Chained Soldier TV Anime cho ra đời nhân viên âm thanh và âm nhạc bổ sung

Rate this post

Hai nhân viên mới đã được tiết lộ cho Lính bị xích (được biết đến ở Nhật Bản là Mato Seihei no Slave), một bộ phim truyền hình sắp ra mắt dựa trên manga giả tưởng đen tối được viết bởi Takahiro và được minh họa bởi Yohei Takemura kể về một chàng trai trẻ phát hiện ra mình bị biến thành một con ma thú và bị ép đi nghĩa vụ quân sự với tư cách là lực lượng chiến đấu nữ ưu tú.

Các nhân viên mới cho loạt phim bao gồm:

  • Âm nhạc: ĐIỂM YAMAMOTO
  • Giám đốc âm thanh: Chikako Yokota


CÓ LIÊN QUAN: Chained Soldier TV Anime tiết lộ Người biểu diễn bài hát chủ đề OP

Bản gốc Lính bị xích manga được xuất bản nhiều kỳ tại Nhật Bản bởi Shueisha trong Shonen Jump + tạp chí manga kỹ thuật số và một Phiên bản tiếng anh cũng được xuất bản bởi Yen Press, người mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Nhiều thập kỷ trước, cánh cổng dẫn đến một chiều không gian nguy hiểm và thế giới khác được gọi là Mato – “Thành phố quỷ” – đã xuất hiện trên khắp Nhật Bản. Những người tham gia vào những “quả đào” đang phát triển ở đó có được những khả năng độc nhất vô nhị – nhưng chỉ khi họ là con gái. Khi cậu học sinh trung học Yuuki Wakura đi xuống thấy mình bị kẹt trong một cánh cổng, cậu đã được Kyouka Uzen, chỉ huy xinh đẹp của đội 7 của Lực lượng Phòng vệ Quỷ cứu, người… ra lệnh cho cậu trở thành nô lệ của cô ấy ?!

Hình ảnh quan trọng cho anime truyền hình Chained Soldier sắp tới có nhân vật chính Yuuki Wakura (ở dạng quái thú) được cưỡi bởi Kyouka Uzen, người vung kiếm và điều khiển Yuuki bằng một sợi dây xích gắn vào cổ áo có gai quanh cổ quái dị của anh ta.

CÓ LIÊN QUAN: Chained Soldier Anime tiết lộ kế hoạch ra mắt năm 2023, Nhân viên, Nghệ thuật nhân vật

Các Lính bị xích Anime truyền hình được đạo diễn bởi Junji Nishimura và Goro Kuji và có sự tham gia sản xuất hoạt hình của Seven Arcs. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2023.

Nguồn: Official Lính bị xích Nguồn cấp dữ liệu Twitter (tiếng Nhật)

Thông báo bản quyền: © Takahiro ・ Yohei Takemura / Shueisha ・ Mato Seihei Houbu

Dàn diễn viên của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba tạo ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment