Touken Ranbu: Hanamaru ~ Setsugetsuka ~ Bộ ba phim chiếu ở Thái Lan – Tin tức

Rate this post

Bộ phim đầu tiên khởi chiếu vào ngày 20 tháng 10, bộ phim thứ 2 vào ngày 27 tháng 10, bộ phim thứ 3 khởi chiếu vào ngày 3 tháng 11


Nhà phân phối phim Thái Lan JAM (Japan Anime Movie) Thái Lan đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ chiếu bộ phim Toku Touken Ranbu: Hanamaru ~ Setsugetsuka ~ phim bộ ba ở thái lan. “Yuki no Maki” (Snow Story), bộ phim đầu tiên của bộ ba, sẽ khởi chiếu vào ngày 20 tháng 10. “Tsuki no Maki” (Moon Story), bộ phim thứ hai, sẽ khởi chiếu vào ngày 27 tháng 10. “Hana no Maki” (Flower Story), bộ phim thứ ba, sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 11.

“Yuki no Maki” khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5. T “Tsuki no Maki” khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7. “Hana no Maki” khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng Chín.

Mỗi bộ phim có một đạo diễn khác nhau. Takashi Naoya trở về từ Touken Ranbu: Hanamaru bộ phim truyền hình của đạo diễn “Yuki no Maki.” Tomoaki Koshida trở về từ Zoku Touken Ranbu: Hanamaru. đạo diễn “Tsuki no Maki.” Sumy Noro đạo diễn “Hana no Maki.”

Doga Kobo sản xuất các bộ phim. Yuki Nekotangười đã viết kịch bản cho mùa thứ hai của chương trình, cũng trở lại với tư cách là người viết kịch bản cho bộ phim. Junichirō Taniguchi trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Kenji Kawai một lần nữa sáng tác âm nhạc.

Các Touken Ranbu “trò chơi đào tạo nhân cách hóa kiếm” lấy những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản và diễn giải chúng là bishonen. Nitroplus thiết kế các nhân vật và kịch bản. Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015.

Các nhượng quyền thương mại đã truyền cảm hứng cho Katsugeki: Touken Ranbu loạt phim hoạt hình truyền hình và một phim hoạt hình sắp tới, cũng như Touken Ranbu: Hanamaru hai bộ phim hoạt hình của spinoff và một bộ phim hoạt hình tổng hợp. Các nhượng quyền thương mại cũng đã truyền cảm hứng cho hai bộ phim người thật đóng, một loạt vở nhạc kịch và một loạt vở kịch sân khấu, cũng như nhiều bộ truyện tranh khác nhau.

Johren đã phát hành bản gốc Touken Ranbu trò chơi trình duyệt bằng tiếng Anh vào tháng 4 năm 2021 và phát hành phiên bản dành cho điện thoại thông minh của trò chơi vào tháng 8 năm 2021.

Nguồn: JAM Thailand’s Facebook trang


Leave a Comment