Thiên thần nội y Thái Lan đóng phim hài về người gửi giới

Rate this post

Mỹ nhân lai tía dòng máu Araya A. Hargate đóng cô nàng gửi giới ‘xéo xắt’ trong ‘Thế thân bá đạo’, phát hành mùng một Tết Nguyên đán. 

Thế thân bá đạo do hãng GDH sản xuất, xoay quanh nhân vật Kathy (Araya A. Hargate) – một siêu sao tiếng tăm. lúc Kathy nhận được một dự án quay TVC quảng cáo với mức thù lao “khủng” thì ko may, cô rơi vào tình trạng ngất sau một vụ tai nạn. Nguyên nhân đó sẽ là sự lơ là, cẩu thả của tía chàng trai trợ lý Gus, Golf, Kim thuộc ê-kíp trang điểm của cô ý. thời kì quay quảng cáo tới sắp mà Kathy vẫn không tỉnh lại.

chỉ từ khả năng ngày bấm máy một tuần, nếu Kathy vẫn ko tỉnh lại, cô sẽ phải bồi thường vi phạm hợp đồng lên tới 50 triệu baht. Đứng trước mối nguy, ê-kíp và những trợ lý phải tìm khả năng ứng phó. Họ quyết định tìm một người đóng thế Kathy. Người được lựa lựa là Nam – một chàng trai gửi giới sở hữu gương mặt y chang Kathy. Tuy nhiên, Nam và Kathy sở hữu tính khả năng hoàn toàn trái ngược. Một người hiền lành, thanh tao, một người thường xuyên “khẩu nghiệp”, mê chửi. 

Thế thân bá đạo Trailer

Trailer hí hước của phim.

Thế thân bá đạo là phiên gia đình dạng điện hình họa của series sitcom đình đám hàng đầu Thái Lan về đề tài LGBT – Nhật ký yểu điệu thục nam. Những gương mặt thân thuộc trong “hội chị em xa xôi” đều trở lại trong gia đình dạng điện hình họa. 

Thiên thần nội y Araya A. Hargate sẽ đóng hai vai trái ngược, Kathy và Nam. Đây là cỗ phim truyện truyền hình đánh dấu sự trở lại của cô ý sau tía năm vắng bóng trên màn hình họa rộng, kể từ phim I Love You Two (năm năm nay). Mỹ nhân Thái Lan sở hữu dịp phô diễn tài năng lúc song song hóa thân thành siêu sao với phong khả năng nhu mì, nữ tính, hiền lành và một chàng trai gửi giới là doanh nghiệp tư vấn du học quán cơm trắng nổi tiếng đành hanh hao.

Một số hình ảnh trong phim.

Araya A. Hargate trong phim.

Araya A. Hargate (còn được biết tới với tên Chompoo Araya) sinh năm 1981, là diễn viên, người mẫu nội y, fashionista và MC truyền hình nổi tiếng của Thái Lan. Cô mang tía dòng máu Anh, Lào, Thái Lan. Với hơn 8 triệu người theo dõi trên Instagram, Araya A. Hargate là một trong những ngôi sao Thái đông fan nhất trên mạng xã hội.

Araya được mệnh danh là thiên thần nội y Thái Lan.

Araya được mệnh danh là ‘thiên thần nội y Thái Lan’.

Araya còn nổi tiếng qua chuyện tình với tỷ phú điển trai Witsarut Rungsisingpipat – người thừa kế tập đoàn to ở xứ miếu Vàng. Cặp sao hứa hò suốt 6 năm trước lúc về dân ở nhà vào năm ngoái với hôn nhân xa hoa hàng đầu Thái Lan. Năm 2017, người đẹp sinh đôi hai nhỏ tuổi trai là Thunder và Storm.

Tootsies & the giả (Thế thân bá đạo) khởi chiếu tại Việt Nam từ 25/một.

Thúy Anh

Leave a Comment