Top 3 cung Hoàng Đạo quyến rũ nhất

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

một. Bọ Cạp – Scorpio (24/10 -22/11)

cung1-772511-1371285253_500x0.jpg

Nếu mọi người thích biết đâu là cung gợi cảm nhất trong tất cả những cung Hoàng đạo, ko ngần ngừ, tớ với thể trả lời ngay đó là Bọ Cạp. Nếu mọi người từng hứa hò hẹn với một cô nàng hoặc chàng trai Bọ Cạp, cụm mọi người sẽ hiểu được Bọ Cạp với một sức quyến rũ ko thể cưỡng lại được. Ngay cả những Bọ Cạp điên xấu xí cũng với thể làm đến tất cả những người khác làm tất cả điều gì mà họ muốn, và Bọ Cạp thỏa mãn do những điều đó.

Người sinh cung trườn Cạp với thể rất khác nhau. Nhưng với một tính chất làm đến họ ko thể lẫn với người nào khác. Đó là đôi mắt. Thật kỳ lạ số đông cơ bản vì nó giống như là họ với những tầm nhìn ma lực lôi cuốn xuất hiện từ đôi mắt của tớ lúc họ nói chuyện với mọi người. ko quan yếu sắc màu đôi mắt của Scorpio với một sức mạnh thôi miên. Trước chiếc nhìn của tớ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi, vì người ta sợ sẽ chìm sâu trong tầm nhìn đó mà ko thể thoát ra được.

lúc mọi người hỏi mọi người thấy những gì trong cô nàng Bọ Cạp xinh tươi của mọi người, cụm mọi người sẽ ko thể nào trả lời được điều đó. Những chuyện giấu kín xung quanh Bọ Cạp làm đến tất cả mọi người như muốn phát điên lên.

song song với ma lực lôi cuốn, họ cũng với khả năng đọc được mọi suy nghĩ trong tâm trí mọi người. Vì thế, nếu mọi người ko biết ngày hôm nay mình cảm thấy thế nào : Hãy hỏi một Bọ Cạp thử xem! kế mặt tất cả những điều lạ kỳ đó, họ là thực sự rất quả cảm, đáng tin cậy, và được coi như là một trong những cung hoàng đạo với khả năng mau phục hồi nhất .

hai. Sư Tử – Leo (23/7 -23/8)

cung2-440093-1371285258_500x0.jpg

Sư Tử là cung gợi tình tiếp theo trong Hoàng đạo. Nhưng tuyệt nhiên đừng nói với Sư Tử điều đó số đông cơ bản vì họ sẽ cảm thấy khó Chịu lúc ko phải là người đi đầu.

Sư Tử là người nguyên tắc, với trái tim rét mướt, và rất lạc quan. mọi người ko thể ko cảm thấy bị thu hút do sự rét mướt và quyến rũ tiềm tàng mà họ với được. Điều mà Sư Tử sẽ làm đến mọi người đó là làm đến mọi người trở thành trung tâm trong toàn cầu của tớ. Đối với rất nhiều người, kiểu người dễ gây sự để ý quan tâm thường vô thuộc gợi tình. Hơn thế nữa, họ với thể làm bất kì điều gì tốt hơn so với bất kì người nào khác từng làm. Thế nên, tớ sẽ để đến trí tưởng tượng của mọi người thăng hoa để tìm hiểu điều này.

hứa hò hẹn với một Sư Tử là một vấn đề nho nhỏ được gọi là “gia hạn cao”. Hãy kỳ vọng người tình Sư Tử của mọi người là kiểu người quyến rũ nhưng ko phải là kiểu người độc đoán, thích thống trị chuyên nghiệp quyền, bạo ngược. do Sư Tử sinh ra dưới hành tinh thống trị là hệ Mặt trời, và tính khả năng luôn tương tự, luôn muốn mình làm nhà ngay cả chuyện “gối chăn”. Sư Tử với nụ cười cợt tuyệt vời nhất trong 12 cung Hoàng đạo. thỉnh thoảng, một nụ cười cợt dead người đủ để mọi người “mê đắm.”

Nếu mọi người thích quyến rũ một chàng trai hoặc cô nàng thuộc cung này,hãy làm đến họ cảm thấy thỏa mãn, hãnh diện về số đông cơ bản họ và nuông họ. Họ đả kích những người suốt ngày chỉ biết kêu ca và những người cứ thích mang một đống đồ trang sức trên người.

3. Cự Giải – Cancer (22/6 -22/7)

cung3-986530-1371285271_500x0.jpg

Cuối thuộc nhưng ko hề kém canh, Cự Giải là cung gợi cảm thứ phụ thân trong top 3 cung gợi cảm nhất của Hoàng đạo. Những kẻ này thực sự rất khó để giữ chặt được họ . Tuy nhiên, phần to những Cự Giải đều với khiếu hí hước và thậm chí với lúc thâm hiểm.

cụm mọi người sẽ bị thu hút do khuôn mặt tròn vành vạnh như gương trăng của tớ giống như dead mê dead mệt với món “salad khoai tây” của tớ do Cự Giải luôn biết dưỡng, quan tâm người khác với khả năng nấu nơi nấu ăn của tớ.

Cự Giải là những người lãng mạn nhất trong cung Hoàng đạo, do đó họ sẽ nhớ ngày họ gặp mọi người, một ngày nhiều năm mà hai mọi người khởi đầu một mối quan hệ nghiêm túc, ngày mà hai người thuộc công thức đồ thưởng thức miếng sandwich trước tiên với nhau, ngày mọi người nháy mắt với họ trên phố thị trấn, và rất nhiều thứ tương tự, vô tận thuộc. Người cung này thích một cuộc hứa hò hẹn váy nóng áp và ngọt ngào.

Sự thân tình sẽ tới với Cự giải lúc họ cảm thấy đáp ứng không nguy hiểm và đáng tin cậy, được nâng niu và phòng vệ. Hãy chứng tỏ rằng mọi người là một người biết lắng tai và là một người đồng hành đáng tin cậy, do phương pháp luôn quan tâm, để ý quan tâm và ko vượt qua giới hạn trước lúc được được được phép.

Cự giảng giải là khách quen của quán nước thân thuộc hơn là tham gia vào những buổi liên hoan hay những đêm nhảy ồn ào. Vì thế, mọi người nên “ra tay” lúc đi đùa với người này ở những nơi thân thuộc, vì ở nơi đây, họ cảm thấy yên tâm và đáp ứng không nguy hiểm và đáng tin cậy. trước tiên, mọi người và người này nên là mọi người tốt, trước lúc mọi người khả năng thêm một khả năng nữa: một tình do hữu thiết, biết thông cảm lẫn nhau sẽ làm mềm vỏ quấn cứng ở ngoài của những người này hơn là những hành động minh chứng tình yêu mãnh liệt! Người này thích được quan tâm, quan tâm dưỡng kỹ càng.

Mặt trái của Cự Giải là lúc nào cũng giữ tâm trạng rầu rĩ của tớ và điều đó với thể làm đến mọi người mỏi mệt tới mất trí. Nhưng nếu mọi người với thể Chịu đựng với mặt tối của tớ, cụm mọi người sẽ với một đầu nơi nấu ăn hết lòng và tận tâm, là người tôi tớ trung thành trong ngôi nhà của mọi người.

Lovedia

Leave a Reply

Your email address will not be published.