‘Tôi giám sát từng cảnh quay của con cái’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trước lo ngại về việc để phụ nữ đóng những cảnh người to lúc mới 13 tuổi, chị Võ My Na khẳng định, những cảnh lộ thân thể của Trà My trong phim “Vợ tía” đều mang người đóng thế.

Sau 3 ngày ra mắt ở Việt Nam, hôm trăng tròn/5, phim Vợ tía của đạo diễn Ash Mayfair Phương Anh xin giới hạn chiếu trên toàn quốc vì những tranh cãi liên quan tới những cảnh nóng trong phim, do diễn viên Trà My tiếp đón lúc mới 13 tuổi. cỗ Văn hóa Thể thao và Du lịch đồng thời cũng yêu cầu viên Điện hình họa xem lại trật tự được được phép đến tập phim truyền hình.

Vợ tía xoay quanh Mây, cô gầy được cưới về làm vợ tía của một gia đình giàu mang thời phong kiến xưa. Từ một cô gầy non nớt, thơ ngây, Mây khởi đầu mang những trải nghiệm trước nhất về tình yêu, tình dục và những va đụng giữa những thành viên trong gia đình.

lúc quay Vợ tía, Trà My mới 13 tuổi. Hiện tại, cô gầy đang khả năng sang tuổi 15. Chị Võ My Na – mẹ của Trà My – san sẻ với iOne về vai diễn của phụ nữ.

Trà My trong một cảnh phim.

Trà My trong một đoạn phim.

– Trà My tới với phim hình họa như thế nào?

– Gia đình tôi ko hướng gầy theo nghệ thuật hay điện hình họa. Cơ duyên tới với việc đóng phim của Trà My hoàn toàn tình cờ. Hồi nhỏ, tôi đến Trà My đi học vẽ ở nhà văn hóa thanh niên. Lúc ngồi nghịch ở ghế đá ngóng mẹ, Trà My được một số cô chú tuyển trạch quay quảng cáo quan tâm. Lúc đó Trà My trắng trẻo, mũm mĩm, nhìn dễ thương. Trà My cũng rất được giới thiệu đến những đoàn làm phim. Nhưng vì ko hướng gầy làm diễn viên nên tôi ít đến Trà My nhận vai. Trước lúc đóng Vợ tía, Trà My mới mang hai phim là Dòng sông thương nhớ (đóng lúc 9 tuổi) và Mỹ nhân Sài thành (đóng năm 10 tuổi).

– Quá trình Trà My casting đến vai nữ hầu hết “Vợ tía” diễn ra như thế nào?

– Tôi nhận phim rất kỹ, muốn con cái đóng những phim nghệ thuật nên ko đến Trà My đóng phim nhiều. Trước đó, đơn vị phụ trách casting phim Vợ tía đang liên hệ với tôi mời Trà My đi casting nhiều lần, tôi đều từ chối. Sau lúc xem tấm hình Trà My đi lễ thuộc mẹ, vị trí kia tiếp tục liên hệ. Lúc đó, tôi đồng ý đến con cái đi vì ngại từ chối nhiều lần. Tôi nói với Trà My “nếu con cái ko muốn đóng vai này cũng rất được nhưng đi casting thuộc mẹ”.

Trà My casting sắp một tiếng đồng hồ. trước nhất, con cái thử sức với vai Tuyết nhưng sau đó đạo diễn để My đóng vai Mây. Tôi nói với My là làm sao con cái đủ sức đóng vai hầu hết trong một phim nghệ thuật tương tự nhưng gầy tỏ ra rất thích vai diễn này.

Tối hôm đó, mặt đoàn phim gửi luôn kịch phiên bản đến tôi. Tôi và Trà My thuộc đọc. tới những đoạn nhạy cảm, tôi ko muốn đến Trà My đọc nữa và cũng quyết định ko để con cái nhận vai.

mặt casting phấn đấu thuyết phục tôi đi gặp đạo diễn. Cô Mayfair cũng san sẻ về khả năng quay phim, từ kịch phiên bản giấy lên hình hình họa khác biệt như thế nào, đồng thời đưa ra những giải pháp tốt đến gầy. Tôi cũng tham khảo ý kiến một số người trong ngành và mọi người đều khuyên nên nhận vai.

Trà My và mẹ.

Trà My và mẹ.

– Vậy yếu tố nào làm chị đồng ý đến con cái nhận vai?

– Tôi mang hứa hẹn gặp cô Lê Thanh, giảng viên trường Sân khấu Điện hình họa để nhờ cô đọc kịch phiên bản và tư vấn. Ngay lúc nhìn thấy Trà My, cô thốt lên rằng Trà My quá hợp đến vai Mây. Phía đoàn phim cũng đi casting ròng rã rã suốt hai năm nhưng không tìm được nữ hầu hết Tính đến lúc gặp Trà My. Sau lúc nghe lời khuyên từ những người trong nghề, đồng thời sự sự việc đạo diễn tha thiết thuyết phục nên tôi đang đồng ý,

– Khoảng thời kì quay phim của Trà My diễn ra như thế nào?

– Trà My quay phim này trong 3 tháng tại Ninh Binh và Cao vì. Tôi và dì của gầy phân chia nhau để theo sát con cái trong từng ngày quay. Dì của Trà My đi với gầy trước. Nhưng đạo diễn Ash Mayfair rất tinh tế. Cô đấy để dành những cảnh quay khó, muốn thiết mang mẹ kế mặt để tôi mang mặt. Trước bất kể cảnh quay khó nào, đạo diễn đều gọi trao đổi trực tiếp với tôi. Nói quần chúng, lúc nào gia đình tôi cũng mang người giám sát trên trường quay.

Những cảnh nhạy cảm, muốn thiết lộ thân thể, Trà My luôn mang người đóng thế. Người đóng thế đến Trà My là một người mẫu. Tuy nhiên, những đoạn phim này lúc ra rạp đều đang trở nên giảm.

– Sau lúc phim ra rạp và nhận nhiều comment trái chiều, xúc cảm của chị ý và Trà My ra sao?

– Đạo diễn khẳng định với tôi rằng sẽ ko mang cảnh gì đi quá giới hạn. Cô đấy sẽ luôn phòng thủ Trà My. Nếu trong quá trình quay mang bất kể cảnh nào làm tôi và My thấy ko hài lòng, ko muốn tiếp tục, shop mang thể yêu cầu giới hạn thình lình. Ê-kíp cũng giảng giải đơn cử, tỉ mỉ việc sẽ quay như thế nào và phòng thủ My ra sao trong những cảnh nhạy cảm. Tính đến ngày nay không mang gì nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi.

Đạo diễn và nhà sản xuất đang luôn đồng hành và phòng thủ Trà My từ những ngày trong phim trường và Tính đến tận ngày nay. Họ thật sự là những nhà làm phim mang tâm, đến mẹ con cái tôi thêm mạnh mẽ để tin tưởng rằng sự lựa lựa lựa đến Trà My đóng vai Mây là quyết định hoàn toàn đúng đắn của gia đình tôi.

tới hiện tại, Trà My vẫn phát triển thông thường như nhiều người khác. gầy vui và hãnh diện lúc nhận được tình cảm của khán giả quốc tế tại những LHP to.

Chi Chi thực hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.