Thủy Tiên lên tiếng về việc được mời đi thảm đỏ khi chưa nổi tiếng

Rate this post

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Thủy Tiên xuất hiện trong một sự kiện trước khi đăng quang. Cụ thể, trong đoạn clip trên cư dân mạng cho rằng Thủy Tiên không nhận được sự chào đón của mọi người khi tham gia sự kiện, thậm chí còn được mời lên thảm đỏ.

Thủy Tiên lên tiếng chia sẻ về việc không được mời, được mời lên thảm đỏ khi chưa nổi tiếng Ảnh 1
Thủy Tiên cho biết cô không có kỷ niệm nào khi xem đoạn clip trên.

Về phía Thủy Tiên, khi xem lại đoạn clip trên, người đẹp chia sẻ: “Tiên cũng không nhớ chuyện này, khi xem clip Tiên khá bất ngờ vì không có nhớ gì cả, Tiên thấy không có gì đáng trách, đó chỉ là quy luật thôi.

Khi tôi chưa nổi tiếng, chưa thành danh nhưng nếu có khách quan trọng đến, tôi được mời xuống là chuyện bình thường. Tiên không buồn hay tiếc, vì đó là những động lực khiến Tiên phải cố gắng hơn nữa để thay đổi vị trí của mình..

Thủy Tiên lên tiếng về việc không được đón nhận, được mời lên thảm đỏ khi chưa nổi tiếng Ảnh 2
Kể từ khi đăng quang, Thủy Tiên trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng với lối ứng xử thông minh, hùng hồn mà còn khiến người hâm mộ mê mẩn trước nhan sắc “vạn người mê” của mình.

Kể từ khi đăng quang, Thủy Tiên trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thủy Tiên sẽ dành toàn bộ số tiền nhận được từ danh hiệu Hoa hậu để làm từ thiện. Ngoài nhan sắc, tài năng Thủy Tiên còn được khán giả yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

Thủy Tiên lên tiếng chia sẻ về việc không được mời, được mời lên thảm đỏ khi chưa nổi tiếng Ảnh 3
Ngoài nhan sắc, tài năng Thủy Tiên còn được khán giả yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

Xem thêm các clip khác:

Sau 7 tháng đăng quang, Thủy Tiên xây dựng hình ảnh trưởng thành và chín chắn hơn. Thay vì phong cách dễ thương, nữ tính như những năm trước, cô theo đuổi hình ảnh cá tính, quyến rũ, mạnh mẽ và hiện đại.

Xem thêm: Thủy Tiên vướng tin đồn yêu Quang Linh, câu trả lời khiến người hâm mộ bất ngờ

Leave a Comment