Top phim chiếu rạp tuần này

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mistress of Evil lấy đồ họa 5 năm sau cỗ phim truyện truyền hình trước nhất. Phần hai vẫn mang tới khuông cảnh thần tiên tuyệt đẹp, hoa mắt. Thậm chí, khâu đồ họa được đạo diễn Joachim Rønning trau chuốt hơn cả phần một. Từ khu rừng thơ mộng với đàn sinh vật cổ tích tới tòa lâu đài rộng to, tráng lệ của nữ vương Ingrith…, tất cả khuông hình đều với chiều sâu kể cả lúc xem ở định dạng 2D.

Ngoài đầu tư kỹ xảo, thời trang trong phim của Maleficent cũng phổ quát hơn trước. Trong phần trước nhất, khán giả hầu như chỉ được thấy Tiên hắc ám “đóng khuông” trong cỗ váy áo rộng thùng thình, lâu năm thượt, đen từ đầu tới chân. tới Mistress of Evil, y phục của cô ấy vươn lên là hóa liên tục làm đến những người xem bất thần.

Ở tuổi 44, Angelina Jolie minh chứng nhan sắc nhường nhịn như vẫn ở thời kỳ đỉnh cao. ko nhìn thấy tín hiệu tuổi tác lúc cô xõa mái tóc đen lâu năm, diện chiếc áo hở vai và khoe đôi chân thập thò sau lớp váy.

Elle Fanning (vai công chúa Aurora) vẫn làm đến khán giả xuýt xoa vì chưng dung mạo như thiên thần mỗi lúc xuất hiện. Phim với nhiều thước quay cận mặt phô diễn nét đẹp của những diễn viên. Thời trang của những nhân vật cũng rất được đầu tư phong phú.  

So với những tác phẩm đưa thể từ hoạt hình khác của Disney, Mistress of Evil được xem là cỗ phim truyện truyền hình “máu chiến” nhất tính tới hiện tại. Phim với nhiều cảnh đánh nhau, thảm sát nhưng được mô tả nhẹ nhõm, ko ồ ạt máu mê. Đối với khán giả mê thể loại hành động, phim không đủ “nặng ký”, loại kết còn nhân nhượng đến vai phản diện, tình tiết dễ đoán.

Tuy nhiên, tất cả điều này thích hợp với tiêu chí của Disney. Hãng phim hướng tới đối tượng gia đình và trẻ nhỏ. Phim với yếu tố hành động nhưng ko tác động xấu tới tâm lý, kích động sút bạo lực ở khán giả không đủ tuổi thành niên.

iOne Nhận định: **** 

Leave a Reply

Your email address will not be published.