Tôi muốn trở thành người đầu tiên vượt qua giới hạn của một nghệ sĩ

Rate this post

Được biết, anh vừa thành lập công ty bất động sản Khắc Việt Land. Bất động sản có phải là lĩnh vực quá màu mỡ và sinh lời khiến ai cũng muốn “nhảy” vào?

Nhiều người “nhảy” vào rồi lại “nhảy” ra, không dễ “nuốt” như bạn nghĩ đâu. Tôi đang làm những gì tôi cảm thấy phù hợp với con người, mối quan hệ và kiến ​​thức của mình.

Nghệ sĩ khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản đều xác định đây là nghề phụ, còn bản thân Khắc Việt thì sao?

Tôi không có khái niệm nghề tay trái hay nghề tay phải. Dù là ca sĩ hay doanh nhân, khi làm bất cứ việc gì, tôi đều quyết tâm làm một cách chân thành, làm đến cùng và có trách nhiệm với công việc đó.

Nghệ sĩ khi xế chiều của sự nghiệp sẽ chọn cho mình bến đỗ an toàn như: Mở quán cà phê, quán ăn,… Ngoài ra còn có một số công ty môi giới bất động sản. Nhưng để làm bất động sản một cách chuyên nghiệp thì chưa ai làm và dám làm. Đó là lý do đất Khắc Việt ra đời.

Anh nói rằng anh sẽ kinh doanh bất động sản một cách chuyên nghiệp. Vậy chuyên nghiệp ở đây có thể hiểu như thế nào?

Từ trước đến nay, việc một nghệ sĩ sở hữu rất nhiều bất động sản không phải là hiếm, nhưng đó là những khoản đầu tư, đầu cơ không nhỏ. Nếu chỉ có vậy, tôi không cần phải thành lập công ty.

Ngay từ đầu, tôi đã định vị Khắc Việt land là đơn vị phân phối, phát triển và đầu tư. Tất cả các dự án phân phối tại đây chúng tôi đều làm việc trực tiếp với chủ đầu tư. Đồng thời, tôi cũng đang làm việc, gặp gỡ, xúc tiến với một số địa phương để tiến tới làm các dự án riêng do công ty đầu tư và phát triển.

Mục tiêu của tôi đến năm 2024 Khắc Việt Land sẽ lọt vào top những nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khắc Việt: Tôi muốn là người đầu tiên vượt qua giới hạn của một nghệ sĩ - Ảnh 1.

Bạn có đang đặt mục tiêu quá lớn không?

Tôi là người sống thực tế, những mục tiêu đặt ra đều nằm trong khả năng đạt được, không cố gắng vẽ ra viễn cảnh tươi đẹp cho tương lai. Câu chuyện tương tự khi tôi bắt đầu bén duyên với âm nhạc. Tôi không có tiền, không có hỗ trợ, cũng không có một người đàn ông đẹp trai, nhưng tôi biết đâu là điểm mạnh của mình và sẽ vươn lên từ nó.

Có người tin vào số phận, có người thì không, nhưng với tôi, tôi tin rằng số phận có thể thay đổi được.

Cái gì cũng có hai mặt của nó, bạn đã lường trước được những rủi ro mà mình sẽ gặp phải chưa?

Tôi là kiểu người không thích sự an toàn, không ngại mạo hiểm. Tôi không muốn giống như rất nhiều nghệ sĩ khác sống một mình, hoặc đơn giản là kinh doanh một thứ gì đó rất an toàn. Họ sợ chấp nhận rủi ro, sợ thay đổi mọi thói quen, sợ đánh mất những gì họ đã có. Còn tôi, nếu không ai làm và dám làm thì tôi sẽ là người làm trước. Tôi muốn trở thành người đầu tiên vượt qua ranh giới của việc trở thành một nghệ sĩ.

Tôi đã quyết định làm bất cứ điều gì tôi muốn, tôi sẽ bỏ làm bất cứ điều gì sau 2 tuần. Với bất động sản, tôi quyết định đi chuyên nghiệp và theo đuổi nó trong vòng 8 giờ suy nghĩ. May mắn thay, tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp, cùng chí hướng tham gia cùng tôi.

Lý do họ đến với đất Khắc Việt chủ yếu là vì danh tiếng của anh?

Họ biết tôi vì danh tiếng, nhưng chắc chắn họ đồng ý làm việc với tôi vì họ đặt niềm tin vào tôi, vào mảnh đất Khắc Việt. Hiện tại, không một nhân sự nào của công ty tôi là người “Ama”, tất cả đều có kinh nghiệm, đạo đức và năng lực.

Khắc Việt: Tôi muốn là người đầu tiên vượt qua giới hạn của một nghệ sĩ - Ảnh 2.

Tại sao anh lại chọn thời điểm này để bước chân vào lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp khi nhà nước đang siết chặt các vấn đề liên quan đến quản lý đất đai?

Tôi làm bất động sản “sạch” nên không thấy lo ngại gì. Việc Nhà nước siết chặt quản lý đất đai, xóa bỏ các dự án “ma”, “treo” sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có nguồn cung ổn định, hợp pháp, không bị thiệt thòi.

Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng việc Khắc Việt chuyển sang lĩnh vực bất động sản đồng nghĩa với việc chị phải gác lại công việc ca hát?

Tôi chưa bao giờ nói lời chia tay với nghệ thuật, cũng chưa tuyên bố sẽ giải nghệ nhưng sự thật là tôi đã giảm cường độ lao động nghệ thuật của mình. Nhiều bầu show cũng phàn nàn nhưng thời điểm này tôi muốn chọn lọc. Chỉ những show nào mình thấy phù hợp, khiến mình tâm đắc, nhiều cảm xúc thì mình mới nhận lời.

Cảm ơn bạn!

https://cafef.vn/khac-viet-toi-muon-la-nguoi-dau-tien-vuot-qua-gioi-han-cua-mot-nghe-si-20220615171709949.chn

Leave a Comment