Theo phong thủy, số điện thoại bạn đang sử dụng là tốt hay xấu?

Rate this post

Vì vậy, sim điện thoại giống nhau có thể mang lại may mắn cho người này nhưng lại ảnh hưởng xấu đến tài lộc của người khác. Vậy theo phong thủy, số điện thoại bạn đang dùng là tốt hay xấu, cách đánh giá như thế nào?

Theo phong thủy, số điện thoại bạn đang sử dụng là tốt hay xấu?  ảnh 1

Sim số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

1. Phương pháp phong thủy chính xác để xem số điện thoại tốt hay xấu

Phương pháp luận đoán sim phong thủy chính xác phải dựa trên kết quả phân tích tổng hợp theo 5 yếu tố, bao gồm: Ngũ hành tương sinh, Kinh dịch, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ và Âm dương cân bằng. Như sau:

Ngũ hành tương khắc (2 điểm):

* Sim ngũ hành hợp với người sử dụng: Ngũ hành của dãy sim phải cùng tồn tại hoặc tương sinh với ngũ hành của người dùng để nạp mệnh âm của người dùng sẽ mang lại vượng khí, giúp chủ nhân thu vận may và xua đi những điều xui xẻo khi sử dụng. Lưu ý, ngũ hành của dãy sim phải được xác định dựa trên tổng của 10 số.

* Sim ngũ hành nội tại: Xem xét các cặp số thuộc ngũ hành trong sim điện thoại, nếu có 3 cặp số tương sinh, tương khắc. Ngược lại, nếu có nhiều hơn 2 cặp tương khắc thì sim nội mạng không bền – không tốt.

âm dương hòa hợp (2 điểm):

* Xem xét sự cân bằng bên trong của sim âm dương: Trong dòng sim phong thủy, số chẵn mang năng lượng âm, số lẻ mang năng lượng dương nên nếu tỉ lệ số chẵn và số lẻ ở trạng thái 5: 5 thì đây là một dãy sim cân bằng. bằng âm dương.

* Xem xét sự cân bằng âm dương với người sử dụng: Trong trường hợp dãy sim tương đối cân bằng, tức là tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong sim là 4: 6 hoặc 6: 4 thì cần xét đến sự cân bằng âm dương. và dương với người dùng. Đặc biệt:

Dãy sim tương đối cân bằng nhưng lệch dương (6 số lẻ) sẽ phù hợp với những người mạng âm như: Quý Dậu, Ất Hợi…

Dòng sim tương đối cân bằng lệch âm (6 số lẻ) sẽ phù hợp với người dùng mạng dương như: Nhâm Thân, Giáp Tuất…

Sơ đồ chín ngôi sao (1 điểm):

* Sim số mang lại vượng khí: Vào tiết Tiểu Hạn 8 (2004 – 2023) do sao Bát Bạch cai quản, dãy sim có số 8 sẽ mang lại vượng khí phong thủy cho gia chủ.

* Con số mang lại sinh khí: Phù hợp với vận hạn sắp tới là Tiểu vận 9 (2024 – 2043) do sao Cửu Tử cai quản, sự xuất hiện của số 9 sẽ giúp thu hút sinh khí và mang lại nhiều vận hội tốt cho con người. chủ nhân.

Quẻ kinh doanh (3 điểm):

* Quẻ: Ý nghĩa của quẻ rất quan trọng khi đánh giá độ tốt – xấu của sim theo phong thủy. Dòng sim có thẻ dịch Hùng / Đại Hùng, người dùng không nên lựa chọn sử dụng.

* Quẻ hỗ trợ: Ý nghĩa của quẻ hỗ trợ là bổ sung cho quẻ chủ, nếu ứng với quẻ Cát / Cát hành là rất tốt hoặc là quẻ trung bình cũng được.

Tín ngưỡng dân gian (2 điểm):

* Tổng số nút: Khi cộng 10 số trong sim, chữ số cuối cùng của kết quả nếu tương ứng với 8 – 10 nút là tốt nhất; 5-7 nút là trung bình và ít hơn 5 nút là xấu.

* Cặp số đẹp: Sự xuất hiện của những cặp số mang ý nghĩa tốt lành trong sim có thể mang lại may mắn cho người sử dụng như: cặp số ông địa (38, 78); cặp thiên tài (39, 79); cặp số may mắn (38, 83) …

2. Đánh giá số điện thoại tốt hay xấu theo 5 yếu tố

Sau khi lý giải 5 yếu tố và đánh giá theo thang điểm tương ứng, người dùng có thể cộng tổng điểm luận giải sim theo phong thủy để dễ dàng đánh giá tốt – xấu. Theo đó:

+ Tổng điểm từ 7 – 10 điểm: đây là số điện thoại sở hữu năng lượng phong thủy tích cực, mang lại nhiều may mắn, chuyển biến tích cực về tài lộc cho gia chủ.

+ Tổng điểm từ 5 – 6 điểm: sim phong thủy trung bình không ảnh hưởng xấu nhưng cũng không mang lại may mắn cho chủ nhân khi sử dụng.

+ Tổng điểm từ 0-4 điểm: bạn nên cân nhắc thay thế để tránh những điều xui xẻo không đáng có.

Hy vọng với hướng dẫn mà chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết, bạn đã có thể tự mình luận đoán được sự tốt xấu của số điện thoại theo phong thủy. Dựa vào kết quả luận giải để biết được mức độ ảnh hưởng của sim với bản mệnh và có những phương hướng thay thế hoặc hóa giải hung khí phù hợp nhất. (Nguồn: Phongthuyso.vn)

Leave a Comment