Top phim ‘hài bựa’ về giáo dục nam nữ khiến đến khán giả mỉm cười đau ruột

Rate this post

Sự tinh quái của những cô cậu học trò thuộc thêm đề tài nhạy cảm vẫn tạo ra những tập phim truyền hình khôi hài.

Series American Pie

Top phim hài bựa về đề tài giáo dục giới tính khiến khán giả cười đau ruột

Series Bánh Mỹ đang trở thành tập phim truyền hình về nam nữ “huyền thoại” với nhiều thế hệ khán giả. Phần trước tiên của phim ra mắt năm 1999 và ngay ngay tức thì nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Phim do do vì hữu đạo diễn Paul và Chris Weitz thực hiện, đây cũng là sản phẩm đầu tay của hai người.

giá phân phối sản xuất chỉ 11 triệu USD nhưng phim vẫn thu về số tiền khổng lồ – 235 triệu USD, trở thành một hiện tượng về phim “hài bựa” với đề tài nam nữ học đường.

Nội dung của American Pie xoay quanh 4 cậu học trò của trường trung học East Great Falls. Với suy nghĩ rất “ấu trĩ” là lúc tốt nghiệp xong, họ phải thoát khỏi kiếp “trai tân” do vì mọi thủ đoạn, 4 người nhiều nhiều khách du lịch Jim, Oz, Finch và Kevin vẫn tìm mọi phương pháp để sở hữu thể làm “chuyện đấy”. thời khắc thích thống nhất mà họ lựa lựa lựa là đêm vũ hội của trường. Thế là trong lúc Oz khởi đầu hát để thu hút sự lưu ý, Kevin cố thuyết phục nàng mình thì Finch tìm mọi phương pháp để lan truyền tin đồn còn Jim thì thất bại thảm hại.

Top phim hài bựa về đề tài giáo dục giới tính khiến khán giả cười đau ruột - 1

Những tình huống trong American Pie ko chỉ khôi hài vì những yếu tố nhạy cảm mà được xem là một những câu truyện, bài bác học kinh nghiệm về tình yêu, tình dục của tuổi mới to. hầu hết cơ bản vì vậy, ngoài yếu tố hài, American Pie còn đem tới ý nghĩa sâu sắc về mối quan hệ do vì hữu, tình cảm “gà bông”, sự dạy dỗ, hướng dẫn, quan tâm của phụ vương mẹ dành đến con cái dòng. Nhờ điều này, phim trở thành “sổ tay tham khảo” của nhiều thanh niên mới to thời khắc đó.

Nhờ sự thành công của phần phim trước tiên, American Pie vẫn ra tới 5 phần phim sau đó.

Sex is zero

Top phim hài bựa về đề tài giáo dục giới tính khiến khán giả cười đau ruột - 2

Sex is zero hay Tình dục đơn giản chuyện nhỏ là tập phim truyền hình 18+ của Hàn Quốc từng đình đám một thời kì nhiều năm trong giới trẻ. Phim ra mắt năm 2002, do đạo diễn Yoon Je Kyoon thực hiện, với sự tham gia của yên Chang Jung và Ha Ji Won. Phim thường được mang ra so sánh với American Pie vì thuộc khai thác đề tài tình dục học đường tương tự phong phương thức phim siêu bựa, siêu lầy lội.

Mặc dù trong phim tràn ngập những cảnh quay nóng phỏng khiến đến phim được dán nhãn 18+, Sex is zero vẫn là một tập phim truyền hình giáo dục nam nữ với nội dung, diễn biến được đầu tư. Phim xoay quanh Eun Sik (yên Chang Jung), một sinh viên trường luật. chàng trai chìm trong mối tình đơn phương đầy mê đắm với nóng girl của trường ĐH – Eun Hyo (Ha Ji Won). Thế nhưng Eun Hyo lại bị quyến rũ do vì chàng trai tên Ungok và sở hữu thai với anh ta. Chỉ mình Eun Sik biết tuyệt mật này và luôn trợ giúp cô.

Nữ thần Ha Ji Won từng tham gia bộ phim táo bạo này.

‘Nữ thần’ Ha Ji Won từng tham gia tập phim truyền hình táo tợn này.

Lấy đề tài tình dục học đường, Sex is zero sở hữu rất nhiều thước phim “huyền thoại” về sự quỷ quái của lớp trẻ trong những trò đùa nam nữ. Nhưng không những thế, phim cũng sở hữu rất nhiều câu truyện giáo dục về tình dục đáng tin cậy, về tình yêu, tình nhiều nhiều khách du lịch. hầu hết cơ bản điều này vẫn hỗ trợ phim thu hút 4,5 triệu lượt khán giả tới rạp và trở thành tập phim truyền hình chạy khách thứ 5 tại Hàn Quốc trong năm 2002. Phần hai của phim được ra mắt 5 năm sau đó.

Coming of Age

Top phim hài bựa về đề tài giáo dục giới tính khiến khán giả cười đau ruột - 4

tập phim truyền hình hài của Thái Lan này từng được chiếu ở Việt Nam với dòng tên tuyệt mật tuổi dậy thì. Phim gây ra cơn sốt tại quê nhà vì sử dụng một đề tài nhạy cảm làm vật liệu đến phim hướng tới đối tượng thanh thiếu niên. Mang mục đích giáo dục nam nữ đúng nghĩa, Coming of Age chỉ được dán mác 15+ với những nhân vật cũng trong độ tuổi trung học.

Phim xoay quanh cậu nhóc 15 tuổi Chaladlert (Yongsin Wongpanitnon) – một mọt sách đúng nghĩa, biết tất cả mọi thứ nhưng lại rất ngu ngơ trong những mối quan hệ tuổi mới to. Chaladlert bị giao một nhiệm vụ khó nhằn là giúp cặp bài bác trùng O-Yong (Thanaset Suriyapornchaikul) và O-xanh (Jirakit Wongsripheng) tiến cỗ trong học tập. Trái ngược với nam hầu hết cơ bản, hai cậu nhóc O lại đó sẽ là những học trò kỳ diệu vô thuộc tò mò và tinh tường về “chuyện đấy”. cỗ 3 độc đáo này vẫn suport update “tri thức” lẫn nhau lúc O-Yong và O-xanh giúp Chaladlert cưa cẩm cô nhiều nhiều khách du lịch nóng girl Cherry (Lita Janvarapa).

Top phim hài bựa về đề tài giáo dục giới tính khiến khán giả cười đau ruột - 5

Đúng với ý thức “nhất quỷ nhì ma thứ phụ vương học trò”, Coming of Age đựng chấp đầy những câu truyện nhạy cảm khôi hài khiến đến khán giả mỉm cười chảy nước mắt. Những rung động đầu đời, sự tò mò tuổi mới to đều được đưa vào trong phim một khả năng vô thuộc táo tợn và trần truồng, nhưng cũng duyên dáng ko kém đồng thời sự sự những bài bác học kinh nghiệm về giáo dục nam nữ. 

Coming of Age

Sex Education

Top phim hài bựa về đề tài giáo dục giới tính khiến khán giả cười đau ruột - 6

Sex Education là series mới toanh vừa được giới thiệu trên Netflix vào tháng một năm nay. Đúng như dòng tên của nó, phim là câu truyện giáo dục nam nữ xoay quanh một nhóm học trò trung học ở nước Anh. Phim sở hữu sự tham gia của những diễn viên Gillian Anderson, Asa Butterfield, Ncuti Gatwa, Kedar Williams‑Stirling, Connor Swindells.

Netflix vẫn quyết định nghịch “tới bến” lúc để tập phim truyền hình này dán nhãn 16+ với những xem thêm trần truồng tới mức hoa mắt. Nhân vật hầu hết cơ bản của phim là Otis (Asa Butterfield), một cậu học trò cấp đến 3 nhút nhát. Otis sở hữu một người mẹ (Gillian Anderson) làm nhân viên tâm lý điều trị đến những người dịch vướng mắc trong đời sống tình dục. Trong lúc mẹ của Otis sở hữu thể khắc phục những rối rắm đến nhiều đôi bạn trẻ thì hầu hết cơ bản cậu nam nhi lại sở hữu những vướng mắc về tuổi dậy thì ko biết san sớt thuộc người nào.

Top phim hài bựa về đề tài giáo dục giới tính khiến khán giả cười đau ruột - 7

Dù kinh nghiệm “thực hiện” là số lượng 0, Otis lại rất giỏi “lý thuyết”. dương vật nhắn xíu vẫn thuộc Meave (Emma Mackey), một cô nhiều nhiều khách du lịch kỳ diệu ở trường, mở ra ban “tư vấn tâm sinh lý” để kiếm thêm thu nhập. lúc trợ giúp những bàn sinh hoạt khác về những rối rắm tuổi dậy thì, Otis cũng tự rút ra được những bài bác học kinh nghiệm đến nhiều nhiều khách du lịch dạng thân.

Phim xây dựng những tình huống sắp gũi, thân quen về những vấn đề tuổi dậy thì – đề tài mà nhiều bậc phụ huynh muốn né tránh. Sex Education là một bài bác học kinh nghiệm về tình dục, nam nữ khôi hài, nhẹ nhõm và cũng đầy hữu ích.

Sex Education

Chi Chi

Leave a Comment