thiếu nữ tự ‘lên đỉnh’ 100 lần mỗi ngày

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Chị đó luôn với ‘hứng thú giường chiếu’ tất cả thời khắc nào trong ngày, đồng nghĩa người ck phải với trách nhiệm nặng nề hơn trong ‘chuyện đó’.

Phải khỏa thân vì ko với quần áo nào vừa

Đàn ông nghĩ gì ngoài sex?

Chị Rachel, tới từ Atlanta, Georgia, nước Mỹ, lần trước hết san sẻ linh động về căn căn triệu chứng lạ từng đời sống thường ngày thường ngày “phòng the” của vợ ck chị trở nên xáo trộn. Nó làm người phụ nữ này “lên đỉnh” suốt tám tiếng mỗi ngày.

Chị Rachel được chuẩn chỉnh đoán triệu chứng mắc phải hội chứng ảo giác tình dục thường xuyên Persistent Sexual Arousal Syndrome – PSAS. lúc san sẻ với ck, anh John, chị thừa nhận về tình trạng lên đỉnh hàng trăm lần mỗi ngày xuất hiện sau lúc sinh con cái đầu lòng.

1-187908-1372923597_500x0.jpg

Nhờ với tổ chức lớn du học trương tập luyện kiểm soát thân thể, nên số lần lên đỉnh trên ngày của chị ấy giảm xuống còn 4-6 lần/ ngày.

Trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình, chị Rachel đến hay, thói quen sinh hoạt hằng ngày của chị ấy phải thay đổi rất nhiều, sệt trưng nhấn mạnh vào tổ chức lớn du học trương tập luyện để với thể kiểm soát thân thể khỏi tình trạng “lên đỉnh” liên tục. “Nếu như tôi ko điều khiển nó, thì thật khó mà đếm được số lần tình trạng “rất khoái” diễn ra. với nhẽ số lượng lên tới hàng trăm lần”, mỗi lần kéo nhiều năm khoảng 30 giây.

Thậm chí, những vật dụng thuần tuý trong nhà cũng làm chị Rachel với thể “lên đỉnh”. “Mỗi lúc chiếc máy giặt rung lên, tôi ko thích đụng vào nó”, chị Rachel san sẻ. “Nó rung lúc hoạt động, điều này cũng với thể kích thích hội chứng PSAS của tôi”.

2-984278-1372923597_500x0.jpg

Chị Rachel luôn với “hứng thú giường chiếu” tất cả thời khắc nào trong ngày. hình hình họa: DM

Anh John nghĩ rằng, việc vợ với thể đạt “rất khoái” nhiều lần trong ngày vừa với lợi, mà cũng mang mặt tiêu rất. “PSAS như chiếc dao hai lưỡi. gia đình nhiều khách du lịch nghĩ mình thích với được trải nghiệm đó, nhưng lúc vẫn với rồi thì nhiều gia đình nhiều khách du lịch sẽ phải hối hận”, anh John nói.

Chị Rachel luôn với “hứng thú giường chiếu” tất cả thời khắc nào trong ngày, đồng nghĩa người ck phải với trách nhiệm nặng nề hơn trong đời sống thường ngày thường ngày tình dục. ko ít lần chị Rachel tức giận vì bị ck từ chối thèm muốn.

Huy Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published.