Tiêu đề Triển lãm Anime My Dress-Up Darling Khai trương Cửa hàng Anime lớn nhất Thế giới

Rate this post

Để kỷ niệm 40 năm thành lập cửa hàng Animate Ikebukuro vào năm tới, nó sẽ trở thành cửa hàng lớn nhất của công ty. Bên trong sẽ có một nhà hát ở tầng hầm, hai hội trường ở trên cùng và nhiều không gian cho các sự kiện hơn bất kỳ tòa nhà anime nào khác ở Nhật Bản, và sự kiện đầu tiên tại cửa hàng anime lớn nhất thế giới sẽ là My Dress-Up Darling.

Marin Kitagawa là đứa con áp phích của cuộc triển lãm của chính cô ấy và của chính cửa hàng trong vài tuần đầu tiên. Triển lãm sẽ kỷ niệm lần đầu tiên ra đời của series anime truyền hình và sẽ giới thiệu những hình ảnh minh họa hiếm hoi và phiên bản đời thực của những bộ trang phục được thấy trong series. Một hình ảnh nhân vật mới của Kitagawa đã được phát hành.

My Dress-Up Darling

Đối với bản thân Animate: đỉnh của tòa nhà có sảnh hoạt hình ĐEN và hội trường hoạt hình TRẮNG, cả hai đều có thể tổ chức các sự kiện đồng thời. Bên dưới nó trên tầng 8 sẽ là không gian triển lãm — nơi My Dress-Up Darling triển lãm sẽ được tổ chức — được gọi là Space Galleria. Các tầng một đến tầng bảy được thiết lập để trở thành cửa hàng thực tế, với tầng đầu tiên có một quán cà phê theo chủ đề anime sẽ mở cửa sớm hơn phần còn lại của tòa nhà vào ngày 26 tháng 1 với sự kỳ lạ là có nghệ thuật anime trên mỗi cốc. Sau đó, tại tầng hầm thứ 2, Nhà hát Animate đầu tiên sẽ mở cửa cho các buổi biểu diễn sân khấu, nói chuyện và hơn thế nữa với 208 chỗ ngồi có sẵn.

CÓ LIÊN QUAN: Cửa hàng Animate’s Flagship ở Ikebukuro để trở thành ‘Cửa hàng Anime lớn nhất Thế giới’

Mobile Fighter G Gundam nhà thiết kế nhân vật và Lửa xanh nhà sáng tạo manga Kazuhiko Shimamoto đã vẽ một hình ảnh kỷ niệm cho sự ra mắt của Animate mới có nhân vật linh vật Meito Anizawa, người mà người hâm mộ anime có thể nhận ra từ Ngôi sao may mắn Sayonara, Zetsubou-Sensei. Hình ảnh có thể được nhìn thấy ở đầu bài viết.

Hoạt hình Ikebukuro

Các My Dress-Up Darling Triển lãm mở cửa vào ngày 16 tháng 3 và kéo dài đến ngày 17 tháng 4, nhưng không phải là sự kiện duy nhất trong vài tuần đầu tiên. Các Uta no Prince-sama: Maji Love STChuyến tham quan RISH anime film sẽ tổ chức buổi nói chuyện tại Animate Hall BLACK vào ngày 18 tháng 3, trong khi dự án HANA-Doll * sẽ tổ chức HANA-Doll * THE GIAI ĐOẠN -Một vũ trụ khác- chiếu từ ngày 16 tháng 3 đến ngày 26 tháng 3 tại Nhà hát Animate.

Cửa hàng Animate Ikebukuro Flagship mở cửa vào ngày 26 tháng 3 sau khi tái phát triển rất rộng không chỉ cửa hàng mà còn toàn bộ khu vực quảng trường.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment