Trận chiến cuối cùng giữa các vị thần và loài người bắt đầu trong bản ghi của Ragnarok Anime Season 2 Trailer mới

Rate this post

Kênh YouTube anime chính thức của Netflix Nhật Bản đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu chính dài 90 giây cho phần thứ hai sắp tới của anime chuyển thể từ Shinya Umemura (sáng tác), Takumi Fukui (câu chuyện) và manga chiến đấu giả tưởng (nghệ thuật) của Ajichika, Kỷ lục Ragnarok.

Nửa sau của clip là bài hát chủ đề mở đầu của mùa thứ hai “Vũ điệu lỏng lẻo thô lỗ” được hát bởi nữ ca sĩ-nhạc sĩ Minami. Ngoài ra, chủ đề kết thúc “Không ai cả” (Người chơi) được thực hiện bởi Masatoshi Ono (thợ săn x thợ săn chủ đề mở đầu). Ngoài ra, đã có xác nhận rằng mười tập đầu tiên của mùa thứ hai sẽ được đăng trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, sau đó năm tập còn lại sẽ có trong năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Record of Ragnarok Anime Season 2 tung ra hàng loạt diễn viên mới trong Trailer mới


Đoạn giới thiệu mới:

Hình ảnh chính:


Phần đầu tiên gồm 12 tập của anime được công chiếu độc quyền trên Netflix trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2021. Nhờ sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khắp nơi trên thế giới, việc sản xuất phần tiếp theo của nó đã được công bố vào tháng 8 năm 2021. Graphinica của phần đầu tiên lại tiếp tục sản xuất anime.

CÓ LIÊN QUAN: Bản ghi của Ragnarok Anime mùa thứ 2 được bật đèn xanhNguồn: Kênh YouTube Anime Netflix, Trang web chính thức của “Record of Ragnarok” / Twitter

©Ajichika, Shinya Umemura, Takumi Fukui/Coa Mix, Record of Ragnarok Production Committee

Leave a Comment