Tiền xu – vật phẩm phong thủy may mắn, chiêu tài lộc

Rate this post

Điếu đồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho mặt trời, mang ý nghĩa thịnh vượng, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Đồng xu là gì?

Đồng tiền hay còn gọi là đồng tiền là một miếng ngọc có lỗ tròn ở giữa, thường được dùng để đeo quanh cổ hoặc đặt gần tượng thần tài với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc và công danh cho. chủ sở hữu.

Năng lượng từ đồng giúp gia chủ luôn gặp may mắn trên con đường công danh, tài lộc, cũng như giúp chủ nhân bảo vệ khỏi những kẻ tiêu thụ có ý đồ xấu. Vật phẩm phong thủy này còn giúp chủ nhân củng cố quyền lực hiện có và mang lại tài lộc, giúp sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến, cuộc sống bình an.

Ý nghĩa của đồng tiền trong phong thủy

– Đây là biểu tượng của đồng tiền cổ nên có ý nghĩa hút tài lộc, kích thích vượng khí, tăng vận may cho gia chủ.

– Đồ đồng thường được làm từ các loại đá tự nhiên luôn ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bạn tăng thêm may mắn trên con đường công danh, tài lộc.

– Khi đeo trang sức phong thủy có hình tượng đồng bên mình mang đến quyền lực, phú quý, giúp công việc làm ăn phát triển, cuộc sống sung túc.

– Tạo năng lượng tích cực để tăng nhiệt huyết trong công việc và thành công hơn trong cuộc sống.

– Nguồn sinh khí tốt của đồng giúp bạn giảm sợ hãi, xua tan phiền muộn cũng như giảm đau lòng.

Đồng xu thường được dùng làm mặt dây chuyền hoặc đặt trong ví để mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

Các loại tiền xu phong thủy

Đồ đồng bằng đá cẩm thạch: là loại đá quý tượng trưng cho trời đất, được nhiều người ưa chuộng nhờ năng lượng giúp giảm căng thẳng, tư tưởng minh mẫn cho người đeo.

Đeo vòng đồng cẩm thạch giúp giải phóng năng lượng xấu, đả thông kinh mạch, duy trì sức khỏe cho người đeo.

Xu Ngọc Bích: Nó là một trong những loại đá tự nhiên phổ biến nhất trong phong thủy. Đồ đồng thường được dùng làm vòng tay, vòng cổ,… Ngày xưa thường được giới quý tộc dùng làm mặt dây chuyền bằng ngọc.

Từ xưa, đồng ngọc tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Ngày nay, đồng tiền ngọc bích được sử dụng với ý nghĩa cầu bình an, may mắn cho người đeo.

Đồng tiền Ngọc Phi Thủy: Được làm từ loại đá tự nhiên màu đen mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Với trang sức từ ngọc đồng như vòng tay, vòng cổ… có tác dụng đả thông kinh mạch, tăng thêm may mắn.

Năng lượng dương trong ngọc bội giúp bồi bổ sức khỏe, mang lại vượng khí, giúp thăng tiến trong sự nghiệp của người đeo.

Đồng xu Bạch Ngọc: là loại đá phong thủy có màu trắng ngà mang nguồn năng lượng phong thủy đặc biệt. Đồ đồng làm từ bạch ngọc có tác dụng hút tài lộc và giúp người đeo minh mẫn, đầu óc tỉnh táo để làm việc.

Trong phong thủy, đồng tiền bạch ngọc tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong gia đình. Nó cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng và hòa bình.

Tiền xu thạch anh: với vẻ đẹp khó cưỡng của thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đen,… Mỗi màu sắc của thạch anh lại mang những ý nghĩa riêng biệt khác nhau như thạch anh tóc đen, thạch anh tím với ý nghĩa thu hút tài lộc. vận may.

Bên cạnh đó, đồng thạch anh hồng còn được coi là vật phẩm cầu may mắn, củng cố các mối quan hệ và giúp mọi việc thuận lợi, may mắn hơn.

Đồng tiền Ngọc Thủy Tảo: Hay còn gọi là đồng tiền mã não mang lại sự hạnh phúc, thịnh vượng cũng như sự trường thọ, vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống. Màu xanh rêu giúp giảm căng thẳng, tức giận cũng như giảm thiểu mệt mỏi cho người sử dụng.

Khi đeo sản phẩm này giúp giảm trầm cảm, xóa bỏ sợ hãi, luôn tự tin vào bản thân, giúp giao tiếp tốt hơn, công việc thuận lợi và mọi việc suôn sẻ.

Cách chọn đồng xu phù hợp với phong thủy

Để phát huy hết tác dụng của phong thủy, bạn cần chọn loại đá phong thủy và màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Mệnh Kim: nên chọn những màu tương sinh và tương hợp như trắng, vàng và tránh những màu tương khắc như đỏ, đen, hồng tím. Bạn có thể chọn thạch anh trắng hoặc tiền vàng.

Mệnh Mộc: nên chọn màu xanh biển sẫm, xanh đen và tránh các màu tương phản sẽ không tốt cho người mặc.

Vận mạng: thì bạn nên tránh những đồng tiền có màu vàng, nâu, xanh đen, đen, trắng sẽ không tốt cho bạn. Nên chọn màu đỏ, hồng tím đồng rất tốt cho bản thân.

Nhà thổ Par: nên chọn màu vàng, vàng đất và các màu tương sinh như vàng, đỏ, hồng, nhưng không nên chọn màu đen, trắng hoặc xanh lục.

Mệnh Hỏa: sau đó chọn màu đỏ, hồng, xanh lá cây hoặc tím đồng.

Đồng xu phong thủy giá bao nhiêu?

Vòng đồng phong thủy được làm từ nhiều loại đá phong thủy khác cũng như kích thước khác nhau nên có giá thành khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính và bạn muốn dùng đồng để trang trí hay làm đồ trang sức mà có sự lựa chọn phù hợp.

Giá của một điếu thuốc từ khoảng 400.000 đồng đến vài triệu đồng.

Leave a Comment