Titans Clash in Godzilla vs. Gigan Rex Đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu phim ngắn

Rate this post

Godzilla và Gigan ẩu đả trong một cảnh trong phim ngắn Godzilla vs. Gigan Rex 3DCG sắp tới.

Nếu bạn đang muốn một số hành động quái vật khổng lồ, thì hãy xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho Godzilla vs. Gigan Rexmột bộ phim ngắn 3DCG sắp tới sẽ chính thức được công chiếu tại đại hội Godzilla Fest 2022 được tổ chức vào ngày 03 tháng 11 năm 2022 tại địa điểm Diễn đàn Quốc tế Tokyo ở Tokyo, Nhật Bản.

CÓ LIÊN QUAN: Loạt phim MonsterVerse của Legendary tiếp tục vào tháng 3 năm 2024

Phần tiếp theo của phim ngắn 2019 G so với G, Godzilla vs. Gigan Rex được chỉ đạo bởi Takuya Uenishi, một đạo diễn 3DCG, người cũng từng làm việc trên mô hình và sáng tác cho Shin Godzilla (2016). Chủ đề chính thức của Godzilla Fest 2022 là lễ kỷ niệm 50 năm ngày Godzilla vs. Gigan (1972), do Jun Fukuda làm đạo diễn.

Một áp phích quảng cáo cho đại hội Godzilla Fest 2022 sắp tới có hình ảnh cận cảnh khuôn mặt của một trong những bộ trang phục cao su latex được sử dụng để tạo ra phương tiện truyền thông Godzilla.

CÓ LIÊN QUAN: Hanna-Barbera Godzilla Cartoon Season 2 Stomp trên Youtube vào tháng 6

Các điểm hấp dẫn khác của Godzilla Fest 2022 bao gồm buổi ra mắt trực tiếp bộ đồ Gigan mới và video hiệu ứng đặc biệt mới do Kazuhiro Nakagawa đạo diễn. Ngoài việc được tổ chức trực tiếp tại địa điểm Diễn đàn Quốc tế Tokyo, Godzilla Fest 2022 cũng sẽ được phát trực tiếp trên Kênh Godzilla Nguồn cấp dữ liệu Youtube. Công chúng miễn phí vào cửa cả hội nghị và buổi phát trực tiếp.

Nguồn:

Chính thức Kênh Godzilla trên Youtube

Rạp chiếu phim ngày nay

Thông báo bản quyền: TM & © CÔNG TY TNHH TOHO.

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment