Tiết Lập Đông 2022 3 Cung Hoàng Đạo một tay xoay chuyển vũ trụ

Rate this post

Ngày lập đông 2022

Theo quy luật của tự nhiên, một năm có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Trong đó, nếu xuân hạ là thời điểm tạo điều kiện cho sự sinh sôi nảy nở của muôn loài thì thu đông lại đánh dấu giai đoạn vạn vật chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi và đông sang. Và Lập Đông là một giai đoạn như vậy.

Tiết Lập Đông 2022: Gọi 3 quân bài

Theo từ điển Hán Việt, Lập có nghĩa là thành lập, đánh dấu, bắt đầu, và “đông” có nghĩa là mùa đông. Nói một cách đơn giản, mùa đông là bắt đầu của mùa đông.

Khi tiết Lập Đông xuất hiện, đánh dấu những thay đổi về nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của động thực vật cũng như đời sống, sinh hoạt của con người.

Tiết Lập Đông thông thường sẽ bắt đầu vào ngày 7 hoặc 8 tháng 11 dương lịch và kết thúc vào ngày 22 tháng 11 hàng năm.

Theo lịch vạn niên, tiết Lập Đông năm 2022 sẽ rơi vào thứ 2 ngày 7/11/2022 (tức ngày 14/10/2022 âm lịch). Điểm đặc biệt của tiết Lập Đông là vào ngày đầu tiên của thời tiết này, mặt trời sẽ ở vị trí dài 225 độ.


3 con giáp thuộc cung hoàng đạo đỏ rực nhất thế giới Tuổi Mão

Theo tử vi, trong Tiết Lập Đông 2022 Mọi công việc của người tuổi Mão sẽ diễn ra suôn sẻ. Quý Nhân xuất hiện để giúp ông già này tìm ra hướng đi phù hợp cho mình. Nguồn thu liên tục “chảy” vào túi của con giáp này vì gặp Tài Thần may mắn.

Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trau dồi kỹ năng và kiến ​​thức của mình để theo được đợt thăng hạng đó. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này luôn trong trạng thái êm ấm và hài hòa.

Sự xuất hiện của quý nhân giúp cho mối quan hệ tình cảm của cặp đôi thêm bền chặt. Tình cảm giữa hai người luôn tươi mới, nồng ấm nhờ sự vun đắp của cả hai bên.

Sinh năm Ngọ

Nhờ con đường “thăng quan tiến chức” rộng mở những người sinh năm Ngọ sẽ có nhiều cơ hội hơn để khẳng định khả năng của mình trong tiết Lập Đông này. Nguồn thu nhập cải thiện đáng kể vì con giáp này vẫn cố gắng làm việc chăm chỉ và kiếm tiền đều đặn.

Đồng thời, đây cũng là thời điểm quan trọng nên tránh chủ quan, lơ là, đánh mất cơ hội bứt phá trong công việc. Bên cạnh đó, tình cảm của các bản mệnh sẽ luôn thấu hiểu nhau. Gia đình là niềm tự hào và là nguồn động lực to lớn để con người này phấn đấu nhiều hơn nữa. Nhờ thường xuyên chia sẻ nên các thành viên trong gia đình luôn có sự thấu hiểu nhất định.

Tiết Lập Đông 2022: Gọi 3 quân bài


Tuổi hổ

Trong dịp Lập Đông này, con đường sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ tương đối ổn định. Con đường thăng tiến tuy không rộng mở nhưng nhìn chung cũng không quá tệ. Do đó, hãy không ngừng cố gắng và nỗ lực để có được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Con giáp này có vận may trong vấn đề tiền bạc nhờ được Thần Tài dẫn dắt.

Vì vậy, bản mệnh không cần quá lo lắng về khoản chi tiêu của mình trong thời gian này. Nhân duyên của cung hoàng đạo may mắn này sẽ trở nên hạnh phúc và trọn vẹn.

Sau những mâu thuẫn, hiểu lầm, bạn và người ấy đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, giúp mối quan hệ hiện tại trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Người độc thân tuổi này dễ hẹn hò với người khác phái.


Cung hoàng đạo Rồng gặp vấn đề trong tiết Lập Đông 2022

Tiết Lập Đông 2022: Gọi 3 quân bài

Tử vi cho biết, Tiết Lập Đông 2022, cơ hội làm ăn của người tuổi Thìn rất lớn. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên hết sức cẩn thận vì tiểu nhân vẫn đang đeo bám bạn.

Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng trước sau, người tuổi Thìn dễ bị kẻ gian lừa gạt dẫn đến tiền mất tật mang. Vì vậy, lời khuyên dành cho những người tuổi Thìn là nên thận trọng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Trước mắt, con Rồng vẫn nên làm tốt những gì đang làm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment