Tôi đã được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 Vì vậy tôi có thể dành thời gian của mình để hoàn thiện khả năng ma thuật của mình Anime được công bố

Rate this post

Hãy hít thở thật sâu, vì đã đến lúc hét lên tiêu đề đầy đủ của bộ anime chuyển thể mới nhất lên những mái nhà: Tôi đã được đầu thai làm Hoàng tử thứ 7 nên tôi có thể dành thời gian để hoàn thiện khả năng phép thuật của mình. Phù. Bộ light novel — do Kenkyo na Circle viết và Meru minh họa — sắp được công chiếu, và một số dàn diễn viên và nhân viên đã được tiết lộ cùng với quảng cáo và hình ảnh teaser.

CÓ LIÊN QUAN: Roku Sakura’s Busu ni Hanataba wo Truyện tranh lãng mạn được chuyển thể thành anime

Jin Tamamura (Cô gái trong chạng vạng, Iron Vendetta) đang chỉ đạo loạt phim tại Tsumugi Akita Animation Lab. Các thành viên được tiết lộ cho đến nay bao gồm:

Makoto Koichi (Mao Tsukuda trong Chia tay, Cramer thân yêu của tôi) trong vai Hoàng tử Lloyd:

Xin chào Fairouz (Điện vào Chainsaw Man) Tôi Grimo:

Quảng cáo giới thiệu:

Trực quan:

Họa sĩ minh họa Light Novel Meru đã chia sẻ một hình minh họa ăn mừng:

Cũng như Yosuke Kokuzawa, người minh họa cho manga chuyển thể:

Kodansha USA xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện như sau:

Hoàng tử Lloyd không phải lúc nào cũng là hoàng tử … trên thực tế, kiếp trước của anh ấy là kiếp trước mà anh ấy nhớ một cách hoàn hảo: anh ấy là một phù thủy, thuộc loại. Vì vậy, khi bắt buộc phải đầu thai, anh ta quyết định tiếp tục việc học của mình, hoàng tử của cõi trần hay không! Nhưng cuộc sống mới của anh ấy có những thách thức riêng của nó … bao gồm cả việc trở thành một đứa trẻ 10 tuổi! Hoàng tử / phù thủy thứ 7 phải làm gì ?!

Thông qua Truyện tranh Natalie

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment