Tiêu Chiến gia nhập đoàn làm phim, ‘Chu Nhan’ phải đổi tên vì nam số đông

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Phim được chốt tên không bị lệch là ‘Ngọc cốt dao’, Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đều sẽ với mặt ở phim trường để sẵn sàng sẵn sàng quay phim.

Ngày 27/3, Tiệu Chiến sẽ nấu xong xong vở kịch và đựng cánh tới Hoành Điếm để gia nhập đoàn Chu Nhan. Trước đó, Chu Nhan sẽ với thông tin đổi tên mới thành Ngọc cốt dao, do Tencent Picture đầu tư sản xuất. Nữ số đông Nhậm Mẫn và những diễn viên phụ đều với mặt trước đó. Dàn diễn phụ của phim và được chốt lại là Vương Sở Nhiễm và Phương Dật Luân.

Tiêu Chiến che chắn kín mít đến trường quay.

Tiêu Chiến đậy điệm kín mít tới trường quay.

Tiêu Chiến sẽ biết thành thấy được xuất hiện tai sân đựng cánh, được những fan tiếp đón nồng nhiệt. Anh mặc y phục thể thao đơn thuần, đội mũ và che kín mặt. Nam diễn viên cũng kín đáo che hết thương hiệu quần áo trên người, chỉ để lộ những thương hiệu nội địa mà anh đang làm người thay mặt thay mặt thay mặt. Mặc dù gia nhập đoàn làm phim muộn hơn những diễn viên khác nhưng Tiêu Chiến cũng rất được đạo diễn sắp xếp riêng để đọc kịch phiên bản.

với thể nói Tiêu Chiến đang là ngôi sao to nhất tại đoàn làm phim. với thông tin tiết lộ sự xuất hiện của Tiêu Chiến sẽ trải “thay đổi” cả dự án Chu Nhan. ban sơ, Chu Nhan ko được đầu tư to tương tự nhưng sau lúc Tiêu Chiến gia nhập đoàn làm phim, tên tuổi của anh ý sẽ đủ để đáp ứng độ nóng mang lại phim, Tencent Picture thẳng cánh “xuống tiền”. với thông tin từ truyền thông sẽ mang lại thế giới ta thấy thêm thêm thêm, tất cả thành viên của đoàn làm phim đều hưởng nhà trương đãi ngộ tốt nhất, được ở khách sạn V.I.P nhất ở Hoành Điếm với mức giá thành lên tới hai.000 tệ mang lại từng người.

Phim đổi tên vì Tiêu Chiến.

Phim đổi tên vì Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến cũng là lý do làm mang lại Chu Nhan phải đổi tên. Nguyên tác tiểu thuyết được đặt theo tên nữ số đông nhưng vì ko muốn đẩy quá cao vai trò của nữ số đông, thay đổi Chu Nhan trở thành một phim nữ nhà nên phim sẽ đổi lại thành Ngọc cốt dao, sắp xếp vai trò của hai diễn viên là như nhau.

Để tuyên truyền mang lại phim, phòng làm việc của Nhậm Mẫn cũng tung cỗ hình hình Hình ảnh mới nhất của cô ấy. Tạo hình của Nhậm Mẫn trong phim mới cũng trở thành lộ. Nhan sắc nữ diễn viên trẻ ko quá vượt bậc nhưng cô được Phân tích cao về diễn xuất, kỳ vọng khả năng diễn xuất của Nhậm Mẫn sẽ mang tới giá trị tốt mang lại phim.

Tiêu Chiến gia nhập đoàn làm phim, Chu Nhan phải đổi tên vì nam chính - 4

Tạo hình của Nhậm Mẫn.

Tạo hình của Nhậm Mẫn.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.