Thúy Vân chia sẻ “bấn loạn” trước giờ G chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 13/08/2022 20:18 PM (GMT + 7)

Á hậu Thụy Vân chia sẻ hậu trường “nhớ đời” và những thông tin bất ngờ về tân Hoa hậu tại Miss World Vietnam.


Thụy Vân chia sẻ cô

Tối 12/8, Á hậu Thụy Vân xuất hiện tại Miss World Vietnam với tư cách là MC nữ duy nhất của chương trình, Người đẹp nhận được nhiều lời khen và thiện cảm từ ngoại hình đến phong cách dẫn dắt, đặc biệt. nhất là khi được so sánh với hai nam MC dày dặn kinh nghiệm là Nguyên Khang và Thiên Vũ.

Thụy Vân chia sẻ cô

Với bề dày kinh nghiệm làm MC trong các sự kiện văn hóa lớn, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp, Thụy Vân không chỉ dẫn dắt khán giả bởi sự duyên dáng, thông minh mà cô còn giúp các thí sinh tự tin hơn. tin tức trên sân khấu để thể hiện các cuộc thi của họ.

Thụy Vân chia sẻ cô

Thụy Vân chia sẻ cô

Sau khi cuộc thi kết thúc, Thụy Vân chia sẻ về tân Hoa hậu Mai Phương: “Tôi từng làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mà Mai Phương tham gia. Tại cuộc thi đó, Mai Phương chỉ dừng chân ở Top 5 cuộc thi mà tôi có.” đã quan sát và dõi theo con đường mà Mai Phương đã tham gia và nỗ lực rất nhiều Đến với Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, tôi thấy rằng Mai Phương đã trưởng thành vượt bậc khi có đủ tài năng và trí tuệ, tôi tin rằng, trong tương lai Mai Phương sẽ tỏa sáng và thành công hơn. “

Là một MC chuyên nghiệp cũng nổi tiếng “chịu chi”, Thụy Vân luôn chuẩn bị cho mình hình ảnh chỉn chu trước mỗi lần xuất hiện.

Thụy Vân chia sẻ cô

Thụy Vân chia sẻ cô

Với sân khấu Miss World Vietnam 2022, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đưa ra yêu cầu về trang phục phối màu với MC là xanh ngọc lục bảo và vàng. Chính vì vậy, cô và ê-kíp đã phải “đau đầu” chuẩn bị để tìm ra trang phục phù hợp cho đêm diễn. Theo lịch trình, đêm chung kết diễn ra vào tối 12, 11 cô gái đã có mặt tại Quy Nhơn để tổng duyệt chương trình. Tối 11/11, cô và toàn bộ ê-kíp cuộc thi phải tập dượt, hội ý đến 3 giờ.

Thụy Vân chia sẻ cô

Thụy Vân chia sẻ cô

Trang phục của Thụy Vân phải thay vào phút chót. Sáng ngày 12, cô nhận được thông báo giám đốc muốn cô thay trang phục để nổi bật. Đây cũng là điều mà Thụy Vân đang “hết hồn”. Cô rất căng thẳng và lo lắng khi gấp rút tìm một chiếc váy dạ hội thừa so với những bộ đã chuẩn bị trước đó. Ngoài ra, bộ áo dài mà cô và ê-kíp chọn cũng đã thay trước đó 2 ngày. Vì vậy cô phải nhờ đến sự trợ giúp của NTK Trung Đinh và anh đã nhiệt tình hoàn thành trong 1 ngày để có thể di chuyển từ Sài Gòn ra Quy Nhơn. Có thể nói, trước giờ G diễn ra, Thụy Vân đã “vô cùng bối rối” khi không biết “mặc” gì để lên sân khấu khi sự kiện thảm đỏ đã diễn ra mà áo dài chưa kịp đến.

Thụy Vân chia sẻ cô

Với cô, mọi sự kiện diễn ra đều dốc hết sức lực để mọi thứ diễn ra hoàn hảo. Sự kiện kết thúc tốt đẹp, cô trở về Hà Nội để chuẩn bị cho buổi phát sóng vào ngày mai tại VTV.

Thụy Vân khẳng định, bằng sự lao động, cống hiến và chỉ cần khán giả yêu mến mình, cô sẽ không ngừng cố gắng từng phút. Đại dịch đang dần ổn định, cô cũng mong rằng tất cả khán giả khắp nơi sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh và bình an.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/thuy-van-chia-se-noi-hoang-so-truoc-gio-g-chung-ket-miss-world-viet-n …

Á hậu Thụy Vân tái xuất trên VTV, nghệ sĩ Công Lý nói câu gây bất ngờ

Lời chúc mừng của Công Lý đến Á hậu Thụy Vân thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Leave a Comment