Tomo-chan là một cô gái Anime tiết lộ video mới, 2 thành viên mới – Tin tức

Rate this post


Các Aniplex Sự kiện Online Fest 2022 đã tiết lộ dàn diễn viên mới và một video mới vào thứ Bảy cho anime truyền hình của Yanagida hun khói‘S Tomo-chan là một cô gái! (Tomo-chan wa Onna no Ko!) truyện.


Dàn diễn viên mới bao gồm Kohei Amasaki trong vai Kosuke Misaki (hình đầu tiên bên dưới) và Yoshitsugu Matsuoka trong vai Tatsumi Tanabe (ảnh thứ hai).

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 với Crunchyroll phát trực tuyến. Dàn diễn viên lồng tiếng được tiết lộ trước đó bao gồm:

Hitoshi Namba đang đạo diễn anime tại Lay-duce với trợ lý giám đốc Noriko Hashimoto. Megumi Shimizu (Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của các Anh hùng, Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!) là người viết chính, và Shiori Hiraiwa đang thiết kế các nhân vật. Masaru Yokoyama (Horimiya, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded OrphansNăm 2019 Giỏ trái cây) đang soạn nhạc.

Seven Seas Entertainment xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Nam sinh trung học Tomo Aizawa cuối cùng cũng nói được với người bạn thời thơ ấu của mình là Jun rằng cô ấy đã phải lòng anh ấy. Thật không may, lời thú nhận của cô ấy lướt qua đầu anh ấy – anh ấy thậm chí không nhận ra cô ấy là một cô gái cho đến khi học cấp hai, và thậm chí bây giờ, Jun vẫn coi cô ấy như một người anh em! Làm cách nào để Tomo-chan có thể thuyết phục anh ấy và chiếm được trái tim của Jun?

Yanagida ra mắt manga dưới dạng manga bốn bảng trên Seikaisha“Twi4” (Twitter 4-đến) Twitter tài khoản, bắt đầu vào tháng 4 năm 2015, và nó tiếp tục xuất hiện trên trang web Saizensen của công ty. Truyện tranh đoạt giải Da Vinci và dịch vụ phát trực tuyến NiconicoGiải thưởng Web Manga Tsugi Ni Kuru lần thứ hai trong

Manga đã kết thúc ở tập thứ tám, được phát hành vào tháng 9 năm 2019.

Nguồn: Aniplex Phát trực tiếp Lễ hội trực tuyến 2022, thông cáo báo chí


Leave a Comment