Thì ra đây là khả năng Hiền Hồ vẫn tiêu dùng để vượt qua scandal, liệu chiêu cũ lặp lại với giúp cô thoát nạn?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

dòng tên Hiền Hồ đang là tâm điểm rất nóng trên khắp những diễn đàn mạng xã hội. Ngay lúc này, nhiều đoạn video clip san sẻ về những vấn đề đời sống thường ngày thường ngày, tình cảm… trước đây của cô ấy được san sẻ lại.

Mới đây, dân tình vẫn đào lại được một số phát ngôn của nữ ca sĩ về chuyện tình yêu và đối mặt lúc gặp sự chỉ trích ném đá từ dư luận. Nữ ca sĩ gen Z tiết lộ: ‘Em ko lên tiếng giảng giải vì điều gì đâu. Em chỉ biết là người ta càng chửi thì em sẽ ra nhạc thôi. Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ thôi. Em đâu thể nào ngăn những suy nghĩ của mọi người được’. Nghe tới đây, những dư luận phải há hốc mồm vì dấu sau vẻ ngoài thơ ngây, trong sáng, Hiền Hồ với khả năng đối mặt scandal khá ‘lì’ và rắn rỏi. Và với vẻ như, cô đang ứng dụng tuyệt chiêu này để quyết tâm vượt bão của ngày hôm nay. Nhưng liệu bao nhiều người sẽ đồng ý nghe cô hát và đồng ý hình hình họa một ca sĩ thiếu tư khả năng đạo đức đây?

Hiền Hồ tiết lộ khả năng hay tiêu dùng để ứng phó scandal

Ngoài nói về khả năng ứng phó với scandal, Hiền Hồ còn san sẻ thẳng thắn về chuyện tình yêu. Cô từng thừa nhận phiên bản thân cô yêu cuồng nhiệt nhưng nếu hết duyên thì sẽ thôi: ‘Em ko ngại việc công khai minh bạch đâu. Em với người yêu thì thích xúng xính với người yêu, xà nẹo ra ngoài đường chứ. Vì hiện tại em đang tập trung mang lại làm việc nên ko với thời kì. Tối rảnh, em thường xuống dưới nhà xem phim, xong về ngủ, rồi đi làm tập nhảy, tập hát. Hết thời kì rồi. Em cũng ko ra ngoài nhiều nên ko gặp nhiều đối tượng. Nếu với, trong tương lai, tôi với ‘public‘ (công khai minh bạch) hay ko thì hên xui. Mai mốt cưới tôi sẽ ‘public‘. Thật ra em là người yêu rất cuồng nhiệt, yêu ghê lắm nhưng thôi là thôi rồi đó. Yêu là phải vui, ko vui thì làm cụm cụm khách tham quan thôi’.

Nữ ca sĩ còn tiết lộ mình là người yêu rất ‘ghê’, với cụm cụm khách tham quan trai sẽ công khai minh bạch

Leave a Reply

Your email address will not be published.