‘The Lion King’ phiên phiên bản live kích hoạt được giới phê bình khen ngợi

Rate this post

Sau buổi ra mắt trước hết, ‘Vua Sư Tử’ vẫn nhận được được hàng trăm lời khen từ giới kiến thức nghiệp vụ, dự đoán trở thành phim hoạt hình hay nhất 2019.

Hôm 9/7 (giờ địa phương), The Lion King (Vua Sư Tử) phiên bản live kích hoạt vẫn với màn ra mắt trước hết tại Mỹ. Hầu hết nhà phê bình, truyền thông tham gia buổi ra mắt đều hết lời khen ngợi tập phim. Sau Aladdin, đây là phiên bản làm lại phim hoạt hình tiếp theo của Disney đạt thành công rực rỡ.

Eric Eisenberg – cây cây bút của thường xuyên trang điện hình họa CinemaBlend – san sớt: “tập phim thật sự rất đang quan tâm với những hiệu ứng hình hình họa nổi trội. Những người nào đang hoài cổ về Vua Sư Tử phiên phiên bản cũ thỏa mãn vô thuộc. những ca khúc trong phim rất với thể sẽ trở thành hit to”.

Kỹ xảo là yếu tố được Phân tích đỉnh cao. Adam B. Vary của Buzzfeed nhận xét: “Vua Sư Tử mang tới trải nghiệm tuyệt vời về hình hình họa. Tôi trước đó không từng xem tập phim nào như thế. Nó với thể thay đổi loại nhìn của quả đât ta về một tập phim mãi mãi”. 

Disney tung tạo hình các nhân vật trong trailer mới của phim 'Vua Sư Tử'

Trailer Vua Sư Tử live kích hoạt.

Laura Prudom – thay đổi và thay đổi viên trang tin tổng hợp IGN – tán thành với Adam Vary. Cô vẫn mang lại quả đât ta biết thêm thêm thêm: “tập phim với thành tựu kỹ thuật tuyệt vời, mang lại khán giả trải nghiệm như đang xem phim tài liệu về toàn cầu hoang ngây ngô. Đây sẽ là câu truyện vượt thời kì dành mang lại khán giả thế hệ mới”. 

Nhiều người khác cũng nghĩ là tuy phần lồng tiếng là điểm nhấn nổi trội xuyên suốt tập phim nhưng phần hình hình họa thực sự khiến mang lại khán giả phải quay cuồng và đau đầu, mê mẩn.

Steve Weintraub – nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ – san sớt trên Twitter rằng ông ko rõ mình vẫn nghe thấy tiếng vỗ tay to tới mức nào sau lúc tập phim kết thúc. Từ những thước phim trước hết vẫn khiến mang lại Weintraub vô thuộc xúc động và chỉ muốn thiết nghe nhạc thôi cũng đủ khiến mang lại xúc cảm nở rộ.

lúc trailer của tập phim xuất hiện, người hâm mộ trông thấy những cảnh quay về cơ phiên bản giống với phiên bản gốc năm 1994. Điều này làm mang lại một số “mọt phim” lo ngại đây chỉ đơn thuần là một phiên bản làm lại đúng nghĩa nhưng hình hình họa tân tiến hơn và với dàn sao hạng A tham gia lồng tiếng. Rất khó để mong đợi tập phim sẽ thay đổi nội dung nào lúc tái tạo tác phẩm đoạt giải Oscar năm 1994. 

Tạo hình của Simba và người bác độc ác Scar.

Tạo hình của Simba và người bác quăng quật quăng quật độc dữ độc Scar.

Theo Angie J. Han – thay đổi và thay đổi viên tạp chí Mashable, “phiên bản làm lại rất giống với phiên bản gốc. Nó hoài cổ nhiều hơn là mang tới sự tái tạo mới mẻ”. Tuy nhiên, vai trò của sư tử Nala được đề to lớn hơn nữa so với nguyên tác. Phân đoạn tranh cãi giữa Nala và Simba, giọng lồng tiếng của Beyoncé khiến mang lại tất cả những người xem nổi domain authority gà. 

Vua Sư Tử phiên phiên bản live kích hoạt được tái tạo từ tập phim hoạt hình kinh điển thuộc tên, phát hành năm 1994. phiên bản làm lại do đạo diễn Jon Favreau – người xếp sau tác phẩm đình đám The Jungle BookIron Man – đảm nhiệm. Vẫn trung thành với tình tiết cũ, tập phim kể về hành trình Simba giành lại ngôi báu sau lúc bị người bác quăng quật quăng quật mưu mô giết mổ thân phụ mình và giật ngai rồng vàng. Phim với sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng như Beyoncé, Donald Glover, James Earl Jones…

Vua Sư Tử khởi chiếu từ ngày 19/7 trên toàn quốc.

Thúy Anh (Theo Mirror, CinemaBlend, THR)

Leave a Comment