Thủy Tiên yêu Catriona Gray, cư dân mạng cho rằng bé Dưa khó ở

Rate this post

Coco Arayha Suparurk từng chê bai ngoại hình tại Miss Universe 2018 khiến dân mạng xôn xao.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Thùy Tiên thu hút sự chú ý khi tiết lộ cô yêu thích Hoa hậu nào Nhận được câu hỏi, Miss Grand International 2021 đã nhanh chóng trả lời Catriona Gray – Miss Universe 2018.

Thủy Tiên yêu Catriona Gray, cư dân mạng cho rằng Dừa khó ở-1
Thủy Tiên là Hoa hậu được yêu thích nhất Catriona Gray, đến từ Philippines.

Chia sẻ của đương kim Miss Grand International khiến nhiều người thích thú, bởi đông đảo khán giả Việt Nam cũng là fan của người đẹp Philippines.

Nhưng bên cạnh đó, một số người khác lại gọi tên Coco Arayha Suparurk – Miss Grand Thailand – Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019.

Nguyên nhân vì Coco Arayha Suparurk từng gây hấn với Catriona Gray vô cớ, trong khi cô là chị gái thân thiết của Thủy Tiên.

Thủy Tiên yêu Catriona Gray, cư dân mạng cho rằng Dừa khó ở 2
Thủy Tiên yêu Catriona Gray, cư dân mạng cho rằng Dừa khó ở 3
Thủy Tiên và Coco có mối quan hệ thân thiết. Coco đã hỗ trợ Thủy Tiên trong suốt hành trình Miss Grand International 2021 trở về sau.

Thủy Tiên yêu Catriona Gray, cư dân mạng cho rằng Dừa khó ở 4Thủy Tiên yêu Catriona Gray, cư dân mạng cho rằng Dừa khó ở -5
Khi Thủy Tiên nói cô yêu thích Catriona Gray, cư dân mạng đã hô vang cái tên Coco (Cô Dưa là tên Việt hóa cho mỹ nhân Thái Lan của cư dân mạng Việt).

Cách đây 3 năm, Coco Arayha Suparurk từng khiến cộng đồng người đẹp Thái Lan và Philippines nức lòng. Nguyên nhân xuất phát từ việc người đẹp Thái Lan chê bai ngoại hình của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray.

Cụ thể, khi đang là thí sinh của Miss Grand Thailand 2019, Coco Arayha Suparurk đã đăng ảnh so sánh vóc dáng giữa Miss Grand International 2018 – Clara Sosa và Miss Universe 2018 – Catriona Gray, ám chỉ rằng Catriona quá béo.

Hành động này khiến nhiều người cho rằng Coco ác ý và xúc phạm phụ nữ. Siêu mẫu Thái Lan Lukkade – đồng thời là huấn luyện viên của Coco tại The Face Thailand mùa 2 – tỏ ra vô cùng bất bình.

Theo thông tin từ báo chí xứ chùa Vàng, Lukkade đã trực tiếp gọi điện nhắc nhở và yêu cầu Coco xin lỗi. Tuy nhiên, Coco bị cho là đã “phản bội” khi không những không xin lỗi mà còn hủy theo dõi “chị Đại” trên mạng xã hội.

Thủy Tiên yêu Catriona Gray, cư dân mạng cho rằng Dừa khó ở-6Thủy Tiên yêu Catriona Gray, cư dân mạng cho rằng Dừa khó ở-7
Coco từng là “cái gai” trong mắt người hâm mộ sắc đẹp Philippines.

Tranh cãi vẫn chưa dừng lại khi Coco Arayha Suparurk tham gia một buổi giao lưu trên sóng truyền hình. Khi được hỏi về vụ ồn ào và bị chê bai Hoa hậu Hoàn vũ, Coco khẳng định một cách xanh rờn: “Tôi sẽ xin lỗi nếu Catriona nhắn tin riêng cho tôi.”

Trong khi Catriona Gray hoàn toàn giữ im lặng khi bị chỉ trích thì Coco – kẻ gây rối lại đưa ra điều kiện xin lỗi, thái độ này được cho là hách dịch.

Tuyên bố của Coco như dội gáo nước lạnh vào những người đang chỉ trích cô, đồng thời ngầm khẳng định sẽ không bao giờ có một lời xin lỗi nào tới Hoa hậu Hoàn vũ.

Xuxu
Theo Vietnamnet

Leave a Comment