiseki) loạt trò chơi đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo đầu tiên vào thứ Tư. Video tiết lộ dàn diễn viên chính.


Dàn diễn viên bao gồm:


Makoto Koichi như Lavian Winslet


Yuuichi Nakamura trong vai Martin S. Robinson


Sarah Emi Bridcutt như Iseria Frost


Yuki Ono trong vai Talion Drake

Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới:

Nihon Falcom đã công bố anime vào tháng 3 năm 2021 với kế hoạch ra mắt vào năm 2022, nhưng bây giờ anime được dự kiến ​​vào đầu năm 2023 (mặc dù hình ảnh trên chỉ liệt kê ra mắt chung vào năm 2023).

Hidekazu Sato (Biểu trưng Aquarion, Basquash!, The Slayers Next) đang đạo diễn anime, có tiêu đề Truyền thuyết về các anh hùng: Chiến tranh phương Bắc Sen no Kiseki. Mina Ōsawa (Hiền nhân mạnh mẽ nhất với biểu tượng yếu đuối nhất) đang thiết kế các nhân vật. Shoji Hara (PriPara) được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc. Mao Emura phụ trách xác minh câu chuyện hoạt hình cũng như sáng tác loạt phim cùng với Hideki Ryо̄ga.

Ban đầu anime được công bố là một dự án toàn cầu với công ty trò chơi Đài Loan UserJoy (nhà phát triển các tác phẩm của Falcom ở châu Á bên ngoài Nhật Bản), Funimationquỹ nội dung SYOU, và công ty sản xuất và lập kế hoạch anime NADA.

Loạt trò chơi gốc mô tả câu chuyện của Rean Schwarzer trong học viện quân sự ở Đế chế Erebonian, nhưng anime sẽ có một câu chuyện xoay quanh phần phía tây của lục địa Zemurian dựa trên trò chơi.

Nguồn: Truyền thuyết về các anh hùng: Chiến tranh phương Bắc Sen no Kiseki trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Comment