The Rock ‘luyện gân’ để đóng vai phản diện của DC

Rate this post

Để vào vai đen Adam, The Rock thực hiện những bài bác tập nặng để giữ cơ bắp săn dĩ nhiên trước lúc phim bấm máy.

Sau nhiều năm ấp ủ, cuối thuộc phim về nhân vật đen Adam cũng rất được thực hiện, do The Rock đóng cơ bản số đông. Hiện, anh tích lực tập luyện giữ cơ bắp để đưa nhân vật phản diện của vũ trụ điện hình hình họa DC lên màn hình hình họa rộng.

Trên trang tư nhân, nam diễn viên vừa đăng hình hình hình họa nâng tạ trong phòng tập, thân thể nổi đầy gân. Bức hình được san sẻ với những hashtag: “kỷ nguyên mới”, “vũ trụ điện hình hình họa DC”, “đen Adam”. The Rock muốn mang hình thể đẹp nhất trước lúc phim khởi đầu ghi hình vào mùa hè năm nay. 

Bức hình mới được The Rock đăng tải.

Bức hình mới được The Rock đăng tải.

Đây là vai diễn anh vẫn muốn hóa thân từ lâu. Tháng 11 năm ngoái, Jim Lee và BossLogic – họa sĩ chuyên nghiệp vẽ tranh nhân vật trong phim – vẫn vẽ The Rock trong tạo hình đen Adam. Nam diễn viên san sẻ lại bức hình lên Instagram thuộc dòng chú thích nhiều năm: 

“Giống như hầu hết đứa trẻ khác, tôi từng mong ước trở thành siêu nhân vật, mang siêu năng lực để đấu tranh mang đến công lý và phòng thủ nhân dân. Năm 10 tuổi, tôi lần đầu biết tới siêu nhân vật vĩ đại nhất mọi thời – Superman. Hồi đó tôi khát khao được trở thành siêu nhân. Nhưng vài năm sau, tôi trông thấy tôi ko khi nào mang thể trở thành nhân vật này. Tôi quá nổi loạn, quá cứng đầu và ngang bướng trước những quy ước, uy quyền. Dù vậy, tôi vẫn là đứa trẻ ngoan, đơn giản tôi thích làm mọi việc theo khả năng của tớ. 

hiện nay, sau nhiều năm, vẫn là cậu tí hon ngu độn năm xưa, tôi vẫn thực hiện được giấc mơ siêu nhân vật. Tôi rất vinh dự được tham gia vào vũ trụ điện hình hình họa DC và hóa thân thành đen Adam”, anh viết.

đen Adam là nhân vật phản diện trong cỗ truyện nhưng The Rock mang đến hay anh muốn thể hiện nhân vật này theo hướng phản nhân vật hơn.

Tranh The Rock trong tạo hình Black Adam.

Tranh The Rock trong tạo hình đen Adam.

đen Adam dự kiến khởi chiếu từ 22/12/2021.

Thúy Anh

Leave a Comment