Trần Kiều Ân hôm nay cũng ĐK kết hôn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

khả năng đó hơn hai năm, Trần Kiều Ân đang công khai minh bạch hứa hò hẹn thuộc thành viên trai người Malaysia, Alan. hai bạn trẻ phát sinh tình cảm sau lúc tham gia show truyền hình Tình yêu của những người phụ nữ. Từ đó tới nay, người hâm mộ thường xuyên nhìn thấy những khoảnh khắc ngọt ngào của tất cả hai trên mạng xã hội. 

Mới đây nhất, trang ET Today đang hé lộ những hình hình hình họa về sự kiện trọng đại đối với Trần Kiều Ân tương đương thành viên trai. Cả hai thuộc nắm tay nhau đi vào viên dân cơ bản số đông ĐK kết hôn, nữ diễn viên vui vẻ tới mức hét to: ‘Tôi kết hôn rồi’. Giây phút hạnh phúc này còn với sự nhìn thấy và chúc phúc của một vài người thành viên tri kỷ tri kỷ. Vậy là cuối thuộc, người đẹp sinh năm 1979 cũng tìm thấy bến đỗ của thế viên mặt người ck sắp cưới tài giỏi, điển trai. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình hình hình họa Trần Kiều Ân đi ĐK kết hôn thuộc thành viên trai kém 9 tuổi được công tía trên truyền thông.

Được biết, Alan (tên thật Tăng Vỹ Xương) là phú nhị đại – thế hệ siêu giàu thứ hai tại Malaysia với tía và mẹ đều là doanh nhân nổi tiếng, sở hữu khối tài sản hàng triệu USD. Anh sinh năm 1988, kém người đẹp xứ Đài 9 tuổi, dù vậy hai bạn trẻ được nhận xét là xứng lứa vừa đôi. thành viên dạng thân anh với một sự nghiệp vững Chắn chắn lúc du học nước ngoài và trở về thành lập tổ chức nghiên cứu vớt, kinh doanh thực phẩm tác dụng. Trước lúc lựa lựa Trần Kiều Ân làm thành viên trăm năm, chàng thiếu gia từng qua lại với nhiều hoa hậu, nóng girl Malaysia khác. 

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai thường san sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lúc ở thuộc mọi người. 

lúc hay tin hai bạn trẻ đi ĐK kết hôn, C-net đều kỳ vọng Trần Kiều Ân sẽ hưởng hạnh phúc viên mãn sau những mối tình ko thành. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.