Thiên An và phụ nữ đầy quyền lực trong cỗ hình họa sinh nhật một tuổi

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mừng ngày phụ nữ tròn một tuổi, Thiên An liên tục tạo ra mắt nhiều cỗ hình họa thuộc ái nữ. Cô nàng đi từ phong khả năng đáng yêu, ngọt ngào Tính đến những concept đen quyền lực. Người đẹp minh chứng nhan sắc “gái một con cái trông mòn con cái mắt” trước khán giả.

 
Nhóc tì làm model nhí bên mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì làm model nhí mặt mẹ.

Sau loạt hình hình họa đáng yêu của tí hon Sol, Thiên An khoe tiếp cỗ hình với y phục đen quyền lực. Dù hướng tới phong khả năng ngầu hơn nhưng ái nữ vẫn cứ cười cợt tươi dễ thương trái ngược với mẹ.

Trong loạt hình họa, người đẹp sinh năm 1998 diện nguyên “cây đen”, phụ nữ cũng tương tự như thế. tí hon Sol (Yên Đan) được bế trên tay với đủ tư thế, lúc nào sắp mẹ cũng cười cợt tươi hết kích thước. Cô tí hon đang khởi đầu mọc răng sữa, gương mặt kháu khỉnh, đôi má phúng phính.

 
Người đẹp sinh năm 1998 khoe vóc dáng hoàn hảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sinh năm 1998 khoe vóc dáng xuất sắc.

 
Cận cảnh gương mặt của hai mẹ con, trong khi Thiên An quyền lực thì bé Sol lại đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gương mặt của hai mẹ con cái, trong lúc Thiên An quyền lực thì tí hon Sol lại đáng yêu.

Mẹ của Yên Đan hoàn toàn trái ngược, cô nàng vô thuộc quyền lực trong concept quánh trưng. Nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Người đẹp này minh chứng lời nói “gái một con cái trông mòn con cái mắt” là với thật. Sau những ồn ào về tình ái, Thiên An ngày càng nhuận sắc, cô nàng từng đi vào trái đất ta thấy sự trưởng thành trong tính khả năng lẫn sắc đẹp. Gương mặt khía cạnh tạo được điểm nhấn riêng vượt trội, khả năng trang điểm thay đổi cô nàng sẽ hình thành một người khác. Điều này từng đi vào trái đất ta thấy phong khả năng người đẹp 9X cũng phát triển thành hoá vô đồng thời sự sự nhiều.

Dù mới một tuổi nhưng tí hon Sol được nhiều người trêu như model nhí lúc với thể diễn cười cợt hết ga với mẹ, một vài khoảnh khắc bỗng nhiên trầm tư, “so deep” để hợp với concept.

 
Sol cũng có lúc trầm tư để hợp với mẹ trong bộ ảnh đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sol cũng với lúc trầm tư để hợp với mẹ trong cỗ hình họa quánh trưng.

 
Từng biểu cảm của công chúa đã nhận về nhiều lời khen đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng biểu cảm của công chúa đang nhận được về nhiều lời khen đáng yêu.

Dù làm mẹ đơn thân nhưng nữ đông đảo MV Sóng gió luôn dưỡng tí hon Sol rất “mát tay”. tí hon vừa một tuổi nhưng đang từng đi vào trái đất ta thấy sự trưởng thành và cứng cáp và dạn dĩ so với nhiều đứa trẻ thuộc trang lứa. Đứng trước ống kính Yên Đan với nhiều biểu cảm ko thua mẫu nhí nào, hứa hứa hẹn nối nghiệp mẹ trong tương lai.

Nói về vấn đề để con cái theo sự nghiệp diễn xuất, Thiên An từng đi vào trái đất ta thấy thêm thêm thông tin: “Ngày xưa An thích diễn viên, mẹ ko đến và tới ngày nay An vẫn khởi đầu theo diễn viên. Mình trải qua rồi nên tôn trọng quyết định của con cái. Nếu Sol với tài năng thật sự trong ngành nghề nghệ thuật thì An cũng tiếp tục đi theo Sol, với thể đi làm quản lý đến Sol luôn. An nghĩ hình như như Sol sẽ thừa hưởng được tài năng của tía, mẹ. Hiện tại An đang thấy với máu nghệ thuật rồi, ngủ ko mở nhạc là ko ngủ, khóc kích thước nào khóc chỉ muốn thiết mở nhạc là yên ổn re. An cũng mong đến con cái thừa hưởng tài năng của tía”.

 
Trong ngày sinh nhật, Thiên An đã khoe bộ ảnh "thiên thần" cùng con gái, hình ảnh đáng yêu trái ngược với phong cách hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong ngày sinh nhật, Thiên An đang khoe cỗ hình họa “thiên thần” thuộc phụ nữ, hình hình họa đáng yêu trái ngược với phong khả năng hiện tại.

Trước đó ko lâu, người đẹp 9X đang san sớt về hành trình mang thai một mình đầy khó khăn của phiên bản thân, để với được tí hon Sol kháu khỉnh cô nàng đang trải qua ko ít thăng trầm, sinh và chuyên nghiệp con cái một mình: “Thật ra ko biết do quá trình mang thai, mẹ nào cũng vậy hay sao thì An ko rõ nhưng phiên bản thân An từng cảm thấy rất tủi thân và khá nhạy cảm, nói số đông người dân sống là khóc nhiều. thời kì đó An cũng đi làm nên vấn đề về sức ép làm việc cũng làm mình phải chịu đựng. 

An với nhiều chuyện xảy ra ko vui và cảm thấy quá nhiều thứ dồn nén vào mà mình ko thể san sớt được đến tất cả những người nào hết, mọi thứ mình đều ôm vào trong lòng nên với những triệu chứng giống trầm cảm nhẹ. Hầu như ko xúc tiếp với người nào, đi làm về rồi ở nhà, ko nói chuyện với người nào vì lúc đó khá nhạy cảm để với thể tìm người tâm sự”.

 
Bé Sol có 1001 biểu cảm trong bộ ảnh sinh nhật 1 tuổi, càng lớn càng cho thấy năng khiếu nghệ thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
tí hon Sol với 1001 biểu cảm trong cỗ hình họa sinh nhật một tuổi, càng to càng từng đi vào trái đất ta thấy năng khiếu nghệ thuật.

thời kì sắp đây, Thiên An xuất hiện trong rất nhiều dự án phim hình họa và MV ca nhạc, điều này cũng giúp rất nhiều đến kinh tế của gia đình. Với sự quan tâm của khán giả, cô nàng với thêm kinh phí để lo đến phụ nữ tốt hơn.

hình họa: FB Thiên An

THIÊN AN GỬI LỜI CHÚC SINH NHẬT tới phụ nữ


Vào ngày sinh ái nữ, Thiên An gửi lời chúc tới con cái, cô viết: “Hôm nay ngày một/4/2022 chúc mừng tí hon yêu của mẹ tròn một tuổi. chỉ muốn con cái luôn vui vẻ, bình an, luôn trong vòng tay mẹ và trái đất ta đồng thời sự sự nhau đón nhận những điều tốt đẹp ở phía trước nhé tí hon con cái…! Thay mặt tí hon mẹ An xin gửi lời cảm ơn tới những lời yêu thương, chúc mừng của cô ấy, chú, anh, chị dành đến tí hon ạ”.


Nuôi con cái một mình với nhiều khó khăn nhưng nữ diễn viên vẫn phấn đấu để làm tròn trách nhiệm. Từ việc trở thành kinh tế đông đảo của gia đình, tham gia nhiều dự án phim, tới làm việc của một mẹ bỉm. Dù vậy Thiên An từng đi vào trái đất ta thấy thêm thêm thông tin cô rất hạnh phúc lúc Sol ra đời và trân trọng con cái dù tình cảm với tía của ái nữ ko êm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.