Toradora! Chủ đề Anime Ending ‘Orange’ được Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản chứng nhận Vàng

Rate this post

  Toradora!

Bộ truyện lãng mạn nổi tiếng Toradora! đang kỷ niệm 15 năm ngày phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong năm nay nhưng đó không phải là tất cả những gì bộ truyện phải vui mừng vì ngày nay là Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản công bố mà bài hát kết thúc thứ hai của loạt phim “Orange,” do Rie Kugimiya, Eri Kitamura và Yui Horie thể hiện, có chính thức được chứng nhận vàng vì đã được tải xuống 100.000 lần thông qua các cửa hàng nhạc kỹ thuật số.

Bản phối lại của “Orange” đã được sử dụng cho video quảng cáo kỷ niệm 15 năm đầu năm nay:

“Orange” ban đầu được phát hành dưới dạng đĩa đơn vào ngày 27 tháng 5 năm 2009, trong quá trình phát sóng nửa sau của Toradora! Phim hoạt hình truyền hình. Sau đó, nó được phát hành trên các nền tảng kỹ thuật số vào ngày 8 tháng 2 năm 2012, cuối cùng đạt 100.000 lượt tải xuống vào tháng 8 năm 2022, hơn 10 năm kể từ khi nó được phát hành dưới dạng kỹ thuật số.

CÓ LIÊN QUAN: Toradora! Lễ kỷ niệm 15 năm tiếp tục với PV đặc biệt

Toradora! đã có light novel đầu tiên được phát hành vào năm 2006, với bộ truyện này sẽ trở thành anime truyền hình hai mùa vào năm 2008. Crunchyroll đang phát trực tuyến Toradora! ở cả dạng phụ đề và dạng lồng tiếng Anh, mô tả nó như sau:

Đây là ngày đầu tiên của Ryuji khi còn là một cậu học sinh trung học và có vẻ như mọi thứ đang được cải thiện. Anh ấy được ngồi giữa người bạn duy nhất của mình, Yusaku, và quan trọng hơn, cô gái mà anh ấy thầm thương trộm nhớ, Minori Kushieda. Nhưng ngay khi anh ta nghĩ rằng các vì sao đang xếp theo hướng có lợi cho mình, anh ta đã vô tình vượt qua cô gái đáng sợ nhất trong trường, Taiga Aisaku, khiến cô trở thành kẻ thù không đội trời chung của anh ta. Trên hết, Taiga đã chuyển đến ngay cạnh Ryuji và tình cờ là bạn thân nhất của Minori! Liệu năm học này có thể tồi tệ hơn nữa không ?!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment