Thứ bảy ngày 24/9/2022: 3 cung hoàng đạo phong thủy ‘tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm thỏi bạc’, thần tài nắm tay đưa vào bờ

Rate this post

Năm Quý Tỵ

Tình yêu: Thứ bảy ngày 24/09/2022, tuổi Tỵ không muốn được người khác giúp đỡ trong chuyện tình cảm nên đôi khi khá khắt khe với tiêu chí lựa chọn nửa kia của mình.

Công việc: trong ngày bản mệnh được sao Mộc Đức nâng đỡ nên đầu óc cũng trở nên nhạy bén hơn nhiều so với thời gian trước.

Tài chính: Đối với con giáp này, đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn đầu tư tài chính.

Cẩn trọng: Trong năm Quý Tỵ, bạn nên đề phòng hơn với những kẻ có ý định tiếp cận mình.

Con số may mắn: 2,5
Màu sắc may mắn: Vàng, Cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần
Giờ tốt: 17h

Thứ bảy ngày 24/9/2022: 3 cung hoàng đạo phong thủy 'tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm thỏi bạc', thần tài đưa tay lên bờ XEM CHI TIẾT - Ảnh 1

Thứ bảy ngày 24/9/2022, tuổi Tỵ không muốn được người khác giúp đỡ trong chuyện tình cảm nên đôi khi khá khắt khe với tiêu chí lựa chọn nửa kia của mình.

Hình minh họa: Internet

tuổi Rồng

Thứ Bảy ngày 24/09/2022 nếu không phải đi làm thì đó là một điều may mắn lớn đối với tuổi Thìn. Ở tuổi này, nếu chủ nhật còn bận rộn công việc thì nguy cơ gặp rắc rối rất cao, tệ hơn nữa là bị trừ lương, cắt việc hoặc khiển trách. Công việc quá căng thẳng, nhiều người nghĩ rằng sẽ chuyển nghề trong thời gian tới.

Ngũ hành Thổ sinh Kim bù lại tuổi Thìn sau bao khó khăn vất vả vẫn có người thân luôn ở bên, ủng hộ bạn hết lòng. Một số kẻ cặn bã nói xấu sau lưng và không quan tâm, cứ tự nhiên mà làm.

Thứ bảy, ngày 24/9/2022: 3 cung hoàng đạo phong thủy 'tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm thỏi bạc', Thần Tài nắm tay đưa họ đến bến bờ ĐỘC ĐÁO - Ảnh 2

Thứ Bảy ngày 24/09/2022 nếu không phải đi làm thì đó là một điều may mắn lớn đối với tuổi Thìn.

Hình minh họa: Internet

Sinh năm Chuột

Thứ bảy, ngày 24/09/2022, dưới sự hỗ trợ của tam hợp cục, tuổi Tý đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm mới với tinh thần mới, con giáp này triển khai những nội dung công việc quen thuộc theo hướng mới, từ đó được đồng nghiệp và lãnh đạo đánh giá cao.

Tuổi Tý hiểu rằng, thử thách cũng là lúc để họ phát huy thế mạnh nên trong năm mới này, dù nội dung công việc có khó khăn nhưng con giáp này cũng không có ý định né tránh. Bên cạnh đó, quý nhân sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bản mệnh.

Thứ bảy ngày 24/9/2022: 3 cung hoàng đạo phong thủy 'tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm thỏi bạc', thần tài nắm tay đưa đến bến bờ ĐỘC ĐÁO - Ảnh 3.

Thứ bảy, ngày 24/09/2022, dưới sự hỗ trợ của tam hợp cục, tuổi Tý đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment