‘Tôi và Quang Linh chỉ là bạn bè’

Rate this post

Giữa tháng 7/2022, Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 có chuyến thiện nguyện tại châu Phi. Thủy Tiên đến một nơi nghèo khó, điều kiện sống hạn chế ở Angola. Tại đây, nữ hoàng đã trực tiếp đến các tỉnh Zamba, Huambo, … để phân phát thực phẩm, bánh kẹo, sách báo. Đáng chú ý nhất là việc người đẹp trồng cây xanh và tài trợ toàn bộ chi phí để khoan giếng nước sạch để người dân thuận tiện hơn trong sinh hoạt sau này.

Khi mới sang Angola, Thủy Tiên đã nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ của bạn bè, đặc biệt là Quang Linh – một người Việt đang làm việc tại Châu Phi và có một vlog cập nhật cuộc sống của mình. Sau những khoảnh khắc đời thường đáng yêu, người hâm mộ cũng đồng loạt ghép Vlog của Thủy Tiên và Quang Linh.

Sau khi Thủy Tiên kết thúc hành trình tại Angola, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với cô ấy về chuyến đi ý nghĩa tràn đầy năng lượng tích cực này. Hoa hậu Hòa bình Thế giới cũng tiết lộ những dự định sắp tới cũng như đưa ra lập trường thẳng thắn về công tác từ thiện trong nước và quốc tế.

Thủy Tiên có chuyến du lịch Châu Phi thú vị vào giữa tháng 7/2022

Hành trình từ thiện ở Châu Phi là một kỷ niệm đẹp mà tôi không bao giờ quên

Hoa hậu Thủy Tiên đã lên kế hoạch từ thiện tại châu Phi từ đó. Những người theo dõi Thủy Tiên cũng biết bạn rất bận rộn với nhiều sự kiện và công việc, vậy ai là người hỗ trợ bạn thực hiện dự án này?

Tôi đã có ý định từ thiện ở châu Phi từ lâu nhưng kế hoạch cụ thể mới được thực hiện từ hơn một tháng trước. Đồng hành cùng tôi trong mọi dự án không thể thiếu chị Phạm Kim Dung, anh Hoàng Nhật Nam cũng như toàn thể đội Sen Vàng. Mọi người đã giúp tôi lên kế hoạch chu đáo, chuẩn bị mọi thứ và giúp tôi hoàn thành dự án ý nghĩa này. Và đặc biệt có đội Phi, anh Quang Linh, anh Tiến, chị Sara… Em rất cảm ơn các anh chị đã hỗ trợ để em có một dự án thành công.

Nếu ai đó đặt vấn đề tranh luận rằng ở Việt Nam vẫn còn nhiều người cần thì Thủy Tiên vẫn tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện ở nước ngoài. Thủy Tiên giải thích thế nào?

Nếu ai thường xuyên theo dõi tôi, họ sẽ biết rằng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án ở Việt Nam trước đây. Tôi là Miss Grand International nên tôi nghĩ việc đi tình nguyện ở nước ngoài cũng là một hành động tốt, một cách để mang hình ảnh đẹp của con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè. thế giới.

Thủy Tiên đã có cuộc gặp gỡ với Miss Grand Angola sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới, cả hai chia sẻ điều gì trong lần hội ngộ này?

Lần gặp lại này, cô ấy nói nếu cần gì sẽ cố gắng giúp đỡ vì tôi từng ngỏ ý muốn hỗ trợ cô ấy trong thời gian thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. Hai người cũng chia sẻ với nhau rất nhiều. Kỉ niệm vui khi tôi thi đấu ở Thái Lan.

Trong mỗi chuyến đi sẽ để lại những kỷ niệm khó quên, vậy điều gì khiến Thủy Tiên nhớ mãi trong hành trình từ thiện đặc biệt này?

Tôi sẽ không bao giờ quên những giây phút chứng kiến ​​cuộc sống thực của người dân ở châu Phi. Không chỉ người dân ở đó mà người Việt Nam ở châu Phi cũng cho tôi thấy một cuộc sống rất khác. Còn với bản thân, tôi thực sự đã học được rất nhiều điều và cảm thấy biết ơn mọi thứ trong cuộc sống này.

Vậy còn điều gì khiến Thủy Tiên tiếc nuối vì chưa thể làm được trong thời gian ở Angola?

Tôi thực sự không hối tiếc điều gì. Tôi đã hoàn thành gần như tất cả các hạng mục trong kế hoạch trước khi sang châu Phi. Nó thậm chí còn làm được nhiều hơn tôi mong đợi. Tôi đã có những tình bạn đẹp, các anh chị Phi đã chăm sóc tôi chu đáo mà tôi chưa có cơ hội để đền đáp. Tôi mong được gặp họ vào một dịp khác để có thể tiếp đón họ một cách chu đáo như họ đã tiếp đón tôi.

Có khoảnh khắc khiến nhiều người hâm mộ xúc động khi có người mang cốm, chuối đến tặng bạn và thậm chí còn bám theo xe của Thủy Tiên. Trong thời khắc đặc biệt đó, Thủy Tiên đã nghĩ gì?

Tôi Thật cảm động khi được mọi người mang đồ ăn đến. Tôi biết rằng họ thực sự yêu quý và đánh giá cao tôi, đó là lý do tại sao tôi làm như vậy. Vì lương thực, thực phẩm là những thứ họ nâng niu và trân trọng nhất, nhưng họ đã trao nó cho tôi. Chính những hành động như thế này đã khiến tôi cảm động và thúc đẩy tôi làm nhiều công việc từ thiện hơn.

Hành trình từ thiện ở Châu Phi là một kỷ niệm đẹp mà tôi không bao giờ quên. Tôi luôn tin rằng khi bạn sẵn sàng trao đi yêu thương thì chắc chắn bạn sẽ được đáp lại một cách xứng đáng.

Thủy Tiên được mọi người cho đồ ăn và chào đón nồng nhiệt khi đến làm từ thiện

Quang Linh và tôi chỉ là bạn bè

Những hình ảnh đồng hành của Thủy Tiên và đội Quang Linh tại Châu Phi được lan truyền nhanh chóng trên khắp các diễn đàn. Thủy Tiên và Quang Linh đều có thành tích đáng kể trong việc tăng lượt theo dõi trên các nền tảng. Tuy nhiên, Thủy Tiên có cảm thấy đây giống như ‘con dao hai lưỡi’ sẽ mang đến cho mình những rắc rối trong thời gian sắp tới?

Tôi nghĩ vấn đề nào cũng có hai mặt nhưng tôi vui hơn vì dự án của mình đã được lan tỏa rộng rãi đến công chúng, để khán giả hiểu hơn về cuộc sống của người dân Angola.

Việc bị fan “đẩy thuyền” với Quang Linh có ảnh hưởng đến cuộc sống của Thủy Tiên?

Tất nhiên, việc đóng cặp với Quang Linh cũng khiến cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng ít nhiều vì mọi người bắt đầu chú ý hơn đến những câu chuyện và các mối quan hệ. Tuy nhiên, tôi mong khán giả sẽ tập trung vào dự án, vào những gì Tiên và ê-kíp Phi đã đóng góp cho mảnh đất này.

Cho đến nay, mối quan hệ thực sự giữa Thủy Tiên và Quang Linh là gì?

Tất nhiên, tôi và Quang Linh chỉ là bạn bè.

Trong những ngày qua, cả hai vẫn thường xuyên liên lạc để thăm hỏi nhau hay trao đổi về những vấn đề liên quan đến công việc từ thiện của mình?

Tôi và anh vẫn giữ liên lạc. Tuy nhiên, không chỉ anh Linh mà các anh chị trong đoàn Phi cũng nhắn tin hỏi thăm tôi và hai bên cũng đã bàn bạc về dự án vừa rồi.

Trong dàn chị em của Thủy Tiên có rất nhiều người đã là “vợ người ta” và chuẩn bị lấy chồng, còn Thủy Tiên thì sao?

Tôi vẫn đang tập trung vào công việc của mình. Tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện lên xe hoa.

Vậy Thủy Tiên có những dự định gì trong công việc trong thời gian sắp tới?

Tôi sẽ thử sức với lĩnh vực diễn xuất, tập trung kinh doanh và tham gia nhiều game show hơn. Tôi sẽ tiếp tục hoạt động từ thiện, phát triển dự án truyền cảm hứng StepbyTien và mong muốn có thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa như vừa rồi.

Thủy Tiên nói gì về tranh cãi đòi hôn bé Bo ở hậu trường Người Ấy Là Ai?

Vừa tạm biệt Angola, Thủy Tiên đã có mặt tại Anh và các quốc gia khác để phục vụ công việc. Việc di chuyển liên tục và tham gia nhiều sự kiện có khiến Thủy Tiên bị quá tải công việc?

Tôi đã quen với khối lượng công việc hiện tại. Tôi là một người rất đam mê, luôn muốn bận rộn như vậy. Tôi không thể ngồi yên, mỗi khi có thời gian, tôi đều cố gắng làm những điều mới. Đôi khi sẽ hơi choáng ngợp, nhưng nghĩ đến thành quả mình đạt được, tôi sẽ không còn thấy mệt mỏi nữa.

7 tháng trên cương vị mới, Thủy Tiên có cảm nghĩ gì về câu nói mà mọi người vẫn nhắc nhau: ‘Muốn đội vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó’?

Để đội vương miện thì phải chịu sức nặng của nó, tôi nghĩ điều này hoàn toàn đúng, theo nghĩa đen hay nghĩa bóng. Nếu đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ cũng như kỳ vọng từ công chúng thì nhất định tôi phải làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình. Nhiệm kỳ của một Hoa hậu không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, tôi nghĩ không quá khó để làm được nhiều việc có ích cho cộng đồng trong một năm đương nhiệm. Chỉ cần chúng ta đặt đủ tâm huyết vào việc mình làm thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nếu nói Hoa hậu chỉ là một danh hiệu hào nhoáng bên ngoài, nếu người đó Không đóng góp cho xã hội những giá trị tích cực có đúng không?

Tôi nghĩ không phải chỉ khi bạn là Hoa hậu thì bạn mới phải đóng góp cho xã hội. Là công dân của một quốc gia, bạn phải đóng góp những điều tích cực cho xã hội, huống hồ là một Hoa hậu, đóng góp cho cộng đồng là điều kiện tiên quyết. Hoa hậu là danh hiệu giúp bạn lan tỏa những giá trị thiết thực đó đến cộng đồng.

Kể từ khi đăng quang Hoa khôi Hòa Bình, Thủy Tiên rất được lòng người hâm mộ. Nhưng con người không ai hoàn hảo, nếu một ngày Tiên gặp rắc rối vì những lời nói hay hành động sai trái, Tiên sẽ làm gì?

Tôi nghĩ sẽ tùy từng trường hợp cụ thể rồi mới đưa ra hướng xử lý phù hợp. Nếu bản thân Tiên có lỗi thì Tiên sẽ xin lỗi, và điều đó cũng phụ thuộc vào sự việc đó xảy ra như thế nào và hoàn cảnh lúc đó như thế nào.

Mới đây, nhiều người tranh cãi về việc Thủy Tiên muốn làm ‘con dâu’ của Hòa Minzy và đòi hôn bé Bo trong hậu trường Người Ấy Là Ai. Dù biết đây có thể chỉ là lời nói vui của bạn nhưng cũng khiến cư dân mạng ‘khẩu chiến’, Thủy Tiên có thể nói về vấn đề này?

Bản thân tôi thực sự chưa bao giờ có ý định hay suy nghĩ quá sâu sắc. Ngoài ra, tôi rất yêu quý mẹ con Hòa Minzy, có lẽ phần trình bày của tôi lúc đó trên sóng truyền hình đã khiến mọi người hiểu lầm. Lần sau tôi sẽ chú ý hơn về cách nói của mình để không còn xảy ra những hiểu lầm không đáng có như vậy nữa.

Cảm ơn những chia sẻ của Thủy Tiên, chúc bạn có nhiều sức khỏe để trải qua hành trình đương nhiệm Hoa hậu Hòa bình Thế giới đầy rực rỡ và thành công!

Leave a Comment