Thủy Tiên xuống miền Trung ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa bão sau ồn ào trộm tiền làm từ thiện

Rate this post

Mới đây, sau khi chứng kiến ​​cảnh người dân miền Trung chống chọi với bão Noru, Thủy Tiên đã trực tiếp đến các địa phương để trao tiền cũng như ủng hộ. Hôm nay, cô đã có mặt tại Nghệ An và chuẩn bị cho hành trình ra Hà Tĩnh. Khác với lần trước, lần này, cô đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và lãnh đạo địa phương.

Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng

Thủy Tiên viết: “Sáng nay 4h30 tôi dậy sớm chuẩn bị. Hiện Tiến cùng Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng lãnh đạo địa phương đã trao quà và tiền cho bà con Nghệ An. Lãnh đạo địa phương chia sẻ, năm ngoái chúng tôi đã ủng hộ. 20 xuồng cứu sinh nên năm nay công tác chuẩn bị di dời dân khi có bão lũ các phương tiện làm rất nhanh, kịp thời nên cũng đã giảm thiểu thiệt hại cho bà con, xin cảm ơn mọi người đã chung tay góp sức. ủng hộ cũng như gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương đã tận tụy trong công tác phòng chống thiên tai, giúp giảm thiểu thiệt hại, cùng bà con Thương nhau trèo đèo lội suối tìm nhau ”.

Thủy Tiên là một trong những sao Việt nổi tiếng không chỉ về sự nghiệp, đời tư mà còn cả chuyện từ thiện. Năm 2021, cô vướng vào ồn ào khi bị nghi ăn cắp tiền từ thiện ở miền Trung. Sau đó, cô nhiều lần lên tiếng khẳng định sự trong sạch và cũng có lần tuyên bố sẽ âm thầm làm từ thiện, không kêu gọi quyên góp.

“Sau chuyến đi vừa rồi, Tiên nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót nên sẽ không kêu gọi từ thiện nữa. Xin phép được làm” mạnh thường quân “để Tiên chuyển số tiền này lên MTTQ. Lần sau, em nhé.” Chắc chắn Tiên sẽ tiếp tục làm từ thiện nhưng sẽ không còn kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ với tư cách cá nhân như trước.”, Thủy Tiên chia sẻ.

Vợ chồng cô cũng tiết lộ gia đình bị ảnh hưởng rất nhiều sau vụ việc. Công Vinh cho biết thêm: “Chúng tôi không thể ngủ được. Nhiều hợp đồng quảng cáo của Thủy Tiên bị ảnh hưởng, thậm chí phải bồi thường. Thiệt hại nặng nề, gần như mất sạch. Nhưng khi chúng tôi đưa tất cả thông tin cho pháp luật và khởi kiện cá nhân nào đó thì họ phải bồi thường ”.

Leave a Comment