‘Tôi không lúc nào dựa tương đối sao hạng A’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Là người xây dựng hình hình họa đến nhiều ngôi sao to trong showbiz Việt, stylist Hoàng Ku từng đi vào loài người ta biết thêm thông tin anh sở hữu tiêu chí lựa lựa khách hàng riêng.

– Nhiều stylist sẵn sàng làm ko công đến sao hạng A để tên tuổi của tôi được nhiều người biết tới. Anh thì sao?

– Tôi không lúc nào nghĩ tới việc dựa tương đối một người nào khác để sở hữu được tên tuổi. Tất cả khách hàng của tôi từ trước tới nay đều dữ thế hành động ngỏ lời mời tôi về làm việc số lượng dân số sống. Và tôi thì từ chối nhiều hơn là nhận. Điều này ko ngoại lệ với cả những ngôi sao hạng A.

– sở hữu thông tin nghĩ rằng Hoàng Ku khá “chảnh” lúc chỉ làm việc với sao hạng A sở hữu nhiều tiền trong showbiz. Anh lý giải thế nào?

– lúc hợp tác thuộc nghệ sĩ, tôi phải mang lại đến họ sự thay đổi tích rất và rõ ràng. Đồng thời, tôi phải nắm trưởng thành rằng nghệ sĩ mà tôi hiệp tác sẽ đồng hành mình một đoạn đường lâu năm. sở hữu tương tự, tôi mới nhận làm việc số lượng dân số sống. vì suy đến thuộc, sao hạng nào ko quan yếu. quan yếu hơn cả là thuộc tư duy và hợp với nhau thì mới sở hữu thể làm việc trong khoảng thời gian lâu năm.

Tôi luôn sở hữu những yêu cầu riêng lúc lựa lựa khách hàng đến mình. Đủ tiêu chí, tôi sẽ làm, còn ko đủ coi như không sở hữu duyên.

– Vậy những tiêu chí đó là gì?

– Trước lúc đi tới một cuộc hợp tác nào đó, tôi luôn thẳng thắn san sớt rất rõ với đối tác của tôi về những tiêu chí lúc làm việc. Thứ nhất, dù là sao hạng gì thì nghệ sĩ mong muốn thiết hiểu được tầm quan yếu của việc xây dựng và giữ gìn hình hình họa. Tiêu chí này ko lúc nào là thừa, thể hiện phần nào đó sự nhiều năm kinh nghiệm của nghệ sĩ trong thời buổi hiện nay. Thứ hai, nghệ sĩ đấy phải sở hữu mê say và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Và yếu tố cuối thuộc là họ phải chịu đựng chi, ko ngại đầu tư.

Stylist Hoàng Ku.

– Lợi thế của việc hợp tác với sao hạng A là stylist vừa được thăng hoa trong nghề vừa được thỏa mãn sự thông minh mà ko muốn thiết lưu ý về tiền nong. Anh nghĩ sao?

– Sao hạng A ko giúp tôi thăng hoa, tôi chỉ thực sự thăng hoa lúc được xúc tiếp và làm việc với những “ca khó”. Đó là lúc tôi xây dựng thành công hình hình họa đến một nghệ sĩ, xóa vứt hình hình họa cũ trước đây ko đẹp trong mắt công nó, thay đổi một khách hàng, giúp họ lý tưởng hơn và được công nó đón nhận.

– Thanh Hằng hợp tác với anh khá lâu nhưng nhiều người Phân tích tại The Face, hình hình họa của cô ý đấy không sở hữu sự đột phá nhiều so với hai HLV sót lại. Anh lý giải thế nào?

– Tại The Face, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến là hai gương mặt mới. Vì vậy, họ sẽ được truyền thông quan tâm và việc so sánh là điều ko thể tránh khỏi. Công nó đang quá thân thuộc với một mentor Thanh Hằng xuất hiện đẹp, đáng lưu ý trong suốt nhiều năm qua trong những làm việc và việc làm làm việc truyền hình nên họ sẽ mong hóng nhiều hơn ở cô đấy.

Tôi nghĩ The Face 2018 mới chỉ khả năng qua vòng sơ tuyển, trước mắt được xem là một một đoạn đường lâu năm. phát động và giữ vững tư thế với Thanh Hằng là vừa đủ.

– Lúc nghịch trội với hàng hiệu, lúc lại chỉ diện món phụ kiện gần đầy 40.000 đồng. Anh xây dựng hình hình họa đến Thanh Hằng theo tiêu chí nào tại The Face năm nay?

– Tôi luôn phấn đấu mang tới đến Thanh Hằng những hình hình họa thời trang mới mẻ nhất, màu sắc nhất, thay đổi xu hướng nhất nhưng vẫn thể hiện được phong khả năng hóa học riêng mạnh mẽ vốn sở hữu của cô ý đấy.

– sắp đây, showbiz Việt một phen dậy sóng lúc một stylist tố cáo khách hàng keo kiệt và tự làm xấu mình. Là người trong nghề, anh Phân tích thế nào về hành động này? 

– dị đồng quan niệm là chuyện thường tình lúc làm việc nhưng mỗi người sẽ sở hữu khả năng khắc phục khác nhau. được chấp nhận tôi ko comment về vấn đề này vì tôi ko phải người trong cuộc nên ko thể nhận định việc làm đó là đúng hay sai.

Còn tôi với Thanh Hằng, hai chị em chỉ tranh luận nên mặc cỗ nào sẽ hợp hơn ở hoàn cảnh nào thôi. Với tôi, Thanh Hằng là vị khách sở hữu thuộc tư duy thời trang với mình nhất, thống nhất. Hợp tới mức mà hai chị em thường xuyên gửi tin nhắn lẫn nhau và một lúc về một cỗ quần áo hoặc một món phụ kiện định tậu, như là sở hữu thần giao khả năng cảm vậy!

Tôi và Thanh Hằng gắn bó với nhau một đoạn đường lâu năm tương tự ko chỉ đơn thuần là sự tương trợ trong việc làm mà được xem là một sự tin tưởng, giữ nhau vì tình cảm thật tình. 

– sở hữu thể với Thanh Hằng, anh và cô đấy tâm đầu ý hợp trong thời trang nhưng những khách hàng khác thì sao?

– sở hữu nhiều nghệ sĩ vẫn tự ý đổi đồ trong trường hợp lần đầu hợp tác mà tôi ko sở hữu mặt để take care. Nguyên nhân phần to là do khách không thoải mái, yên âm lúc hình hình họa của phiên bản thân thay đổi quá nhanh hoặc chịu đựng sự tác động từ lời nói của “người thứ tía”. Thế nhưng với tôi, khách hàng luôn là Thượng đế. Là người làm nhà sản xuất, tôi luôn mặc định khách hàng ko lúc nào sai, đơn giản họ không đúng.

Là người sở hữu dòng tôi cao nhưng tôi ko hủ lậu. Dù luôn sở hữu quan niệm riêng nhưng tôi sẵn sàng lắng tai mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng. Tôi luôn tự tín mình sở hữu thể khắc phục được những uẩn khúc tương tự vì thế mạnh của phiên bản thân là thăng vì được dòng tôi của rất nhiều mình và dòng tôi của nghệ sĩ.

Hơn hết, không một lần tôi áp đặt khách phải mặc dòng này dòng kia, mà luôn đưa đến khách những lựa lựa lựa khác nhau và khuyên nên hay ko nên mặc thế này.

– Một vài lần, Hoàng Ku từng lý giải về những cỗ y phục mà khách hàng của tôi bị chê mặc xấu trên trang tư nhân. Lý do vì sao vậy?

– Tôi vốn ko thích đôi teo, ko thích tranh luận với người ko thuộc tư duy thời trang. Tư duy mỗi người một khác, Phân tích sẽ khác nhau. Tuy nhiên sau mỗi một y phục gây đáng lưu ý hay trái chiều dư luận, tôi luôn nhận được hàng chục email từ thay mặt thay mặt đại diện thay mặt những cơ quan tạp chí. đông đảo vì vậy, trang tư nhân đó sẽ là nơi để tôi san sớt về lí do, mục đích vì sao tôi lại lựa lựa cỗ y phục đó, tại thời khắc đó.

– Giữa việc đón đầu xu hướng để trở thành người tiên phong nhưng dễ bị “ném đá” và phối đồ đáp ứng vô sự và tin cậy theo thị hiếu số đông, anh thường lựa lựa phương thức nào?

– Tôi khá nhạy cảm trong chuyện này nên luôn phấn đấu thăng vì “xu hướng” và “đáp ứng vô sự và tin cậy” đến khách hàng, một phần để đáp ứng hình hình họa riêng đến tôi, phần khác thể hiện được tư duy thông minh của tôi. Trước mỗi một tạo hình sở hữu tính hóa học đáng lưu ý, tôi luôn hỏi ý kiến khách hàng rằng họ sở hữu dám thử nghiệm ko, sở hữu sẵn sàng đón nhận ý kiến trái chiều của dư luận hay ko?

Tiến Dũng thực hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.