Thú nhận hát siêu dở, Võ Điền Gia Huy vẫn tự tín đóng vai ca sĩ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Võ Điền Gia Huy tiếp đón vai diễn ca sĩ điển trai trong web-drama ‘Idol tỷ phú’ dù mang giọng hát ‘ko mấy xuôi tai’ ngoài đời thực. 

Ekip web-drama Idol tỷ phú mang buổi ra mắt hôm 25/6 tại TP HCM. Nội dung phim kể về khát vọng của những người trẻ, vượt qua sức ép gia đình, khó khăn đời sống đời thường thường ngày để tìm tới thành công. 

Vai nam rất nhiều do Võ Điền Gia Huy tiếp đón. Từng gây quan tâm qua phim điện hình hình Hình ảnh Thưa mẹ con cái đi năm ngoái nên nam diễn viên trẻ lọt mắt xanh của đạo diễn. Trong phim, Võ Điền Gia Huy vào vai Gia Khang – chàng trai sinh ra đang “ngậm thìa vàng” nhưng quyết vứt nhà ra đi để trở thành Thần tượng music. 

Võ Điền Gia Huy và Hoa hậu Jolie Nguyễn tại buổi ra mắt phim. 

Võ Điền Gia Huy và Hoa hậu Jolie Nguyễn tại buổi ra mắt phim. 

Võ Điền Gia Huy san sẻ sự thực rằng dù vào vai một ca sĩ nhưng đời thực lại hát… rất dở. Anh đang phải tiêu dùng kỹ thuật diễn xuất để “lấp liếm” đến điểm yếu này. “Tôi hay hát nhưng giọng hát thì ko phải người nào cũng cũng rất mà thậm chí gật đầu đồng ý được. Lúc đầu nhận vai tôi cũng tương đối lo lắng nhưng được sự động viên, tương trợ lồng tiếng từ ca sĩ Nhâm Phương Nam nên tôi đỡ sút lo lắng đến tính hóa học của vai diễn”, nam diễn viên trẻ nói. 

Đạo diễn Văn Công Viễn đang di chuyển đến người ta biết thêm thông tin vấn đề hát của Gia Huy sẽ được tương trợ vị kỹ thuật lồng tiếng. Ekip tin vào khả năng hóa thân của nam diễn viên để thể hiện đúng một Gia Khang mang hóa học riêng. 

Vai nữ rất nhiều An Hạ – cô nàng giỏi về kinh doanh nhưng “mù tịt” về những số lượng do nóng girl Quỳnh Anh đóng. Cô sẽ tung hứng và mang những cảnh quay ngọt ngào với Võ Điền Gia Huy.

Dàn trai xinh gái đẹp tham gia dự án phim. 

Dàn trai xinh gái đẹp tham gia dự án phim. 

Phim kể về hành trình của 7 sinh viên từ những nơi khác nhau tới với Học viện Tổng hợp Quốc gia để đoạt được ước mơ riêng. Đó là Gia Khang (Võ Điền Gia Huy) – chàng trai mặc kệ mọi thứ để làm ca sĩ; An Hạ (Quỳnh Anh) – cô nàng nhà nghèo, giàu nghị lực và mang hóa học riêng nổi loạn trên hành trình nuôi mộng làm bà tổ chức lớn tư vấn du học; Trọng Phúc (Roy) – Thủ khoa music của trường, ko lúc nào Chịu thua người nào; Amy (Liz Ngụy Thùy Linh) – nữ rapper siêu thân thiện, luôn thấu hiểu tâm tư người khác; Nhã Lan (Quỳnh Trang) – cô người tri kỷ tri kỷ dễ xiêu lòng trước mỹ nam của An Hạ; Bảo Duy (Nhâm Phương Nam) – thần đồng music; Tuyết Anh (Jolie Nguyễn) – tiểu thư sang chảnh “thứ thiệt”, luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự quan tâm. 

Idol tỷ phú gồm 15 tập, ra mắt vào tối thứ năm hàng tuần trên YouTube và ứng dụng tiêu khiển POPS từ 25/6.

Tân Cao