Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thủy Tiên có đối thủ mới! – Người đẹp

Rate this post

Thứ Năm, ngày 01/09/2022 21:12 PM (GMT + 7)

Các Hoa – Á hậu của công ty Bông sen vàng đều sở hữu gương mặt trần đáng ngưỡng mộ. Nhưng có một người đẹp vừa tham gia Búp sen vàng đã được khen ngợi là “đối thủ mặt đơ” của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà hay Thủy Tiên.

Nhắc đến những người đẹp ngực trần trong số các Hoa – Á hậu nước ta, người ta luôn nhắc đến Tiểu Vy. Lý do là bởi Hoa hậu Việt Nam 2018 có gương mặt gần như đạt chuẩn tỷ lệ vàng với các đường nét vô cùng cân đối, hài hòa.

Cùng ngắm gương mặt mộc của các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thủy Tiên có đối thủ mới!  - 3

Nhờ vậy, Hoa hậu Tiểu Vy dù để mặt mộc vẫn xinh đẹp, cuốn hút và trông trẻ trung, ngọt ngào hơn khi trang điểm đậm.

Cùng ngắm gương mặt mộc của các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thủy Tiên có đối thủ mới!  - 4

Người kế nhiệm vương miện của Tiểu Vy là Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có gương mặt trần gần như hoàn hảo. Thế mạnh của Đỗ Thị Hà là làn da trắng mịn không dấu vết của mụn hay vết thâm.

Cùng ngắm gương mặt mộc của các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thủy Tiên có đối thủ mới!  - 5

Mỗi lần Đỗ Thị Hà khoe ảnh mặt mộc, khán giả lại trầm trồ trước nhan sắc ngày càng thăng tiến của nàng hậu. Đôi mắt to, nụ cười rạng rỡ và sống mũi thon gọn đã giúp Đỗ Thị Hà ghi điểm.

Cùng ngắm gương mặt mộc của các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thủy Tiên có đối thủ mới!  - 6

Hoa hậu Thủy Tiên cũng lọt vào danh sách Á hậu có gương mặt mộc cực ấn tượng nhờ ngũ quan hài hòa, đường nét nổi bật. Thủy Tiên thường xuyên khoe ảnh tẩy trang hay trang điểm rất nhẹ nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cùng ngắm gương mặt mộc của các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thủy Tiên có đối thủ mới!  - 7

Ai cũng công nhận Thủy Tiên có khả năng biến hóa đáng nể. Phiên bản mặt mộc trẻ trung, gần gũi và phiên bản trang điểm sắc lạnh, nhưng dù theo phong cách nào, Thủy Tiên vẫn rất xinh đẹp.

Cùng ngắm gương mặt mộc của các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thủy Tiên có đối thủ mới!  - số 8

Nhưng mới đây, dàn mỹ nhân đình đám Bông sen vàng lại xuất hiện một nữ thần mặt mộc mới: Á hậu Phương Nhi. Nhìn những bức ảnh mà Phương Nhi đăng tải trên trang cá nhân, cư dân mạng chỉ biết thót tim vì gương mặt xinh như thiên thần.

Cùng ngắm gương mặt mộc của các nàng hậu: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Thủy Tiên có đối thủ mới!  - 9

Phương Nhi được người hâm mộ đặt biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” quả không ngoa. Vì nàng Á hậu có những đường nét rất hài hòa, đôi mắt long lanh tỏa ra sức hút mạnh mẽ nên cô nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của các đàn chị trên đường đua “đệ nhất mỹ nhân mặt trần”.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/soi-mat-moc-cac-nang-hau-nha-sen-vang-tieu-vy-do-thi-ha-thuy-tien …

10 bí quyết để có vòng 1 căng đầy, quyến rũ, trắng mịn

Đôi gò bồng đảo là biểu tượng cho những đường nét hấp dẫn nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tài sản vô giá này không chỉ được mọi người xung quanh ngưỡng mộ mà còn …

Leave a Comment