Oshiri Tantei Anime trở lại vào tháng 4 năm 2023, ra mắt Booty-ful Key Visual

Rate this post

Anh ấy là siêu phẩm yêu thích của mọi đứa trẻ … và đầu của anh ấy là mông. Tác giả Chơi khămsê-ri ăn khách Oshir Tantei (Thám tử mông) sẽ có một mùa anime nữa vào đầu năm sau, và hôm nay là ngày hoàn hảo để thông báo.

Ngày 4 tháng 11 (11/04) đã được công bố là ngày sinh của nhân vật, vì nó có thể được đọc “ii oshi” (“mông đẹp”). Oshiri Tantei, bố Oshiri Dandy và trợ lý Brown của anh ấy đều xuất hiện trong hình ảnh chính mới, đã thấy ở trên. Phần sắp tới sẽ ra mắt trong Tháng 4 năm 2023 và bao gồm 15 tập kể những câu chuyện mới được viết. Hãy chú ý đến một nhân vật trộm ma mới.

CÓ LIÊN QUAN: Đó là một trận chiến của các mông trong Oshir Tantei Đoạn giới thiệu phim Anime

Như đã đề cập trước đó, ngày 4 tháng 11 đã được công bố là ngày sinh của nhân vật. Vì vậy, tất nhiên, có những lễ kỷ niệm đang diễn ra! Một trang web kỷ niệm thách thức du khách bẻ mã và giải câu đố. 1.104 người đầu tiên làm như vậy sẽ nhận được một cuốn sách câu đố và 50 người tham gia được chọn theo hình thức xổ số sẽ nhận được một Oshir Tantei gói giải thưởng.

Kiểm tra chính thức Oshir Tantei trang mạng để biết thêm thông tin về loạt phim sắp tới khi có sẵn.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© Troll, Ủy ban sản xuất nhà xuất bản nổi tiếng / Butt Detective

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment