Tiểu Vy chỉ lọt vào top 32 phần thi ‘Top Model’ ở Miss World

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Người đẹp Việt Nam trượt phần thi ‘Top Model’ và ‘Designer’ trong phạm vi của Hội Thi.

Đêm thi “Top Model & Designer Award” trong phạm vi Miss World 2018 vừa diễn ra tại Trung Quốc. Đây là một trong những phần thi phụ quan yếu. Người thắng lợi sẽ lọt thẳng vào top 40 công thuộc kết.

Phần thi này diễn ra trong hai đợt. 120 thí sinh catwalk một lượt để lựa lựa lựa ra top 32. Tiểu Vy – thay mặt đại diện thay mặt thay mặt Việt Nam – với mặt trong danh sách này. Cô lựa lựa diện một chiếc váy ngắn ôm sát đến phần thi. Dù tỏ ra tự tín nhưng Tiểu Vy không để lại khá nổi nhảy.

Tiểu Vy chỉ lọt vào top 32 phần thi Top Model ở Miss World

Phần thi catwalk của Tiểu Vy

Người thắng lợi phần thi này là thay mặt đại diện thay mặt thay mặt nước Pháp. Những gương mặt còn sót lại trong top 5 với Trung Quốc, Senegal, Hàn Quốc và Nam Phi.

Trong một phần thi khác là Designer nhằm tôn vinh y phục, Tiểu Vy cũng ko với mặt trong top 5. Cô lựa lựa đôi cánh trắng của NTK Công Trí lấy hứng thú từ hoa thủy tiên.

Trang phục phần thi Designer của

y phục phần thi ‘Designer’ của Tiểu Vy.

Người chiến thắng trong phần thi Designer.

Người thắng lợi trong phần thi ‘Designer’.

Người thắng lợi hạng mục này là Trung Quốc và Nam Phi. Top 5 còn với tình nhân Đào Nha, Thái Lan và Malaysia.

Trần Tiểu Vy đăng quang đãng Hoa hậu Việt Nam 2018 hồi tháng 9 và thay mặt đại diện thay mặt thay mặt Việt Nam dự Miss World. Cô được nhận xét mang nét đẹp Tây, cao một,74 m, số đo phụ vương vòng 84-63-90 cm. Cô lên đường tham gia Hội Thi từ ngày 9/11.

Miss World 2018 với sự tham gia kỷ lục của 120 thí sinh tới từ những quốc gia và vùng lãnh thổ. công thuộc kết sẽ diễn ra tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12. Đương kim Hoa hậu hiện tại là Manushi Chhillar, người Ấn Độ.

Tân Cao