TOOBOE mô tả bộ phim truyền hình yêu-ghét bạo lực trong Chainsaw Man Tập 4 Kết thúc MV chủ đề

Rate this post

Nhà sản xuất bài hát / ca sĩ kiêm nhạc sĩ Vocaloid Johndự án cá nhân cho các hoạt động sáng tạo khác nhau của anh ấy, TẠM BIỆT đã phát hành một video âm nhạc đầy đủ cho bài hát mới của mình “Jōzai” trên YouTube (* Video bị giới hạn độ tuổi và chỉ có thể là phiên bản đầy đủ đã xem trên YouTube), được sử dụng làm chủ đề kết thúc cho tập thứ tư của anime truyền hình Chainsaw Man. Bài hát đã phát hành kỹ thuật số vào ngày 2 tháng 11 và cũng sẽ được đưa vào EP mới cùng tên của dự án sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Chainsaw Man Anime phát hành video kết thúc thứ tư có TOOBOE

“Người cưa máy” Tập 4 kết thúc phim:Video âm nhạc được đạo diễn bởi Gitaisuru Meta (MimicryMeta), một đơn vị sản xuất video bao gồm người làm hoạt hình / vẽ tranh minh họa Nike Shimaguchi và nhà làm phim Bivi, khi lần hợp tác thứ hai của họ làm việc với TOOBOE. Đơn vị trước đây đã tạo video âm nhạc cho đĩa đơn chính của TOOBOE’S “Shinzou” được phát hành vào tháng 4 năm 2022.

Phim kể về một bộ phim yêu-ghét về những người nhầm lẫn giữa tình yêu và tình yêu. Sự hấp dẫn của bài hát được thể hiện một cách tàn bạo và dữ dội bằng cách thể hiện sự tàn ác của con người một cách hài hước. Để làm nổi bật bầu không khí lố bịch, clip đã được chỉnh sửa bằng nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm hình minh họa do AI vẽ, đồ họa máy tính và hình ảnh live-action, bên cạnh hình ảnh minh họa vẽ tay.

Bình luận từ TOOBOE viết, “Đối với cột mốc quan trọng này, bài hát chủ đề kết thúc cho một bộ anime nổi tiếng, tôi đã nhờ ông Gitaisuru Meta, người đã giúp tôi sản xuất lại video đầu tay” Shinzou “. Tôi nghĩ rằng việc xem video âm nhạc sẽ tạo ra một cách giải thích khác cho bài hát. “

“Jōzai” áo khoác kỹ thuật số đơn:

Áo khoác CD phiên bản giới hạn báo chí đầu tiên của EP:

Phiên bản sản xuất có thời hạn:

Phiên bản thông thường:

Ảnh nghệ sĩ TOOBOE:
Nguồn: TOOBOE kênh YouTube chính thứcThông cáo báo chí của Sony Music Labels

© 2021 Sony Music Entertainment (Japan) Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

Leave a Comment