MindaRyn Post That Time I Got Reborned as a Slime MV Bài hát chủ đề trong phim: Scarlet Bond

Rate this post

Hôm nay ngày phim ra mắt tại Nhật, ca sĩ gốc Thái MindaRyn đã đăng một video âm nhạc cho “Làm cho tôi cảm thấy tốt hơn,” bài hát chủ đề cho Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bond.

Đây là lần thứ hai cô ấy cung cấp một bài hát cho Lần đó tôi được tái sinh thành Slime nhượng quyền phim hoạt hình. Bài hát đơn thứ hai của cô ấy “Như ngọn lửa” được chọn làm nhạc nền mở đầu cho mùa thứ hai của anime truyền hình vào năm 2021 và video âm nhạc của bài hát đã được xem hơn 11 triệu lần trên YouTube.

CÓ LIÊN QUAN: MindaRyn hát That Time I Got Reborned as a Slime The Movie: Scarlet Bond Theme Song
“Làm cho tôi cảm thấy tốt hơn” MV:

“Thời gian đó tôi được tái sinh thành Slime The Movie: Scarlet Bond” trailer giới thiệu bài hát:“Làm cho tôi cảm thấy tốt hơn” phát hành kỹ thuật số ngày nay, và cũng được bao gồm trong album bài hát chủ đề/phụ trang của phim “Eien no Kizuna” (trái phiếu vĩnh cửu) cũng được phát hành ngày hôm nay tại Nhật Bản.

Áo khoác đơn kỹ thuật số:
“Eien no Kizuna” Áo khoác CD:
Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bond được phát hành tại Nhật Bản hôm nay vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Crunchyroll sẽ đưa bộ phim ra rạp ở tất cả các lãnh thổ lớn trên toàn cầu (ngoại trừ châu Á) vào đầu năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll mang đến thời điểm tôi được tái sinh thành một Slime The Movie: Scarlet Bond ra rạp vào đầu năm 2023Hình ảnh chính:
Nguồn: Kênh YouTube chính thức của MindaRyn

© Taiki Kawakami, Fuse, KODANSHA/Dự án “Ten-Sura”

© Công ty TNHH Giải trí Yoshimoto(Thái Lan)

© 2020 NGÔI SAO ĐƯỜNG CAO, Inc.

© Bandai Namco Music Live Inc.

Leave a Comment