Thiếu nữ ko mang tử cung

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Căn dịch ko tử cung khiến mang đến một thiếu nữ trẻ người Anh ko thể tự mình mang thai và khó duy trì được mối quan hệ trong tương lai với người nhà trai. 

Kelly Smith, 22 tuổi, bị mắc hội chứng Mayer-Rokitansky-Kuster-Hauser, một tình trạng khiến mang đến cô sinh ra thiếu tử cung và cửa ngõ mình chỉ sâu hai cm. 

Dù ko khi nào mang thể sinh con cái nhưng phòng trứng của Smith vẫn hoạt động thông thường. Vì thế, cô mang thể mang đến trứng để mang con cái do phương pháp nhờ người mang thai hộ. 

Smith sẽ mang đến mọi người biết thêm thêm thêm thông tin cô phát hiện ra mình bị mắc dịch lạ năm 17 tuổi. Căn dịch khiến mang đến cô ko những ko thể mang thai mà hoạt động tình dục cũng nằm ngoài khả năng được được phép. 

co-gai-4844-1405822824.jpg

Trả lời phỏng vấn trên một làm việc và việc làm làm việc sức khỏe, Kelly nói: “Tôi thấy rất đơn độc và mang cảm tưởng mình là kẻ kỳ quái lắm, sệt trưng lúc cả chưng sĩ cũng ko biết về chứng dịch này”. 

Theo Metro, tỷ lệ người gặp trường hợp giống Kelly Smith đơn thuần một trong 5.000 người. Thông thường, biểu lộ của dịch là thiếu tử cung ở nữ giới và thiếu phòng ban sinh dục ngoài ở nam giới. 

Dù từng mang người nhà trai năm 19 tuổi, Smith nghĩ rằng việc cố giữ anh ta theo người trong một mối quan hệ ko tình dục là ko thể. Cô đang thử phương pháp điều trị ko nhờ tới phẫu thuật mang tên khoa học là dilatotherapy nhằm tạo điều kiện mang đến cửa ngõ mình từ từ giãn nở. thời kì điều trị sẽ kéo lâu năm từ sáu tháng tới một năm, và cô đang kỳ vọng sẽ thu được kết quả tích rất. 

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published.