‘Tom và Jerry’ tái xuất với phiên phiên bản live-kích hoạt

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

cỗ phim truyện truyện hoạt hình kinh điển sẽ trở lại màn hình họa rộng năm 2021, làm sống dậy mối thâm thù kéo nhiều năm hàng thập kỷ của mèo Tom và loài chuột Jerry.

Warner Bros vừa tiết lộ trailer trước tiên mang đến phim Tom và Jerry phiên phiên bản người đóng sắp ra mắt. Hai nhân vật cơ bản hầu hết được tạo hình tương tự phiên bản gốc nhưng phim lấy hình ảnh toàn cầu thực và sở hữu thêm những nhân vật mới do người thật đóng. Chloë Grace Moretz vào vai nhà viên chức tổ chức sự kiện được một khách sạn thuê để làm hôn nhân.

Chloë Grace Moretz đóng nhân vật Kayla.

Chloë Grace Moretz đóng nhân vật Kayla.

Cô lên kế hoạch tống cổ chú loài chuột phiền toái Jerry đang trú dấu trong bức tường chắn. Mèo Tom được triệu tập để đuổi Jerry khỏi khách sạn trước lễ cưới. Tom thực hiện nhiều kế hoạch “đột kích” Jerry nhưng liên tục thất bại.

Nhưng sau đó hai quân thù ko đội trời công thuộc phải học khả năng hòa thuận với nhau. Tom, Jerry và nhân vật của Moretz hợp tác lúc nhìn thấy kẻ nào đó trong khách sạn đang mưu mô ngăn chặn cả tía. Với mối thù thâm sâu suốt 80 năm qua, lần hợp tác này là khả năng tiến mới mang đến mối quan hệ giữa Tom và Jerry.

Tom và Jerry tái xuất với phiên bản live-action - 3

Tạo hình hai nhân vật trong phim.

Tạo hình hai nhân vật trong phim.

Tom và Jerry là hai nhân vật hoạt hình kinh điển. Phim lần đầu ra mắt năm 1940, tới nay sẽ sở hữu 164 tập phim ngắn, nhiều series truyền hình và phim điện hình họa.

cỗ phim truyện truyện lần này được đạo diễn vì Tim Story, còn sở hữu sự tham gia của Michael Peña, Rob Delaney, Colin Jost và Ken Jeoung.

Phim dự kiến ra mắt ngày 5/3/2021.

'Tom và Jerry' tái xuất với phiên bản live-action

Thúy Anh (Theo Variety)

Leave a Reply

Your email address will not be published.