TOP 10 phim Trung Quốc được khán giả soát sổ ‘phải xem’ trong 2020

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Lưu ly mỹ nhân sát’ đứng đầu top 10 phim truyền hình được khán giả soát sổ ‘phải xem’ trên mạng xã hội Weibo.

10. Thật ra anh đấy ko yêu tổ ấm tới thế

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay

Phim mang sự tham gia của Tống Thiến, Lư Tĩnh San, Trương Giai Ninh, Lý Thuần. Nội dung kể về tư cô nàng ở độ tuổi 30 trước những thử thách của tình yêu, tình tổ ấm và tìm kiếm dòng tôi độc lập trong hành trình trưởng thành.

Thật ra anh đấy ko yêu tổ ấm tới thế nhận về 317.716 phiếu thai. tên tuổi của Tống Thiến trong năm 2020 rất tốt, tác động tích rất tới tập phim này. Dù rating của Thật ra anh đấy ko yêu tổ ấm tới thế ko tốt, chỉ số truyền thông của Tống Thiến rất cao trong thời kì phim phát sóng.

9. Đạo mộ chữ ký – Trùng khởi

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 2

Phim trinh thám thám hiểm của Chu Nhất Long và Mao Hiểu Đồng được quan tâm trong năm nay. Phim nhận về 357.442 phiếu thai. So với nhiều phim truyền hình khác, Đạo mộ chữ ký – Trùng khởi ko tạo ra cơn sốt mạnh mẽ nhưng luôn lọt vào top phim xem nhiều, rating ổn định. Đây cũng là phần phim được Nhận định hay nhất trong series Đạo mộ chữ ký.

Đạo mộ chữ ký – Trùng khởi khởi đầu lúc cỗ tía Ngô Tà, Vương Bàn Tử và Trương Khởi Linh kết thúc ước hứa hẹn 10 năm, với sự nhau quy dấu nhưng một lần nữa bị buộc phải mạo hiểm tính mệnh, lao vào vào hành trình trộm mộ mới.

8. Kỳ bào mỹ thám

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 4

Phim trinh thám mang sự tham gia của Mã Y Lợi và Cao Vỹ quang quẻ, được làm lại từ Miss Fisher’s Murder Mysteries của nước Australia. Nội dung phim xoay quanh nữ thám tử Tô Văn Lệ (Mã Y Lợi) và hành trình phá án của cô ý với sự viện trợ của La Thu Hằng (Cao Vỹ quang quẻ). Phim lấy giao diện Dân quốc, được nhận xét mang tình tiết cô đọng, nội dung thú vị, ko quá gay cấn, dễ xem dễ hiểu. Mã Y Lợi và Cao Vỹ quang quẻ tương tác tốt và đều mang kỹ năng diễn xuất thuyết phục.

Kỳ bào mỹ thám giành được 483.298 phiếu thai.

7. Chẩm thượng thư

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 6

Đây là phần tiếp theo của phim truyền hình chạy khách Tam sinh tam thế thập lý đào hoa với Địch Lệ Nhiệt tía và Cao Vỹ quang quẻ đóng cơ bản rất nhiều. Phim giành được 566.016 phiếu thai. Chẩm thượng thư đạt 8 tỷ view trên mọi nền tảng, là tập phim mang lượt xem đỉnh cao năm 2020. Hai dòng tên nóng Địch Lệ Nhiệt tía, Cao Vỹ quang quẻ và thành công trước đó của Tam sinh tam thế là những lý do giúp Chẩm thượng thư thu hút khán giả ngay từ đầu.

Nội dung Chẩm thượng thư xoay quanh mối tình nhiều trắc trở giữa nữ đế Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt tía) và Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ quang quẻ). Phượng Cửu thầm yêu Đông Hoa hàng vạn năm nhưng ko được đáp lại. tới lúc cô định từ quăng quật thì Đông Hoa mới nhìn thấy tình yêu anh dành đến cô.

6. Ly nhân tâm thượng

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 8

Ly nhân tâm thượng giành được 634.259 phiếu thai, cũng là phim cổ trang rất được yêu thích trong năm nay. Nội dung phim xoay quanh cuộc hôn nhân cơ bản rất nhiều trị giữa nàng công chúa Từ Sơ Nghiệp (Hồ Ý Hoàn) và tướng quân lạnh lùng Tiết Diệu (Trịnh Nghiệp Thành). Từ những người xa lạ, hai người dần dần phát sinh tình cảm với nhau và mang đời sống đời thường đời thường ngọt ngào, viên mãn.

Dù hai diễn viên cơ bản rất nhiều đều ko nổi tiếng, Ly nhân tâm thượng vẫn giật trọn tình cảm của khán giả. Phim được Nhận định ngọt ngào, đáng yêu, tiết tấu nhanh. Tình yêu trắc trở sau hôn nhân của đôi bạn trẻ cơ bản rất nhiều thuộc những mưu mô cơ bản rất nhiều trị là những điểm quyến rũ người xem.

5. Cẩm y chi hạ

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 10

Phim mang sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận, giành được 667.937 phiếu thai. Cẩm y chi hạ dựa trên tiểu thuyết thuộc tên, kể về tình yêu giữa Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) của Lục Phiến Môn và Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) của Cẩm y vệ. Kim Hạ vô tình gây thù với Lục Dịch – một kẻ vốn lạnh lùng, tàn nhẫn. Sau đó, hai người thuộc được giao dò xét một vụ án. Từ hiểu nhầm, thù ghét nhau, hai người hóa giải thù hận và phát sinh tình cảm.

Dù nội dung ko mới, tình tiết ko mang điểm nhấn, Cẩm y chi hạ được Nhận định cao nhờ diễn xuất của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận. Sự thành công ngoài mong đợi cũng giúp hai diễn viên cơ bản rất nhiều thêm nổi tiếng.

Nguyệt thượng trọng hỏa

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 12

đôi bạn trẻ mỹ nam mỹ nữ La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ đóng cơ bản rất nhiều trong Nguyệt thượng trọng hỏa. Phim nhận được 716.363 phiếu thai. Nguyệt thượng trọng hỏa đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên rất được yêu thích trên mạng của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch. Nội dung kể về mối tình sâu đậm và nhiều nước mắt giữa Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chi. Ngay từ lần gặp gỡ trước tiên, Trọng Tuyết Chi đang một lòng theo đuổi Thượng Quan Thấu. tới lúc tình yêu đơm hoa kết quả, hai người lại phải phân tách xa vì những oán thù giang hồ.

Trước lúc được phát sóng, Nguyệt thượng trọng hỏa làm ra Đánh mạnh quan tâm nhờ tên tuổi và nhan sắc của hai diễn viên cơ bản rất nhiều. Tuy ko thành công như mong đợi, phim vẫn được nhiều khán giả yêu thích.

3. Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 14

Trần Thiên Thiên trong lời đồn giành được 738.149 phiếu thai, xếp hạng thứ tía trong list phim “phải xem” với khán giả Trung Quốc.

Phim kể về Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư), một nữ biên kịch bị “xuyên ko” vào toàn cầu trong kịch tổ ấm dạng của tôi, trở thành nhân vật phụ Trần Thiên Thiên – nàng quận chúa độc ác nghiệt hiểm, lẳng lơ và bị nam cơ bản rất nhiều – thế tử Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) – làm thịt dead ngay từ chương thứ 3. Trần Thiên Thiên phải vận dụng kỹ năng sống thời hiện đại để thay đổi tình tiết, thay đổi số phận của tôi và giành được trái tim nam cơ bản rất nhiều.

Trần Thiên Thiên trong lời đồn ko được dàn dựng hoành tráng, ko được quảng bá nhiều, ko mang diễn viên nổi tiếng tham gia nhưng lại tạo được tiếng vang to. Phim thu về 4,một tỷ lượt xem, được chấm 7,5 điểm trên Douban.

hai. Lấy danh nghĩa người thân

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 16

tập phim tình cảm gia đình này rất thành công sau lúc lên sóng hồi tháng 8. Phim xếp hạng thứ hai trong danh sách “phải xem” với 751.025 phiếu thai.

Nội dung Lấy danh nghĩa người thân kể về 3 đứa trẻ hoàn toàn ko mang quan hệ huyết thống nhưng vì thay đổi cố gia đình nên sống công thuộc dưới một mái nhà, trở thành người thân. Phim được khen ngợi vì nội dung xúc động về tình thân, tình yêu và diễn xuất tốt của dàn diễn viên. tên tuổi của cỗ tía diễn viên cơ bản rất nhiều Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành đều được tăng sau tập phim.

một. Lưu ly mỹ nhân sát

Top 10 phim Trung Quốc được khán giả bình chọn phải xem trong năm nay - 18

Phim được coi như là hiện tượng của mùa hè năm nay, giúp hai diễn viên đó sẽ là Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trở nên nổi tiếng. Lưu ly mỹ nhân sát đứng đầu với 921.026 phiếu. Thành công ngoài mong đợi làm đạo diễn tuyên phụ vương sẽ hợp tác vào làm phần hai.

Phim xoay quanh chuyện tình thảm kịch suốt 9 kiếp của đôi bạn trẻ Toàn Cơ và Tư Phượng. Toàn Cơ vốn là một chiến thần bách chiến bách thắng, sở hữu sức mạnh vô địch làm thiên giới và địa giới đều sợ hãi. Tuy nhiên, nàng bị hãm hại và trở thành tội thần. Toàn Cơ bị trừng trị đầu thai làm người phàm để trải qua những khổ quan màn nhân gian. Tại hạ giới, Toàn Cơ đầu thai thành phụ nữ của Chử Lỗi và lấy tên gọi Chử Toàn Cơ. Nàng gặp gỡ Vũ Tư Phượng. Hai người trải qua mối tình nhiều sóng gió, thử thách và nước mắt.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.